TGĐ Tân Á Đại Thành vinh dự nhận giải doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016

(PLO) - Ngày 11/10/2016, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành - ông Nguyễn Duy Chính vinh dự là một trong 100 doanh nhân được nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016 do Hội đồng thi đua khen thưởng Trung Ương & Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Viêt Xô. 
TGĐ Tân Á Đại Thành vinh dự nhận giải doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính nhận giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị doanh nhân trẻ ở vị trí “thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Tân Á Đại Thành đi đến những thành công.

Tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Anh, doanh nhân trẻ Nguyễn Duy Chính đầu quân về Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010. Trải qua 4 năm công tác tại nhiều vị trí khác nhau, tháng 01/2015 ông Nguyễn Duy Chính chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Đã gần 2 năm kể từ khi đảm nhiệm vị trí “thuyền trưởng” của một Tập đoàn lớn với gần 5.000 cán bộ công nhân viên, mang phong cách quản trị hiện đại, bằng sự nhiệt huyết, linh hoạt của tuổi trẻ cùng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc và tài năng lãnh đạo được kế thừa từ truyền thống gia đình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành dưới sự điều hành của ông Nguyễn Duy Chính đã thực sự có nhiều đổi mới tích cực. 

Trong giai đoạn 2015 - 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giới thiệu thành công nhiều dự án, sản phẩm mới tiêu biểu như Khánh thành nhà máy Ống nhựa Stroman tiêu chuẩn Đức, ra mắt Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ với tính năng diệt khuẩn tới 99,99%, Bình nước nóng Rossi Amore công nghệ Ý, Máy nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Smart công nghệ Đức… mang đến không chỉ sự đột phá về doanh thu mà còn tiếp tục củng cố thương hiệu và vị thế tiên phong của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. 

Những đóng góp của ông Nguyễn Duy Chính không chỉ mang đến lợi ích cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng mà còn đem đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp tối ưu về nguồn nước sạch cho gia đình Việt, theo đúng sứ mệnh mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang tiếp tục theo đuổi - Phồn vinh cuộc sống Việt.  

Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016 - Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước không chỉ là niềm tự hào của doanh nhân trẻ Nguyễn Duy Chính mà còn là động lực lớn để ông và toàn thể các cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng và của xã hội nói chung.

PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư
(PLVN) - Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã nhà đầu tư năm 2021 tổ chức chiều 22/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) đã lắng nghe và cùng chia sẻ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome
(PLVN) - Tin vào lời đường mật "việc nhẹ lương cao" nên nhiều người, đủ mọi thành phần, từ thành thị tới nông thôn… đã vay mượn, lấy tiền tích góp bấy lâu nay ra để nộp vào trang web có địa chỉ  www.Pchome-global.com, để giờ đây “ngậm quả đắng” khi vào ngày 17/4 trang này bị sập.

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP
(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?
(PLVN) - Thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp mới có thể bảo vệ tài sản của mình. Chính phủ, các Bộ, ban ngành không thể làm thay được vì sẽ vi phạm quy định của Tổ chức thương mại thế giới. Đó là câu trả lời của ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) - với PLVN xoay quanh câu chuyện gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376