Từ khóa: #chế biến

Doanh nghiệp bất động sản tăng kỷ lục

Ảnh minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Theo Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong 11 tháng đầu năm 2017, cả nước có 116.045 doanh nghiệp thành lập mới, với số vốn đăng ký là 1.131.819 tỷ đồng. Trong đó, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang tăng kỷ lục về cả số lượng và vốn đăng ký.

Bí quyết hay chọn su hào sạch bạn cần bỏ túi

Bí quyết hay chọn su hào sạch bạn cần bỏ túi
(PLO) -Su hào là một loại thực phẩm quen thuộc với người Việt trong mùa đông, trong su hào có chứa nhiều vitamin và chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để lựa chọn su hào ngon không sử dụng hóa chất thì không phải ai cung nắm được. Hãy theo dõi những lưu ý sau để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Bún riêu tôm biển hút khách tại Vũng Tàu

Bún riêu tôm biển hút khách tại Vũng Tàu
(PLO) -Tùy theo vùng miền, bún riêu có những cách chế biến đặc trưng. Tại Vũng Tàu, tận dụng ưu thế hải sản tươi rói, ngư dân biến tấu để ra món bún riêu tôm đậm vị biển.
 

Sườn heo nướng tỏi cho bữa cơm ngày cuối tuần

Sườn heo nướng tỏi cho bữa cơm ngày cuối tuần
(PLO) -Sườn heo là nguyên liệu quen thuộc trong bữa cơm gia đình, được các bà nội trợ chế biến thành nhiều món. Và đặc biệt sườn heo nướng tỏi là món ngon không thể bỏ qua, sẽ giúp gia đình bạn có một bữa tối thật thú vị.

Công thức làm ốc sạch, hết nhớt

Công thức làm ốc sạch, hết nhớt
(PLO) -Ốc là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có tính hàn, vị ngọt, trong ốc chứa nhiều mỡ, chất đạm, canxi, phốt pho, sắt, carbohyrate, vitamin B2, A…Từ ốc, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon lại có khả năng chữa bệnh như ốc hấp lá gừng, ốc xào, canh ốc… B2, A…Tuy nhiên lại nhiều nhớt và bùn đất bám lại. Bạn có thể áp dụng cách làm ốc sạch nhanh, giảm nhớt rất hiệu quả.

Cuối thu nấu canh khoai sọ sườn heo ngon ngọt cho cả nhà

Cuối thu nấu canh khoai sọ sườn heo ngon ngọt cho cả nhà
(PLO) -Khi tiết trời cuối thu, thoảng qua những cơn gió heo may thì sẽ chẳng còn gì bằng việc được thưởng thức bát canh khoai sọ nấu sườn heo nóng hổi. Khoai sọ vị bùi ngọt, lại dễ chế biến, thích hợp để thưởng thức trong những ngày như vậy.

Ngon cơm với sườn kho trứng cút

Ngon cơm với sườn kho trứng cút
(PLO) -Sườn là loại thực phẩm quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn như sườn xào chua ngọt, sườn nướng, sườn rim,...tuy nhiên món sườn kho trứng cút là món ăn lạ nhưng lại rất vừa miệng.

Làm sao để chiên thức ăn không bị bắn dầu?

Làm sao để chiên thức ăn không bị bắn dầu?
(PLO) -Chiên, rán thức ăn là một trong những cách chế biến quen thuộc của bà nội trợ. Tuy nhiên làm sao để chiên rán thức ăn không bị bắn dầu thì không phải ai cũng biết. Tham khảo một vài cách sau đây để chiến, rán thức ăn không bị bắn dầu.

Gà hấp hành thơm ngon cho ngày se lạnh

Gà hấp hành thơm ngon cho ngày se lạnh
(PLO) -Gà là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn gia đình, tuy nhiên thường sẽ được chế biến với những món như gà luộc, gà rang lá chanh, gà rang muối...hôm nay các bạn hãy thử đổi gió với món gà hấp hành cực hấp dẫn nhé!

Tụ họp bạn bè gần Hà Nội trong ngày, đi đâu?

Tụ họp bạn bè gần Hà Nội trong ngày, đi đâu?
(PLO) -Cách Hà Nội khoảng 40km, với khung cảnh thiên nhiên xanh mát cùng những dịch vụ vui chơi, giải trí hấp dẫn, quần thể du lịch sinh thái FLC Luxury Resort Vinh Phuc được nhiều du khách lựa chọn cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa, hội ngộ bạn bè.

Cá trê đồng nướng riềng mẻ ngon cơm đãi cả nhà

 Cá trê đồng nướng riềng mẻ ngon cơm đãi cả nhà
(PLO) -Cá trê đồng là luộc thực phẩm quen thuộc được sử dụng thường xuyên trong bữa cơm của người Việt. Từ cá trê ta có thể chế biến nhiều món như cá trê kho, om chuối, nấu dưa và đặc biệt hơn cả là món cá trê đồng ướp riềng mẻ nướng trên than hoa.

Mỗi tháng, một bữa ăn phụ nữ tự quản

Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Hương - nhân viên Ban Chính trị chế biến món nộm hoa chuối.
(PLO) - Đây là tháng thứ 5 trong năm 2017, Hội Phụ nữ Kho 700, Cục Hậu cần Hải quân thực hiện “bữa ăn phụ nữ tự quản”. Bữa ăn được tổ chức vào ngày văn hóa tinh thần (tức là ngày 25 hàng tháng). Đến ngày đó, mỗi tổ phụ nữ sẽ cắt cử 1 thành viên tham gia vào tổ nấu ăn. Các chị em đều hào hứng với việc thức dậy từ 5 - 6 giờ sáng để đi chợ, tự tay lựa chọn thực phẩm tươi ngon rồi vào bếp nấu những món ăn thật ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh cho cán bộ, chiến sĩ của đơn vị.

Cá luối - vị mưa đầu mùa

Cá luối kho lá nghệ
(PLO) -Sáng ngủ dậy, trời xứ Quảng vẫn mưa liên miên. Ngó ra cánh đồng cạnh con sông trước nhà, bỗng giật mình bởi mênh mông đều thấy nước.