Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Giám đốc UNDP

(PLO) - Chiều 14/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã tiếp và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho bà Louise Chamberlain, Giám đốc Quốc gia Chương trình  phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam.
Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp” cho Giám đốc UNDP

Chào mừng và cảm ơn bà Louise Chamberlain và các cán bộ trong Đoàn đã đến thăm Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ tích cực, hiệu quả của UNDP đối với Việt Nam nói chung và Bộ Tư pháp nói riêng.

Thời gian qua, Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ tích cực và hiệu quả ở tầm vĩ mô cũng như các hoạt động cụ thể đối với các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tư pháp, nhiều đạo luật lớn, văn bản pháp luật quan trọng có liên quan đến quyền con người, quyền công dân đã được ban hành.

Bày tỏ trân trọng và đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp cùng sự đóng góp không nhỏ của bà Louise Chamberlain trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên Hợp quốc, Bộ trưởng hy vọng thời gian tới, UNDP sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực Bộ Tư pháp trong công cuộc cải cách pháp luật, cải cách tư pháp, hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ quyền con người và thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này lên một tầm cao mới.

Vinh dự và xúc động khi được đóng góp vào việc phát triển mối quan hệ lâu dài giữa Việt Nam – Liên Hợp quốc, bà Louise Chamberlain đánh giá cao sự lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm của Bộ Tư pháp Việt Nam đối với UNDP trong suốt quá trình hợp tác vừa qua. Bà cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong các chương trình, dự án tiếp theo để quan hệ hợp tác tốt đẹp này ngày càng trở nên bền vững, hiệu quả.

K.Q
Cùng chuyên mục
Bí thư tỉnh Sơn La được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Bí thư tỉnh Sơn La được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

(PLVN) - Tại Hội nghị giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Sơn La khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 (ngày 1 và 2/3), các đại biểu đã biểu quyết, thống nhất giới thiệu ông Nguyễn Hữu Đông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Đọc thêm

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người

Đưa người khác xuất cảnh trái phép với giá 1 triệu đồng/người
(PLVN) - Chiều 02/03, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Mai Văn Chụp, sinh năm 1965, cư trú ấp Tắc Trúc, xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV

Đà Nẵng sẽ bầu ra 6 đại biểu Quốc hội khóa XV
(PLVN) - Ngày 2/3, Ủy ban Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND TP Đà Nẵng khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) đã tổ chức cuộc họp lần thứ 2 để bàn về công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn TP. 

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ

Vác hung khí "hò" nhau đi đòi nợ
(PLVN) - Chiều nay (2/3), Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 07 thanh niên mang theo nhiều hung khí nguy hiểm với hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” trên địa bàn khóm An Hưng, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên.
Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050

Lập qui hoạch tạo chiến lược bứt phá đến năm 2050

(PLVN) - Là một địa phương có nhiều điều kiện thuận lợi trong thu hút đầu tư, tỉnh Long An cũng tập trung tinh thần cao nhất cho việc lập Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2050, để tận dụng thời cơ, tạo chiến lược bứt phá cho 10 năm, 30 năm kế tiếp.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬