51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

(PLVN) - TP. Hà Nội Hà Nội vừa thông báo có kế hoạch tổ chức chợ hoa xuân 2020 tại 51 điểm ở các quận, huyện, thị xã trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan giải trí trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
51 điểm chợ hoa xuân phục vụ người Hà Nội dịp Tết Canh Tý

Các điểm chợ hoa xuân được tổ chức từ 4/1 (10/12 Âm lịch) đến ngày 24/1 (30/12 âm lịch). Trong đó, quận Hoàn Kiếm có 1 điểm tại phường Hàng Mã. Quận Hai Bà Trưng 3 điểm tại chợ Mơ, Công viên Thống Nhất, Công viên Tuổi trẻ. Quận Thanh Xuân có 2 điểm tại Công viên hồ điều hòa Nhân Chính và ngõ 64 đường Kim Giang. Quận Hoàng Mai có 2 điểm gần hồ Đền Lừ và phố Hoàng Liệt.

Một số quận vùng ven sẽ có nhiều điểm chợ hoa hơn. Quận Hà Đông có 9 điểm. Quân Bắc Từ Liêm có 5 điểm. Quận Tây Hồ có 7 điểm và thị xã Sơn Tây có 4 điểm.

Các điểm chợ hoa này đều có tên biển, trang trí cờ, ánh sáng, giới thiệu hàng hóa phù hợp, có trông giữ xe cho khách. Đơn vị quản lý, đơn vị tổ chức cũng phải công khai số điện thoại để kịp thời giải quyết sự cố.

51 điểm chợ hoa xuân là dịp người tiêu dùng tham quan, mua sắm các sản phẩm Tết: cây cảnh, hoa, quả, các sản phẩm hàng Tết, sản phẩm làng nghề truyền thống…

Hoa Bùi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tạm phong tỏa một phường thuộc thị xã Hương Trà

Phường Hương Chữ sẽ áp dụng biện pháp khoanh vùng, phong toả cách ly tạm thời từ 19h ngày 22/9.
(PLVN) - Tối 22/9, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, ký ban hành quyết định áp dụng biện pháp khoanh vùng, cách ly tạm thời đối với phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà để chống dịch, sau khi ghi nhận ca nghi nhiễm COVID-19 tại địa bàn này.

Phê duyệt gần 257.000 biên chế công chức hưởng lương ngân sách

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Tổng biên chế công chức năm 2022 của các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước, Cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài (không bao gồm biên chế của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng và cán bộ, công chức cấp xã), biên chế của các Hội có tính chất đặc thù hoạt động trong phạm vi cả nước và biên chế công chức dự phòng vừa được phê duyệt là 256.685 biên chế.

TV.Pharm chủ động ứng phó đại dịch bằng tầm nhìn dài hạn

"1.000 túi thuốc hỗ trợ F0" do TV.Pharm, Quỹ Hope phát tặng cho người dân Quận 4, TP HCM. Ảnh: Kông Dương - Đỗ Hương
(PLVN) - Để duy trì tốt hoạt động sản xuất và tăng cường cứu trợ y tế cấp phát miễn phí hàng nghìn túi thuốc an sinh-hỗ trợ điều trị F0 tại nhà…, Công ty Dược phẩm TV.Pharm đã rất nỗ lực, sớm lập kế hoạch ứng phó với đại dịch trong suốt thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt, kéo dài.

Bến Tre phải quyết liệt giữ vững vùng xanh

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bến Tre.
(PLVN) - Cho rằng toàn tỉnh Bến Tre đã ở trạng thái bình thường mới, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu tỉnh phải củng cố, giữ vững vùng xanh, thậm chí quyết liệt hơn vùng đỏ.

Ninh Bình cấp bách ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ Hà Nam

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 đặt tại cầu Non Nước thành phố Ninh Bình
(PLVN) - UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 610/UBND-VP6 về việc thực hiện một số biện pháp cấp bách trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, yêu cầu những người về Ninh Bình từ Hà Nam đều phải thực hiện cách ly tập trung 14 ngày (trừ những trường hợp đặc biệt).