Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế

(PLVN) - UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc của sở Kế hoạch và Đầu tư cho ông Phan Quốc Sơn.  


Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư Phan Quốc Sơn

Ông Phan Ngọc Thọ (Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh) dự và trao quyết định.

Tại buổi lễ, Giám đốc sở Nội vụ Bạch Chơn Đông công bố các quyết định của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, ông Phan Quốc Sơn, Chánh Văn phòng sở Kế hoạch và Đầu tư được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 1/4/2021.

Sau khi trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của các ông Phan Quốc Sơn. Trên cương vị mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cá nhân kế thừa và phát huy tinh thần đoàn kết của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Ông Phan Quốc Sơn sinh năm 1983, trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Ông Thọ cũng mong muốn ông Sơn cùng với tập thể lãnh đạo sở làm tốt công tham mưu cho UBND tỉnh các kế hoạch về xúc tiến đầu tư; cải thiện chỉ số cải cách hành chính, chỉ số ứng dụng CNTT, DCCI, tạo điều kiện thu hút nhiều hơn nữa doanh nghiệp chọn Huế là nơi đứng chân sản xuất kinh doanh; huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực để xây dựng và phát triển Thừa Thiên Huế. 

Tân Phó Giám đốc bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm của đồng nghiệp, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trên cương vị mới, sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của bộ Chính trị.

Cũng trong dịp này, ông Hoàng Trọng Quý, Chánh Văn phòng sở Y tế cũng được bổ nhiệm  giữ chức vụ Phó Giám đốc sở Y tế.

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.
(PLVN) - Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Ngày 12/4/2021, Sở Tư pháp Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 346/KH-STP về triển khai các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2021. 

Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn

Dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn
(PLVN) - Giá trị xuất khẩu xoài của Việt Nam trong năm 2020 đạt hơn 180 triệu USD. Trong khi đó, giá trị xuất khẩu xoài trên thế giới đạt khoảng 12,3 tỷ đô. Từ đó cho thấy, việc xuất khẩu xoài của Việt Nam còn khá khiêm tốn. Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, dư địa xuất khẩu xoài của Việt Nam còn rất lớn.

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử
(PLVN) - Tính đến ngày 2/4 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại Hà Nội có đơn xin rút và 11 người có đơn xin rút hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.
Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

(PLVN) - Ngày 10/4, Đồn Biên phòng Bảo Lâm (Lạng Sơn) phối hợp với CLB thiện nguyện do bà Phạm Hồng Tuyết - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức quận uỷ Đống Đa (Hà Nội) tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương” tại các trường học, gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Bảo Lâm.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376