Phối đồ màu hồng cho mùa lễ hội

Thứ Sáu, 8/12/2017 06:50 GMT+7
(PLO) -Nhắc đến Giáng Sinh, hầu hết mọi người vô hình chung đều nghĩ ngay đến sắc đỏ, xanh cho trang phục của mình. Thế nhưng, năm 2017, có lẽ các quý cô thời trang nên tạm gác lại những sắc màu quen thuộc đó, và thử nghiệm phối đồ cùng tông màu hồng – tone màu xu hướng cho mùa Giáng Sinh năm nay.
 

 

Nhắc đến Giáng Sinh, hầu hết mọi người vô hình chung đều nghĩ ngay đến sắc đỏ, xanh cho trang phục của mình. Tuy nhiên, xét theo xu hướng màu của năm 2017, có lẽ các quý cô thời trang nên tạm gác lại những sắc màu quen thuộc đó để thử nghiệm phối đồ cùng tông màu hồng – tone, tông màu của Giáng Sinh năm nay.

2017 là năm đánh dấu khi nhiều nhà thiết kế đồng loạt lăng xê các sắc độ của màu hồng – hồng nude, hồng neon, hồng fuchsia… xuất hiện rầm rộ trên sàn diễn quốc tế. Từ những “ông lớn” như Valentino, Chanel, Balenciaga… cho tới những hãng bình dân như Topshop, Mango, H&M đều đưa màu hồng vào bộ sưu tập. Với những cô nàng yêu kiều, nữ tính,  màu hồng là gam màu không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Tuy nhiên, gam màu này thường bị gắn mác “sến sẩm” và có đôi chút lạc hậu khi bị những gam màu thời thượng khác lấn át. Trên thực tế, sắc hồng khá đa dạng và dễ dàng phối đồ. Với những cô nàng sở hữu làn da trắng, sẽ không khó khăn khi diện tông màu này. Tuy nhiên, nếu muốn gạt bỏ định kiến màu hồng “nữ tính”, các cô gái có thể thử sức với tone hồng neon, hoặc tone hồng đất trên nền các chất liệu cá tính hơn như da lộn hoặc thiết kế menswear.

Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách chọn phụ kiện có hai màu cơ bản là trắng và đen khi phối đồ cùng màu hồng.

Kết hợp cùng các chất liệu mùa đông như len, dạ để tôn bộ cánh và không khí lễ hội!

Mùa đông năm nay, bạn cũng có tận dụng những chiếc ác len, knitwear hoặc hoodie hồng để phối đồ cho bộ cánh của mình. Kết hợp cùng chút sắc màu Noel quen thuộc như đỏ, xanh lá, xanh dương, ánh bạc ở phần phụ kiện như túi xách, giày cũng khiến trang phục mang một sắc Giáng Sinh mới lạ hơn bao giờ hết.

Kết hợp cùng chút sắc màu Noel quen thuộc như đỏ , xanh lá, xanh dương, ánh bạc ở phần phụ kiện

ELLE Style Calendar: Phối đồ màu hồng mùa lễ hội

Nếu muốn gạt bỏ định kiến màu hồng “nữ tính”, các cô gái có thể thử sức với tone hồng neon, hoặc tone hồng đất trên nền các chất liệu cá tính hơn như da lộn hoặc thiết kế menswear.

Tin liên quan

Các tin khác