51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

(PLVN) - TP. Hà Nội Hà Nội vừa thông báo có kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân 2020 tại 51 điểm ở các quận, huyện, thị xã trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

Các điểm chợ hoa xuân được tổ chức từ 4/1 (10/12 Âm lịch) đến ngày 24/1 (30/12 âm lịch). Trong đó, quận Hoàn Kiếm có 1 điểm tại phường Hàng Mã. Quận Hai Bà Trưng 3 điểm tại chợ Mơ, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi trẻ. Quận Thanh Xuân có 2 điểm tại Công viên hồ điều hòa Nhân Chính và ngõ 64 đường Kim Giang. Quận Hoàng Mai có 2 điểm gần hồ Đền Lừ và phố Hoàng Liệt.

Một số quận vùng ven sẽ có nhiều điểm chợ hoa hơn. Quận Hà Đông có 9 điểm. Quân Bắc Từ Liêm có 5 điểm. Quận Tây Hồ có 7 điểm và thị xã Sơn Tây có 4 điểm.

Các điểm chợ hoa này đều có tên biển, trang trí cờ, ánh sáng, giới thiệu hàng hóa phù hợp, có trông giữ xe cho khách. Đơn vị quản lý, đơn vị tổ chức cũng phải công khai số điện thoại để kịp thời giải quyết sự cố.

51 điểm chợ hoa xuân là dịp người tiêu dùng tham quan, mua sắm các sản phẩm Tết: cây cảnh, hoa, quả, các sản phẩm hàng Tết, sản phẩm làng nghề truyền thống…

Hoa Bùi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dấu ấn đậm nét của Đoàn chi viện Công an Bắc Giang để lại với Công an các tỉnh miền Nam

Đoàn Công tác Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng kinh phí, hàng hóa cho Công an tỉnh Đồng Tháp.
(PLVN) - Chuyến hành trình “thần tốc” của đoàn chi viện Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại TP HCM vào lúc 2h30 phút rạng sáng ngày 31/07, với công việc trao nhận thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt cho các đơn vị diễn ra nhanh chóng, thời gian ngắn gọn. Cùng ngày, đoàn công tác đã chia thành 2 tổ chi viện cho Công an các tỉnh Đồng Tháp, Long An và Tây Ninh.

Tạo điều kiện tốt nhất cho người dân về quê tránh dịch

Tạo điều kiện tốt nhất cho người dân về quê tránh dịch
(PLVN) - Đó là ý kiến chỉ đạo đưa ra tại cuộc họp do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì, với thành viên Ban Chỉ đạo (Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổ Phân tích thông tin) về công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 31/7, tại Trụ sở Chính phủ.

Trưng dụng thêm các trường học tại Huế làm khu cách ly công dân

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khảo sát, kiểm tra các vị trí trường học trên địa bàn tỉnh.
(PLVN) -  Ngày 31/7, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đi kiểm tra cơ sở vật chất một số trường học tại thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang và huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) để sẵn sàng kích hoạt thêm các khu cách ly tuyến huyện, tuyến xã.

Đoàn chi viện Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh và Bình Dương

Đoàn chi viện của Công an tỉnh Bắc Giang đã trao tiền và các thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho Công an TP Hồ Chí Minh
(PLVN) - Đoàn chi viện thiết bị y tế, nhu yếu phẩm của Công an tỉnh Bắc Giang đã mang theo biết bao tình cảm nghĩa tình và trách nhiệm được lãnh đạo, cán bộ và chiến sỹ Công an tỉnh Bắc Giang giao phó chuyển đến “miền Nam ruột thịt”, với mong muốn “tiếp sức” cùng đồng đội và nhân dân miền Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.