Ưu đãi lớn khi doanh nghiệp thanh toán phí bảo hiểm SunLife bằng Thẻ ghi nợ quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo đó, từ nay đến hết 13/7/2021, các doanh nghiệp khi thanh toán phí bảo hiểm SunLife đầu tiên bằng thẻ ghi nợ quốc tế TPBank sẽ được hoàn ngay 10%.
Ưu đãi lớn khi doanh nghiệp thanh toán phí bảo hiểm SunLife bằng Thẻ ghi nợ quốc tế

Với mong muốn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai Chương trình khuyến mại “Quẹt hứng khởi – Hoàn mê say” dành cho khách hàng doanh nghiệp là chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa do TPBank phát hành.

Chương trình được áp dụng cho doanh nghiệp sở hữu Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank (Visa) bao gồm doanh nghiệp phát hành mới trong thời gian diễn ra Chương trình hoặc đã từng phát hành thẻ trước thời điểm diễn ra chương trình và được kích hoạt trong thời gian diễn ra Chương trình.

Với mỗi doanh nghiệp, khi thanh toán phí bảo hiểm SunLife đầu tiên bằng thẻ ghi nợ quốc tế TPBank sẽ được hoàn ngay 10% tối đa 1.000.000 VND/doanh nghiệp/tháng. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào các tài khoản thanh toán thẻ tương ứng để các khách hàng có thể thuận tiện sử dụng và chi tiêu.

Các chương trình ưu đãi của thẻ ghi nợ quốc tế TPBank luôn được cập nhật thường xuyên với nhiều tiện ích cho khách hàng như: thanh toán, rút tiền khắp thế giới; mua sắm online, giảm từ 10-50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch tại các nhà hàng liên kết,..

Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp TPBank chia sẻ: “Là một ngân hàng chú trọng đến lợi ích của khách hàng, TPBank luôn tìm kiếm những cơ hội nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, khuyến khích khách hàng gia tăng thói quen mua sắm không dùng tiền mặt, sử dụng công cụ thanh toán trực tuyến hiện đại với nhiều ưu đãi và tiện ích. Chương trình hoàn phí bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp phần nào đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.”

Thẻ Ghi nợ quốc tế Visa là thương hiệu thẻ được phát hành dựa trên tài khoản tiền gửi thanh toán VND của Quý khách hàng mở tại TPBank. Bên cạnh đó, với công nghệ thẻ Chip đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay đang áp dụng trên thế giới, thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa mang lại sự thuận tiện, dễ sử dụng và giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình bất kể trong nước hay quốc tế. Hãy nhanh chóng sở hữu và sử dụng thẻ Ghi nợ quốc tế Visa dành cho doanh nghiệp để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với hotline 1900585885 hoặc đến địa điểm giao dịch gần nhất để được giải đáp.

Thu Thu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank

Tận hưởng chuỗi ưu đãi “siêu chất” khi thanh toán không tiền mặt với HDBank
(PLVN) - Nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, tiết kiệm, hạn chế tiếp xúc – khi thanh toán không tiền mặt, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn đến từ HDBank và các kênh mua sắm điện tử, nhãn hàng, doanh nghiệp đối tác của Ngân hàng như: hoàn tiền đến 50%, thanh toán quét mã VNPay-QR trúng nhà sang, xe xịn…

Tiếp tục cảnh báo tiêu thụ điện trong đợt nắng nóng sắp tới

Các phương thức sử dụng điện tiết kiệm, an toàn.
(PLVN) - Miền Bắc và miền Trung chuẩn bị đón một đợt nắng nóng mới, cao điểm vào khoảng từ ngày 19-21/6. Trước dự báo này, Tập đoàn điện lực Việt Nam tiếp tục đưa ra cảnh báo tiêu thụ điện có thể lập đỉnh mới. Điều này cũng dẫn đến nguy cơ cao xảy ra sự cố lưới điện cục bộ do phải vận hành đầy tải, quá tải ở nhiều thời điểm.

Ưu đãi tới 120 triệu đồng khi mua xe Kia, Mazda trong tháng 6/2021

Ưu đãi tới 120 triệu đồng khi mua xe Kia, Mazda trong tháng 6/2021
(PLVN) - Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi cho các thương hiệu Kia, Mazda với mức ưu đãi cao nhất lên đến 120 triệu đồng. Tổng giá trị bao gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng. Chương trình áp dụng từ ngày 9/6/2021 đến 30/6/2021.

Vietjet chung tay đưa vải thiều Việt Nam xuất ngoại

Những tấn vải thiều được đóng gói cẩn thận đưa lên máy bay.
(PLVN) - Chung tay hỗ trợ xuất khẩu và tiêu thụ nông sản vùng ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Vietjet đã nhanh chóng triển khai các chuyến bay đưa vải thiều Bắc Giang cùng các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Singapore... và nhiều quốc gia khác khắp thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi ngon.