Giả vờ bắt chấy để hiếp con của bạn

(PLO) -  Đến nhà bạn chơi trong cơn ngà ngà say, Nguyễn Duy Thông đã hại đời cô con gái lớn của bạn mới vừa tròn 10 tuổi.
Giả vờ bắt chấy để hiếp con của bạn

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 2/5/2011, Thông lúc này đã uống rượu ngà ngà say, đến nhà một người bạn chơi nhưng anh này đi vắng, chỉ có ba cháu bé con của bạn ở nhà. 

Thấy vậy, Thông gọi cháu gái lớn nhất (SN 2000) tới giả vờ bắt chấy ở hiên nhà. Nhân lúc hai cháu nhỏ xem ti vi phía trong nhà, Thông đã giở trò đồi bại với cháu bé này. 

Ngày 16/5/2011, cha cháu bé biết chuyện và tố cáo nên Thông bỏ trốn. Ngày 15/9/2011, Thông về lại địa phương và được cơ quan điều tra triệu tập tới làm việc, sau đó Thông lại bỏ trốn, đến ngày 12/7/2013 thì bị bắt theo lệnh truy nã. 

Sáng 21/4, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Thông (SN 1974, trú tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, bị cáo còn bị buộc phải bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại 20 triệu đồng.

Kỳ Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cầm cố xe ô tô thuê nhiều lần... để trả nợ

Bị cáo Đặng Anh Tuấn lĩnh án 8 năm tù
(PLVN) - Đặng Anh Tuấn thuê xe ô tô đi buôn gỗ nhưng sau khi vào tỉnh Đắk Nông đã mang chiếc xe này đi cầm cố nhiều nơi để lấy tiền làm ăn, trả nợ. Khi không có tiền thanh toán đúng hạn, Tuấn bỏ trốn.

Tìm cơ chế phối hợp để luật sư tham gia tố tụng các vụ án hình sự trong dịch bệnh COVID-19

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiến nghị Bộ Công an đề nghị Thủ trưởng Cơ quan điều tra các cấp xem xét, thông báo kế hoạch hỏi cung và các hoạt động tố tụng khác sớm hơn thời hạn 03 ngày (đối với Luật sư tại cùng địa phương) và trước 4 ngày (đối với Luật sư ở địa phương khác) để các Luật sư kịp làm các thủ tục xét nghiệm COVID-19.