Bí mật của vợ

Hình minh họa.
(PLVN) - Dịp nghỉ Tết Dương lịch vừa qua, anh chị đã có kế hoạch đưa cả nhà về quê nội, song chỉ trước một ngày, chị khăng khăng đòi cả nhà về ngoại với lý do bà ngoại đang ốm. Thế là cả nhà kéo nhau về nhà ngoại.

Án mạng từ cuộc tình “ngoài luồng”

Bị cáo bị tuyên mức án 22 năm tù.
(PLVN) - Chỉ vì ghen tuông, bị cáo đã tấn công tình địch và tình nhân. Cái kết của mối quan hệ ngoài luồng là người chết, kẻ bị thương, người còn lại đi tù. Vợ con họ ở lại ngơ ngác, bàng hoàng.

Tình yêu và đôi cánh

Tình yêu và đôi cánh
(PLVN) - Mỗi người chúng ta, đều có một nửa của mình ở đâu đó, và đến một thời điểm, sẽ nhận được mũi tên của Thần Tình Yêu. Lúc ấy, chúng ta sẽ biết cách mỉm cười với mọi người xung quanh, biết quan tâm chia sẻ, cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn bao giờ...

Tù chung thân vì cuồng ghen, sát hại người tình "ảo" của vợ

Chỉ vì ghen tuông mù quáng, người đàn ông này đã phải lĩnh án chung thân.
(PLVN) - Vì ghen tuông mà Nguyễn Đình Tương đã đánh mất sự tin tưởng của người vợ. Vì mù quáng, Tương đã lập mưu giết chết ông chủ của vợ. Cái giá của sự ghen tuông mù quáng ấy không những khiến Tương phải nhận án tù vô thời hạn mà còn khiến gia đình người bị hại đau khổ, suy sụp và thân nhân của mình thì tủi nhục, đau đớn.

Công lý trước, công lý sau

Vụ án Sally Challen giết chồng.
(PLVN) - 9 năm sau khi tòa án tiến hành xét xử và đưa ra phán quyết cuối cùng, vụ án với tên gọi “Vụ án Sally Challen” lại một lần nữa được dư luận ở nước Anh bàn thảo sôi động.