Tổng thống Ukraine Zelensky khẳng định gặp Tổng thống Nga Putin tháng 9 này

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 12/9 nhấn mạnh rằng cuộc gặp thượng đỉnh theo định dạng Normandy sẽ diễn ra trong tháng 9 này.
Tổng thống Ukraine Zelensky khẳng định gặp Tổng thống Nga Putin tháng 9 này Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky gặp người đồng cấp Phần Lan Sauli Niinisto.

Theo tờ Ukrinform, tại cuộc họp báo chung với Tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto tại Kiev, Tổng thống Nga cho biết, cuộc họp của các nhà lãnh đạo của các nước theo định dạng Normandy vẫn chưa được thống nhất. 

Tuy nhiên, Ukraine khẳng định rằng một hội nghị thượng đỉnh như vậy nên được tổ chức vào tháng 9.

“Bây giờ chúng tôi chưa có ngày nào cụ thể nhưng chúng tôi nhấn mạnh rằng cuộc họp này sẽ được tổ chức vào tháng 9”, ông Zelensky nói. 

Cuộc họp theo định dạng Bộ tứ Normandy sẽ bao gồm Tổng thống Nga, Tổng thống Ukraine, Thủ tướng Đức và Tổng thống Pháp.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Taxi nhồi nhét 11 người “làm xiếc” trên quốc lộ

Taxi nhồi nhét  11 người “làm xiếc” trên quốc lộ
(PLVN) - Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra, xác minh làm rõ và xử lý chiếc xe taxi chở 11 người “biểu diễn” trên QL1A sau khi bị phản ánh lên hệ thống giám sát đô thị thông minh (Hue-S).
Loading...
Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...