Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa

(PLVN) - Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa vừa trao 70 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa.
Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho các em học sinh.

Tối 24/11, bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” và ông Jonathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Công ty XNK Liên Thái Bình Dương, Phó Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” đã trao 70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 70 em học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn công tác Quỹ học bổng Vừ A Dính hát tặng các em học sinh và cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Khánh Hòa.

Theo lãnh đạo BĐBP tỉnh Khánh Hòa, trong những năm vừa qua, đơn vị rất vui mừng vì được đoàn công tác của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức thăm, tặng học bổng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh học giỏi, phấn đấu rèn luyện tốt.

Hoạt động ý nghĩa này đã thật sự tạo thêm niềm tin, động lực và lan tỏa ý nghĩa của Quỹ đến đông đảo đến học sinh các nước nói chung, các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Khánh Hòa nói riêng, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BĐBP tỉnh Khánh Hòa mong rằng trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ học bổng Vừ A Dính. Lãnh đạo BĐBP tỉnh Khánh Hòa tin rằng, với sự tận tâm, nhiệt tình và những hoạt động thiết thực, Quỹ sẽ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, là động lực quan trọng động viên các cháu học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên thành công trong cuộc sống.

Phương Ngân
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc

Nhân dân Tây Bắc tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thể hiện ý chí của Đảng và của cả dân tộc
(PLVN) - Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước nói chung và nhân dân các dân tộc Tây Bắc nói riêng đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin và kỳ vọng về những định hướng, quyết sách đúng đắn, tạo đột phá cho sự phát triển của đất nước trong nhiệm tới.

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế chuẩn bị tốt các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
(PLVN) - Để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán sắp tới, lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu bảo vệ cơ quan và các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn tỉnh.


Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

Huy động khoảng 500 cán bộ y tế phục vụ Đại hội Đảng XIII

(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa trực tiếp đi kiểm tra công tác y tế phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII. Bộ trưởng cho biết, đến nay ngành tế đã sẵn sàng các phương án y tế để đảm bảo Đại hội lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp.

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'

'Chúng tôi sẽ còn chơi hay hơn'
(PLVN) -Đó là nhận định của Văn Toàn sau trận thắng SLNA 2-1 trên sân Pleiku, trong khi đó HLV Kiatisak vẫn cho rằng chiến thắng đội bóng của ông có phần may mắn.
Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình

Thiện lương với người khác cũng là thiện đãi với chính mình

(PLVN) - Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch. Quả báo chính là sự đền trả lại những gì chúng ta đã tạo ra ảnh hưởng cho người khác. Mọi chuyện chúng ta làm dù tốt hay xấu, dù vô tình hay cố ý, ta sẽ được nhận lại một cách sòng phẳng không thiếu sót khi hội đủ Nhân duyên.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬