‘Quỳnh búp bê’ phát hiện người mình yêu ngoại tình

Phương Oanh không giấu giếm chuyện từng phát hiện người đàn ông mình yêu ngoại tình. ‘Quỳnh búp bê’ cũng chia sẻ cô là người khéo chiều bạn trai nhưng giờ lại đang chọn cuộc sống độc thân.
‘Quỳnh búp bê’ phát hiện người mình yêu ngoại tình

Tôi phát hiện người đàn ông của mình phản bội

‘Quỳnh búp bê’: 99% đàn ông phản bội người phụ nữ của họ
Nữ diễn viên tự nhận mình là người không may mắn trong chuyện tình cảm.

- Tôi nghe nói chị nhận đóng phim hầu hết là ở khoảng thời gian nhạy cảm, khi đang buồn chán hay thất tình, thậm chí bị phản bội nên muốn trút hết tâm tư vào vai diễn? 

Thời gian theo phim tôi gác hết tất cả. Đó cũng không hẳn là yêu nghề mà tôi thích những vai diễn khó. Hầu hết các vai tôi nhận đòi hỏi phải xinh đẹp. Có thể tôi không đẹp xuất sắc nhưng vừa đảm bảo về diễn xuất, lăn xả, chân thật và có nhan sắc thì tôi dám nói là mình thuộc số ít dám nhận. 

Và đúng là tôi muốn đi phim để quên đi chuyện buồn. Tôi là người sống thiên về tình cảm, và quyết định mọi thứ dựa theo cảm xúc. Thời điểm yêu, tôi ít khi đi làm phim vì tôi muốn dành thời gian cho bạn trai. Lúc cảm thấy tình cảm của mình không đi đến đâu và rơi vào trạng thái bế tắc, tôi tìm cách giải thoát cho bản thân.

Cách tôi giải thoát không phải là ăn chơi hay yêu một người khác mà đi làm phim. Tôi chỉ có hai đam mê là tình yêu và phim ảnh, lúc có cái này thì không có cái kia. Hình như là số tôi nó phải vậy. Có thể do Tổ nghề đãi mà cứ mỗi khi tôi gặp bế tắc trong tình cảm lại gặp được vai diễn hợp với mình. 

Thời điểm nhận Quỳnh búp bê tôi cũng chia tay người yêu rồi. Và thú thực là hơn 1 năm nay tôi không yêu ai. Cũng may là lúc đóng Quỳnh búp bê tôi không có người yêu bên cạnh mà ghen tuông nên muốn làm gì thì làm (cười). Nhưng nói vui vậy thôi chứ ngay cả khi có người yêu thì người tôi yêu cũng phải tôn trọng nghề nghiệp của mình. Dù có vài ba mối tình rồi nhưng những người yêu trước của tôi đều ủng hộ tôi hoàn toàn trong công việc. 

- Chứ không phải chị chia tay là vì bị phản bội chứ?

Nói từ phản bội hơi nặng nề nhưng thực sự là không trọn vẹn. Tôi có thể nói rằng 99% đàn ông đều phản bội người phụ nữ của họ, chỉ có điều họ có bị phát hiện hay không thôi. Giờ tôi nghĩ thoáng rồi nhưng trước thì tôi không nghĩ được thế. 

Tôi phát hiện mình bị phản bội nhưng không trách hay oán giận người ta. Nhất là những người đàn ông tôi yêu trước kia đều là những người có tài, có địa vị, có quyền lực. Nhiều lúc không phải vì họ chủ động phản bội mình, nên tôi cũng không trách. Tôi tha thứ nhưng cuối cùng không vượt qua được cảm giác bị san sẻ người đàn ông của mình với người khác nên tôi quyết định chấm dứt.

- Chị có vẻ là người gặp trắc trở trong tình duyên?

Tôi nghĩ vậy, và đó một phần do tính cách của tôi quá mạnh mẽ, yêu thì rất yêu nhưng quyết định chấm dứt thì cũng rất nhanh.

Giờ tôi không dễ yêu nữa 

- Sau khi chia tay chị có đau khổ vật vã thời gian dài để vượt qua cú sốc đó?

- Cái đau khổ của tôi không phải kiểu vật vã em không thể sống thiếu anh. Thực sự tôi có hai mối tình lâu (hơn 4 năm) và sâu (kết thúc hơn 1 năm trước). Sau khi chia tay, mọi người nói là tôi lại... xinh hơn. Vì sau khi chia tay tôi dồn hết thời gian chăm sóc cho bản thân và cũng yêu mình hơn. Nhưng những đổ vỡ lại ảnh hưởng đến tinh thần bởi giờ tôi thấy mình không còn dễ yêu nữa.

‘Quỳnh búp bê’: 99% đàn ông phản bội người phụ nữ của họ
Phương Oanh đang sống cuộc đời độc thân.

- Đó là lý do chia tay hơn 1 năm nhưng chị không yêu ai dù quanh chị tôi tin là rất nhiều đàn ông "xin chết"?

Cũng có nhiều người theo đuổi nhưng giờ tôi khó tính hơn khi chọn bạn trai. Và cũng có một phần là tôi sợ mình lại thất bại. Thực sự là lúc này tôi ngại yêu và thấy ai cũng không hợp mắt mình. Tôi thấy giờ mình khó yêu và khó lựa chọn. Cái khó của tôi là không có chuẩn mực nào trong tình yêu bởi tôi sống thiên về cảm xúc.

Có người ai cũng thấy ổn về mọi mặt, dù không có điểm nào để chê nhưng tôi lại thấy không hợp và thấy họ không hấp dẫn mình. Tôi nghĩ mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống và yêu thì phải yêu sao cho sướng chứ, không thể ép uổng được.

- Những lúc buồn và mệt mỏi như thời gian qua, chị có tiếc không có một bờ vai để dựa?

Cũng có lúc tôi stress và thực sự cảm thấy cô đơn. Nhưng tôi muốn tìm được người thực sự chia sẻ và đồng cảm chứ không thể vơ bèo vạt tép được. Mà tôi lại là người mạnh mẽ nhất trong nhà, có thể thay bố mẹ đứng ra giải quyết mọi chuyện.

Tôi cũng ít khi chia sẻ với mọi người những khó khăn của bản thân. Còn bạn bè không phải ai cũng có thể tâm sự được trong lúc nhiều thị phi thế này. Do vậy tôi chọn cách một mình chịu đựng và vượt qua thôi. 

Tôi khéo chiều bạn trai lắm

- Đóng một phim có đề tài nhạy cảm lại dính thị phi, diễn viên Thu Quỳnh (vai My sói) từng tâm sự vui rằng không biết sau vai này có người đàn ông nào dám lấy cô ấy không. Còn chị?

- Thực sự là tôi cũng chưa biết. Vì có thể trước mắt họ rất hâm mộ mình lẫn vai diễn của mình nhưng tôi không biết thâm tâm họ nghĩ gì, có muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hay không.

Nhưng thôi, nếu ai bị chi phối bởi những điều đó thì thực sự là họ đã để mất cơ hội có được một cô người yêu tuyệt vời (cười lớn). Tôi tự an ủi vui mình thế. Xin tiết lộ rằng tôi nấu ăn ngon và khéo chiều người thân, trong đó có bạn trai. Tôi khéo chiều lắm nhé!

- Chị có thường xuyên nhận những lời đề nghị khiếm nhã?

Trước đây khi mới vào nghề người mẫu tôi nhận rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã nhưng giờ thì ít hơn rồi, chắc vì mọi người quá hiểu con người tôi. Thực ra có rất nhiều anh sẵn sàng đưa tôi đi chơi, mời đi ăn, đi xem phim, làm mọi thứ tôi muốn nhưng tôi chỉ nhận lời với người tôi có tình cảm. Có lúc tôi chỉ nói vui là đang thích món đồ gì đó chứ không ý có gì cả vậy mà ngay hôm sau người ta đã mua cho tôi, bảo là kiểu gì cũng phải nhận làm tôi vô cùng khó xử.

Tôi thích nhận quà và không ngại nhận món quà có giá trị từ người yêu nhưng với người tôi không có tình cảm thì không. Nếu món quà có giá trị đến mấy như cái túi ngàn đô hay nhẫn kim cương tiền tỷ mình có nhận thì tôi biết hôm sau chắc chắn mình phải trả cái gì đó. Tôi không làm được điều đó.

- Chủ động chấm dứt tình cảm, đến nay chị có giữ liên lạc với những người đàn ông cũ?

Thú thực là tôi từng có vài ba mối tình, từ lúc biết yêu là năm 21-22 tuổi đến giờ nhưng thực sự chỉ có 2 mối tình sâu đậm mà tôi ghi nhận. Hai người đó dù không thể hiện tình cảm bề nổi nhưng vẫn luôn quan tâm xem tôi sống có ổn không, công việc thế nào và sẵn sàng đỡ đần nếu cuộc sống của tôi gặp khó khăn.

Tuy nhiên bản tính tôi sống độc lập và mạnh mẽ, ngay cả lúc yêu tôi cũng không cho họ cơ hội làm điều đó thì lúc chia tay hiển nhiên tôi không bao giờ đón nhận sự giúp đỡ của họ.

Trong công việc tôi chưa bao giờ để bất cứ người đàn ông nào can thiệp bởi tôi quan niệm đó là vấn đề của mình, mình phải tự giải quyết. Tôi nghĩ chính sự mạnh mẽ đó của mình làm người đàn ông của mình không có cơ hội thể hiện tình cảm. Nhưng tôi không bao giờ có thể làm nũng hay cố tỏ ra yếu đuối được.

‘Quỳnh búp bê’: 99% đàn ông phản bội người phụ nữ của họ
Sau khi chia tay Phương Oanh thường dành thời gian chăm sóc cho bản thân.
Mỹ Anh / VietNamNet

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

NSƯT Minh Vượng luôn khiến cuộc đời thêm thi vị

NSƯT Minh Vượng luôn khiến cuộc đời thêm thi vị

(PLVN) - “Cuộc đời này, ai cũng nhìn thấy nhau vui như ngày Tết thì có phải hân hoan biết bao nhiêu không. Tôi có thể khẳng định rằng trong giới, tôi chưa từng chơi xấu ai, kể cả những người đã chơi xấu tôi, tôi cũng không để bụng. Cho đi nghĩa là nhận lại”- NSƯT Minh Vượng tâm sự. 

Đọc thêm

Siêu động đất sắp xảy ra ở Mỹ?

Siêu động đất sắp xảy ra ở Mỹ?
(PLVN) - Nhóm nghiên cứu từ Học viện Công nghệ California ở Pasadena, bang California, Mỹ vừa lên tiếng cảnh báo về khả năng một trận siêu động đất sắp xảy ra ở nước này.

Sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn: HoREA đề nghị giữ trần 40% đến hết năm 2020

Sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn: HoREA đề nghị giữ trần 40% đến hết năm 2020
(PLVN) - Đồng tình với chủ trương của Ngân hàng nhà nước (NHNN) về lộ trình hạn chế tín dụng đối với các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro như chứng khoán, bất động sản (BĐS), tín dụng tiêu dùng, song Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA) đề nghị cần lùi thời hạn áp dụng tỷ lệ tối đa 40% vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn đến 31/12/2020 để DN có thời gian chuẩn bị...
Nghịch cảnh và nghịch lý

Nghịch cảnh và nghịch lý

(PLVN) - Một biệt thự hoành tráng bên cạnh một công trình hoang tàn hết sức tương phản nhau, nhưng có cùng một ông chủ là hình ảnh thường thấy trên các phương tiện truyền thông để minh họa khi phản ảnh những dự án nghìn tỷ “đắp chiếu” hoặc ở các địa phương còn nghèo mà lãnh đạo đã thích phô trương.

Bình luận dạo lừa đảo cướp Facebook tăng gấp 3 lần

Bình luận dạo lừa đảo cướp Facebook tăng gấp 3 lần
(PLVN) - Theo nghiên cứu mới nhất của Bkav, bất chấp nỗ lực của Facebook trong chiến dịch xóa tài khoản ảo, tại Việt Nam hình thức dùng các tài khoản ảo có hình đại diện sexy để comment dạo nhằm lừa đảo, cướp tài khoản Facebook vẫn tiếp tục gia tăng. Thống kê của Bkav cho thấy, sau 3 tháng, số lượng comment dạo lừa đảo trên Facebook đã tăng gấp 3 lần so với số liệu cuối tháng 12/2018.

Hội đồng nhân dân các tỉnh cần tăng cường hợp tác

Hội đồng nhân dân các tỉnh cần tăng cường hợp tác
(PLVN) - Ngày 22/4, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố Nam Trung bộ và Tây Nguyên lần thứ sáu với chủ đề: “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân” chính thức diễn ra dưới  sự tham dự và chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển.

Đừng lấy lý do không kiểm soát được mà sinh ra thủ tục

Đừng lấy lý do không kiểm soát được mà sinh ra thủ tục
(PLVN) - Hôm qua (22/4), Tổ công tác của Thủ tướng đã có cuộc kiểm tra, làm việc với đại diện 6 Bộ (Công Thương, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Lao động – Thương binh và Xã hội) để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về cơ chế, chính sách mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần
(PLVN) - Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương: đồng chí Lê Đức Anh, sinh năm 1920, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước, sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, sức yếu, đồng chí đã từ trần vào hồi 20 giờ 10 phút, ngày 22/4/2019 tại nhà Công vụ, số 5A, phố Hoàng Diệu, Thành phố Hà Nội.

TAND TP Biên Hòa (Đồng Nai): Vụ kiện sáu năm bị thẩm phán “ngâm tôm”

TAND TP Biên Hòa (Đồng Nai): Vụ kiện sáu năm bị thẩm phán “ngâm tôm”
(PLVN) - Bà Bảy mặt chữ còn không rõ, không biết quy định pháp luật ra sao, nên sáu năm qua nhiều lần năn nỉ xin tòa… gọi mình ra xét xử trong vụ tranh chấp hợp đồng mua bán nhà mà bà là nguyên đơn. Thế nhưng toà không chấp nhận, cứ “ngâm tôm” vụ án, trả lời nguyên nhân không rõ ràng. Vì sao lại có chuyện mong mình bị xử như trên? Vì nếu tòa cứ “ngâm tôm” vụ án như thế, mảnh đất bà đã mua hơn 20 năm nay không thể làm giấy, không thể xây nhà…
“Nóng” mua bán ma túy qua biên giới

“Nóng” mua bán ma túy qua biên giới

(PLVN) - Thời gian gần đây, mua bán ma túy qua biên giới gia tăng đột biến. Các đối tượng áp dụng công nghệ hiện đại, hình thành những đường dây buôn lậu, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, xuyên quốc gia, có sự móc nối giữa các đối tượng trong nước với nước ngoài, sẵn sàng chống trả quyết liệt khi bị bắt giữ hàng hóa.

NSƯT Minh Vượng luôn khiến cuộc đời thêm thi vị

NSƯT Minh Vượng luôn khiến cuộc đời thêm thi vị
(PLVN) - “Cuộc đời này, ai cũng nhìn thấy nhau vui như ngày Tết thì có phải hân hoan biết bao nhiêu không. Tôi có thể khẳng định rằng trong giới, tôi chưa từng chơi xấu ai, kể cả những người đã chơi xấu tôi, tôi cũng không để bụng. Cho đi nghĩa là nhận lại”- NSƯT Minh Vượng tâm sự. 

850.000 USD hỗ trợ phụ nữ Việt Nam thích ứng với BĐKH

850.000 USD hỗ trợ phụ nữ Việt Nam thích ứng với BĐKH
(PLVN) - Ngày 22/4, Cơ quan Liên Hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức hội thảo tham vấn cho dự án “Sinh kế bền vững cho phụ nữ nông thôn trong bối cảnh biến đổi khí hậu và rủi ro thiên tai (BĐKH&RRTT)”.

Quân khu 1 tập huấn cán bộ giảng dạy chính trị năm 2019

Quân khu 1 tập huấn cán bộ giảng dạy chính trị năm 2019
(PLVN) - Thực hiện Kế hoạch số 447/KH – CCT ngày 1/4/2019 của Cục Chính trị Quân khu về tổ chức tập huấn cán bộ giảng dạy chính trị năm 2019. Sáng ngày 22/4 tại Sư đoàn BB3, Quân Khu 1, Cục Chính trị Quân khu đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ giảng dạy chính trị năm 2019 cụm 1 
Không đùa với các giá trị nhân bản

Không đùa với các giá trị nhân bản

(PLVN) - Một sự xúc phạm không nhỏ tới tâm khảm người dân là hình ảnh những vỏ hộp và chai nước chấm được xếp thành mô hình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm trưng bày và khuyến mãi, giảm giá. Chẳng có thể biện minh nào cho ý đồ làm đủ cách để bán được hàng, kể cả việc hạ thấp những giá trị được coi là linh thiêng, nhân bản.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%