Thiếu nữ ngại rửa bát đi bán dâm tố ngày đầu "tiếp" 4 "khách"

Được giới thiệu việc làm, Hà từ chối đi rửa bát để làm gái bán dâm. Tại một nhà nghỉ, cô gái tuổi trăng tròn phải tiếp nhiều người.

Được giới thiệu việc làm, Hà từ chối đi rửa bát để làm gái bán dâm. Tại một nhà nghỉ, cô gái tuổi trăng tròn phải tiếp nhiều người.

Theo truy tố của Viện KSND huyện Mê Linh (Hà Nội), sáng một ngày trung tuần tháng 4/2012, Hoàng Thị Thanh Hà (15 tuổi, quê Vĩnh Phúc) đi tìm việc làm ở khu công nghiệp Quang Minh. Vũ Ngọc Linh (32 tuổi) giới thiệu cô vào phục vụ tại một quán cơm. Linh điện cho Vũ Thành Thạo (29 tuổi) đến đón Hà.

Trong khi ngồi uống nước, Thạo gợi ý với Hà rằng đang có hai công việc: đi rửa bát và làm gái bán dâm. Thiếu nữ 15 tuổi đã chọn việc thứ 2 và được Thạo, Linh rủ đi hát karaoke. Chiều cùng ngày, Hà được nhóm người này đưa vào một nhà nghỉ để quan hệ.

Bị cáo Thạo tại phiên xử phúc thẩm.
Bị cáo Thạo tại phiên xử phúc thẩm.

Tại đây, Thạo báo cho bạn là Nguyễn Ngọc Thành (33 tuổi): "Có bạn thằng Linh xinh xắn lắm, sang mà chơi". 10 phút sau, Thành cùng 2 người bạn trong đó có Nguyễn Anh Tú đến nhà nghỉ trên để "vui vẻ" với Hà.

Sau khi nạn nhân tố cáo sự việc, Linh, Thạo, Thành và Tú lần lượt bị công an bắt.

Tại phiên tòa sơ thẩm diễn ra cuối năm 2012, TAND huyện Mê Linh nhận định, bị cáo Thành và Tú do bị rủ rê đến để quan hệ tình dục, không biết tuổi của Hà nên đã thực hiện hành vi phạm tội. Gia đình bị hại có đơn xin miễn trách nhiệm hình sự cho các bị cáo, nên đây là những tình tiết để giảm nhẹ một phần hình phạt cho họ.

Hội đồng xét xử sơ thẩm tuyên Thành và Tú 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. Vũ Ngọc Linh 12 tháng tù, Vũ Thành Thạo 18 tháng tù. Tuy nhiên, Linh và Thạo đã làm đơn kháng cáo.

Ngày 18/4, tại phiên phúc thẩm, TAND TP Hà Nội giữ nguyên mức án với Vũ Ngọc Linh. Riêng Thạo, do gia đình làm đơn xin giảm án, thành thật khai nhận hành vi phạm tội cũng như có thái độ ăn năn hối cải nên HĐXX giảm án từ 18 tháng xuống còn 12 tháng tù giam.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.