“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với người phụ nữ câm trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trần Văn Thêm từng có tiền án về tội "Trộm cắp tài sản" và "Hiếp dâm". Thế nhưng, Thiêm vẫn tiếp tục có hành vi đồi bại đối với người phụ nữ câm.
Đối tượng Trần Văn Thiêm tại cơ quan điều tra. Đối tượng Trần Văn Thiêm tại cơ quan điều tra.

Ngày 17/5, Công an huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Thiêm (SN 1976), trú xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên về tội "Hiếp dâm". Đáng nói, Thiêm từng có 2 tiền án về tội "Trộm cắp tài sản" và tội "Hiếp dâm".

Ngày 7/5, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được tin báo về việc xảy ra 1 vụ hiếp dâm trên địa bàn xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên. Nạn nhân là một người bị câm. Ngay sau đó, Công an huyện Hưng Nguyên đã khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ sự việc. 

Quá trình điều tra, Công an huyện Hưng Nguyên đã xác định được đối tượng gây án và đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, bắt tạm giữ đối với đối tượng Trần Văn Thiêm. 

Để bắt được đối tượng, cơ quan Công an gặp rất nhiều khó khăn để tìm ra hung thủ khi nạn nhân là người câm, thời gian diễn ra đêm khuya ít người qua lại. 

Tại cơ quan điều tra, mặc dù đối tượng luôn tìm mọi cách để chối tội nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Thiêm đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai. Ảnh: Công an TP HCM.
Ngày 15/6, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với một số cán bộ thuộc Văn phòng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh.

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.