MSB và Tập đoàn Bảo Sơn ký kết hợp tác toàn diện

(PLVN) - Ngày 04/11/2020, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Tập đoàn Bảo Sơn đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm hướng tới mục tiêu mang lại những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng, lợi thế của hai bên.
MSB và Tập đoàn Bảo Sơn ký kết hợp tác toàn diện Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Sơn – Bà Nguyễn Thị Thu Hà và Tổng Giám đốc MSB – Ông Nguyễn Hoàng Linh bắt tay tại Lễ ký kết hợp tác.

Với thỏa thuận hợp tác toàn diện này, MSB sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp cho Tập đoàn Bảo Sơn và các công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn các giải pháp tài chính như: Tài khoản thanh toán, quản lý tài khoản tập trung; tiền gửi có kỳ hạn; trả lương cán bộ nhân viên (M-Payroll) và các dịch vụ tài chính cá nhân cho cán bộ nhân viên... nhằm giúp Bảo Sơn tiết kiệm chi phí hoạt động, nguồn nhân lực và đặc biệt là tối đa hóa hiệu quả của dòng tiền.

Không những vậy, với các khách hàng của Bảo Sơn, MSB cũng sẽ mang đến những giải pháp tài chính cá nhân phù hợp, tiện ích: Tài khoản, thẻ… cùng các gói vay ưu đãi như mua nhà dự án, mua ô tô, vay kinh doanh, tiêu dùng…

Song song đó, Tập đoàn Bảo Sơn sẽ thiết kế và cung cấp cho MSB và cán bộ nhân viên của MSB các sản phẩm đa dạng như: Gói khám sức khỏe và các dịch vụ đa dạng khác tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn, dịch vụ thẩm mỹ tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LienJang (Hàn Quốc) và dịch vụ du lịch, giải trí, ẩm thực…

Đồng thời, Bảo Sơn cũng sẽ khai thác hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cũng như các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn, phong phú của MSB. Đặc biệt, Tập đoàn cùng các đơn vị thành viên sẽ ưu tiên lựa chọn và tham khảo tư vấn từ MSB khi có nhu cầu cần hỗ trợ tài chính, tài trợ, cung cấp giải pháp vay vốn kinh doanh. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp hai bên khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có để từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường. Đặc biệt, sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng với MSB bởi một trong những định hướng trọng yếu của Ngân hàng là đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái đối tác là các bệnh viện, trường học trên toàn quốc và Tập đoàn Bảo Sơn đang sẵn có hai dịch vụ này”.

 Với tiềm lực tài chính và uy tín sẵn có cùng định hướng mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp để “cùng vươn tầm”, MSB đang tiếp tục nỗ lực nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, người lao động, các cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Quang Minh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Cần có mạng lưới rộng rãi những người làm công tác xã hội“

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Cần có mạng lưới rộng rãi những người làm công tác xã hội“
(PLVN) - Đánh giá 50 tấm gương tiêu biểu là rất đáng trân trọng, đáng quý, là tấm gương người tốt việc tốt đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc sắp tới, Thủ tướng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân trân trọng những tấm gương đã hy sinh quyền lợi của mình để lo cho cộng đồng, xã hội. 
Bị tống tiền vì lừa bán 3 cô gái sang Trung Quốc

Bị tống tiền vì lừa bán 3 cô gái sang Trung Quốc

(PLVN) - Phát hiện Chương và đồng bọn lừa bán 3 cô gái sang Trung Quốc, Thế tìm đến đòi tiền, dọa sẽ báo công an. Lo sợ, Chương đã 2 lần đưa tiền cho Thế. Số tiền đòi được từ bọn buôn người, Thế chỉ đưa một phần nhỏ cho gia đình các bị hại. 

Quảng Ngãi phát hiện một trường hợp mắc bệnh Whitmore

Quảng Ngãi phát hiện một trường hợp mắc bệnh Whitmore
(PLVN) - Ngày 27/11, Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cho biết, Bệnh viện vừa tiếp nhập một trường hợp bệnh nhân mắc bệnh Whitmore do vi khuẩn Burkholderia pseudomallei sống trong môi trường tự nhiên gây ra. Đây là loại vi khuẩn nguy hiểm, khiến người mắc có tỷ lệ tử vong cao nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.

Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng phải tránh tình trạng “trông chờ, nghe ngóng”, “nhẹ trên, nặng dưới” (*)

Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng phải tránh tình trạng “trông chờ, nghe ngóng”, “nhẹ trên, nặng dưới” (*)
(PLVN) -  Ngày 27/11, tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Tăng cường cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy cơ sở ở Bạc Liêu

Tăng cường cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy cơ sở ở Bạc Liêu

(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng có Kết luận số 68-KL/TW, ngày 5/2/2020 về chủ trương tăng thêm cấp ủy viên là cán bộ Đồn biên phòng tham gia cấp ủy cấp huyện, cấp xã biên giới, hải đảo, chiều nay (27/11), Tỉnh ủy Bạc Liêu đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định cán bộ Đồn biên phòng tham gia Ban Chấp hành các Đảng bộ cấp huyện và cấp xã ven biển.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬