Xe 'hổ vồ' ngang nhiên đi ngược đường Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một chiếc xe tải BKS 29C-824.39 ngang nhiên đi ngược chiều trên đường 70 (từ ngã tư Canh tới ngã tư Nhổn) khiến nhiều người dân lưu thông trên đoạn này không khỏi giật mình.
Chiếc xe tải ngang nhiên đi ngược chiều. Ảnh: Hải Chung Chiếc xe tải ngang nhiên đi ngược chiều. Ảnh: Hải Chung

Theo phản ánh của anh Hải Chung (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), 7h28 hôm nay, 26/5, trên đường đi làm, anh chứng kiến xe tải BKS 29C-824.39 đi ngược chiều trên đường 70 (đoạn đường từ ngã tư Canh tới ngã tư Nhổn, Nam Từ Liêm). Cảnh này camera hành trình của anh Chung đã ghi lại.

"Điều đáng nói, rất nhiều lần người tham gia giao thông đã bắt gặp hàng chục xe đi như vậy trên tuyến đường này nhưng không thấy lực lượng chức năng xử lý", anh Chung bức xúc.

Clip ghi lại chiếc xe tải đi ngược chiều trên đoạn đường 70.
Phạm Hải
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.

Va chạm với tàu hỏa, nam sinh Hà Nội tử vong

Nơi xảy ra vụ tai nạn - Ảnh: Chu Dũng
(PLVN) - Khoảng 13h55 chiều 20/5, tàu khách số hiệu SE5, đầu máy 910 di chuyển từ Ga Hà Nội về Ga Vinh (Nghệ An), đến km 7+700, đoạn song song với đường Ngọc Hồi trị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra va chạm với xe đạp điện, trên xe có 2 nam sinh.