Nông dân Hà Nội nửa đêm rủ nhau xuống đồng nhổ mạ

Nông dân Hà Nội nửa đêm rủ nhau xuống đồng nhổ mạ
(PLO) - Với thời tiết nắng nóng của mùa hè, những người nông dân ra đồng cấy gặp rất khó khăn, vất vả. Để chống chọi với thời tiết khắc nghiệt người nông dân ở Lê Xá,  Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội đã  nghĩ ra cách chăng đèn đi nhổ mạ đêm và đi cấy từ khi mặt trời chưa mọc. 

Người thứ 2 ăn bọ rầy đã tử vong

Dù được các bác sỹ tích cực cứu chữa nhưng ông Nhàn đã tử vong
(PLO) - Chiều 25/4, bà Phạm Thị Bình, Phó chủ tịch UBND xã Tiên Mỹ (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) xác nhận, ông Phạm Phú Nhàn (SN 1970, ngụ thôn 2, xã Tiên Mỹ) đã tử vong do ăn bọ rầy.

Vợ bị hàng xóm “tốt bụng” gạ tình

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Có lần buổi trưa tôi đi làm về muộn, bắt gặp anh đang ở trên nhánh cây khế chìa sang phía sân sau nhà tôi, ngay sát cửa sổ nhà tắm. Thấy tôi, anh luống cuống trèo xuống, gượng gạo thanh minh rằng sợ cành rụng hỏng mái ngói nên leo lên xem tình hình thế nào!

Chồng ghen tuông mù quáng với sếp vợ

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Chồng tôi chửi thề rồi bảo: "Bây giờ thì cô hiểu thằng khác chớ hiểu chi thằng này?". Tôi ngớ người ra. Thằng khác là thằng nào? Làm gì có thằng khác nào ở đây?

Chuyện người phụ nữ “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”

Đội hòa giải viên huyện Thanh Trì giành giải nhất hội thi Cụm II TP.Hà Nội
(PLO) - Tại cuộc thi Hòa giải viên giỏi Cụm II, TP.Hà Nội, cả khán giả và Ban giám khảo đều ấn tượng trước những câu trả lời chính xác, lưu loát trong phần thi lý thuyết, xử lý tình huống rồi sau lại trầm trồ khen ngợi trong phần thi năng khiếu của chị; góp phần đưa đội huyện Thanh Trì giành giải nhất của Cụm II.

Mỹ Duyên lần đầu tiết lộ về cha của con

Mỹ Duyên lần đầu tiết lộ về cha của con
(PLO) - Ông xã Hoàng Công Phước là người gốc Huế nên nấu ăn rất khéo. Anh chính là người đã hướng Mỹ Duyên về cuộc sống gia đình, nấu từng bữa cơm chăm sóc người thân chứ không xểnh ra là đi ăn cơm tiệm như Duyên ngày xưa.

Gia đình chỉ ăn cơm với mỗi món bột canh

Gia cảnh nghèo khó của vợ chồng chị Hậu.
(PLO) - Vì nghèo, thiếu cơ hội kết hôn, cô gái lỡ thì ba mươi tuổi phải kết hôn với một người chồng mù, câm, điếc bẩm sinh. Một mình cô phải lao động kiếm sống cho cả gia đình. Hai trong số bốn đứa con cũng mang bệnh bẩm sinh của cha. Cái nghèo sẽ theo đuổi số phận họ thế hệ này sang thế hệ khác. 

Không có tiền đóng học phí, bé gái nhảy lầu tự vẫn

Mẹ và bà ngoại của Thảo bên những tờ giấy khen của con gái
(PLO) - Trưa ngày 19/11, bé Phạm Thị Thanh Thảo (15 tuổi, học sinh lớp 9 trường THCS An Nhơn, hiện ở trọ tại tổ 39, khu phố 5, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) dắt xe đạp đi học sớm hơn thường lệ. Chừng nửa tiếng đồng hồ sau, mẹ nữ sinh nhận được hung tin con gái nhảy từ lầu hai bệnh viện Gò Vấp tự vẫn.