Thi vẽ tranh về đại dịch Covid-19

(PLVN) - Happy at home (Hạnh phúc ở nhà) là cuộc thi do Viện Goethe tại Việt Nam tổ chức dành cho những họa sĩ vẽ hoạt hình, biếm họa, minh họa. 
Thi vẽ tranh về đại dịch Covid-19 Ảnh minh họa.

Tại đây, các nghệ sĩ sẽ trình bày những suy tư của mình khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Tác phẩm tham dự cuộc thi Happy at home cần xoay quanh chủ đề về sự thay đổi trong cuộc sống, gia đình khi đại dịch xảy ra; trả lời cho những câu hỏi như: Ngôi nhà của chúng ta đang thay đổi thế nào? Ðiều gì đang diễn ra dưới áp lực của đại dịch? Chúng ta đối diện với cuộc khủng hoảng này thế nào và mạng internet bỗng có ý nghĩa với ta ra sao? Chúng ta muốn tiếp tục sống sau đại dịch như thế nào?...

Các bức tranh dự thi sẽ được giới thiệu trên trang web của Viện Goethe và lựa chọn để trưng bày triển lãm. 6 tác phẩm tốt nhất sẽ được chọn trao giải, mỗi giải thưởng trị giá 15 triệu đồng. Bài dự thi gửi về địa chỉ email: Wilfried.Eckstein@goethe.de trước ngày 7/9/2020.

 

 

H.B
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định

 Bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Nam Định
(PLVN) - Trước khi được Tỉnh uỷ Nam Định tiến hành bổ nhiệm, Ban Tuyên giáo TW, Bộ Thông tin & Truyền thông đã có công văn gửi Tỉnh uỷ Nam Định đồng ý bổ nhiệm chức danh Tổng Biên tập báo Nam Định đối với bà Hoàng Thị Hoài Phương.
Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Công ty CP Tràng An: Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

(PLVN) -"Xác định vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề vô cùng quan trọng, ảnh hưởng  trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP Tràng An luôn đảm bảo VSATTP một cách tuyệt đối, không chấp nhận đánh đổi với bất cứ giá nào…" - Đó là khẳng định của Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tràng An Đỗ Hoài Nam.
Đi tìm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam

Đi tìm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam

(PLVN) - Nhằm phát triển, và tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) tổ chức lễ phát động cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020.

Bắc Giang có 2 tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Bắc Giang có 2 tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh
(PLVN) - Chiều 18/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp chuyên đề) để thảo luận, quyết định một số nội dung về công tác cán bộ và xem xét, thảo luận thông qua một số nghị quyết quan trọng về KT-XH. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬