Từ khóa: #điện lực thanh hóa

PC Thanh Hóa – Hạnh phúc là cho đi nhiều hơn

PC Thanh Hóa – Hạnh phúc là cho đi nhiều hơn
(PLVN) - Nhằm hưởng ứng Tuần lễ hồng lần thứ VIII, sáng ngày 10/12, tại Trung tâm huyết học Bệnh viện Đa khoa của tỉnh Thanh Hóa, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã tổ chức buổi hiến máu nhân đạo cho cán bộ công nhân viên, lao động (CBCNV-LĐ).

PC Thanh Hóa tập trung tháo gỡ khó khăn trong việc chậm trả tiền điện của doanh nghiệp

Buổi làm việc giữa đại diện PC Thanh Hóa với các doanh nghiệp.
(PLVN) - Để đề phòng rủi ro chậm trả trong thanh toán tiền điện của những tháng cuối năm không làm ảnh hưởng đến việc hoàn thành các chỉ tiêu của Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) với EVN, EVNNPC. Từ đầu quý IV/2022, PC Thanh Hóa tập trung đề ra nhiều giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ này.

PC Thanh Hóa trên đường về đích kế hoạch 2022

PC Thanh Hóa trên đường về đích kế hoạch 2022
(PLVN) -  Phát huy những kết quả đã đạt được trong 9 tháng năm 2022, PC Thanh Hóa đưa ra một số nhiệm vụ trọng tâm cũng như giải pháp thực hiện để quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong thời gian còn lại của năm 2022

Những Giám đốc nơi “đầu sóng”

Sau 3 năm lên Điện Biên công tác, ông Trần Huy Hoàng (trái) đã được EVNNPC điều về Hà Nội làm Giám đốc Ban Quản lý dự án Xây dựng điện miền Bắc
(PLVN) - Từ “đầu sóng” trong ngành Điện nên hiểu theo nghĩa rộng. Vì đó không chỉ là những vùng xa xôi, cách trở về địa lý mà là những địa bàn trọng điểm nhưng vẫn khó khăn về hạ tầng lưới điện và cấp điện, rất cần những người đứng mũi chịu sào tâm huyết, năng động, biết chấp nhận khó khăn vì sứ mệnh “thắp sáng niềm tin” của ngành Điện. 

Phản hồi vụ giá điện bất hợp lý tại Thanh Hóa: Điện lực Tĩnh Gia sẽ sớm tiếp nhận lưới điện xã Hải Thanh

Người dân vui mừng vì sắp được ký hợp đồng mua bán điện với điện lực 
Tĩnh Gia
(PLVN) - Mới đây Báo PLVN có bài viết về việc giá điện tăng chóng mặt, thu tiền điện không có hóa đơn ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa khiến nhân dân trong xã bức xúc. Sau khi Báo đăng, ngày 21/8/2019, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã có Công văn 1835/PCTH-KD gửi Giám đốc Điện lực Tĩnh Gia về việc giao nhiệm vụ tiếp nhận lưới hạ áp nông thôn (LĐHANT) xã Hải Thanh trước ngày 15/9.