Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu

(PLVN) - MC Thanh Mai, ca sĩ Thủy Tiên, hoa hậu Jennifer Phạm... là các mỹ nhân Việt tuổi Sửu.
MC Thanh Mai sinh năm 1973 (Quý Sửu) tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Về sau, cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và chỉ xuất hiện ở một số sự kiện showbiz nếu phù hợp. Suốt một năm qua, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19 và phải điều hành công việc từ xa. Về đời tư, Thanh Mai có một con gái năm nay 19 tuổi và đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

MC Thanh Mai sinh năm 1973 (Quý Sửu) tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Về sau, cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và chỉ xuất hiện ở một số sự kiện showbiz phù hợp. Suốt một năm qua, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19 và vừa về nước đầu tháng 1. Về đời tư, Thanh Mai có một con gái năm nay 19 tuổi và đang hạnh phúc bên tình yêu mới.

Ca sĩ Phương Thanh cũng tuổi Quý Sửu 1973. Cuối thập niên 1990, Phương Thanh là thế hệ ca sĩ hàng đầu của lảng nhạc Việt với nhiều bản hit: Giã từ dĩ vãng (Nguyễn Đức Trung), Trống vắng (Quốc Hùng)... Cô cũng giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Song suốt một thời gian dài, cô Chanh muốn biến mất vĩnh viễn vì ngán ngẩm thị phi trong làng giải trí. Gần đây, chị mới trở lại hoạt động âm nhạc, thiện nguyện, đặc biệt là động viên bác sĩ tuyến đầu chống dịch trong năm 2020.

Ca sĩ Phương Thanh cũng tuổi Quý Sửu 1973. Cuối thập niên 1990, Phương Thanh là một trong những ca sĩ hàng đầu của lảng nhạc Việt với nhiều bản hit: Giã từ dĩ vãng (Nguyễn Đức Trung), Trống vắng (Quốc Hùng)... Cô giành được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, đề cử giải thưởng âm nhạc Cống hiến. Song suốt một thời gian dài, cô Chanh muốn 'biến mất vĩnh viễn' vì ngán ngẩm thị phi trong làng giải trí. Gần đây, cô mới trở lại hoạt động âm nhạc, điện ảnh, thiện nguyện...

Hoa hậu Jennifer Phạm năm nay 36 tuổi (tuổi Ất Sửu). Dù đã trở thành bà mẹ bốn con, Jennifer Phạm sở hữu vóc dáng, thần thái cuốn hút và là mỹ nhân được săn đón hàng đầu của showbiz Việt. Cô dành phần lớn thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ và thỉnh thoảng nhận lời làm MC các sự kiện lớn. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất đắt show vì vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng dẫn song ngữ trơn tru và phong thái chuyên nghiệp.

Hoa hậu Jennifer Phạm năm nay 36 tuổi (tuổi Ất Sửu). Dù đã trở thành bà mẹ bốn con, Jennifer Phạm sở hữu vóc dáng, thần thái cuốn hút và là mỹ nhân được săn đón hàng đầu của showbiz Việt. Nhiều năm qua, cô chủ yếu chăm sóc tổ ấm nhỏ và thỉnh thoảng nhận lời làm MC các sự kiện lớn. Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 rất 'đắt' show vì vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng dẫn song ngữ trơn tru và phong thái chuyên nghiệp.

Hari Won ngày càng khẳng định vị thế trong làng giải trí Việt nhờ sự hoạt động chăm chỉ, phủ sóng hàng loạt chương trình. Ở tuổi 36, cô cũng có cuộc hôn nhân êm ấm bên ông xã Trấn Thành. Song sau hơn bốn năm kết hôn, cả hai chưa có con chung.

Hari Won ngày càng khẳng định vị thế trong làng giải trí Việt nhờ sự hoạt động chăm chỉ, phủ sóng hàng loạt chương trình. Ở tuổi 36, cô cũng có cuộc hôn nhân êm ấm bên ông xã Trấn Thành. Sau hơn bốn năm kết hôn, cả hai chưa có con.

Ca sĩ Thuỷ Tiên năm nay 36 tuổi, không còn hoạt động nhiều ở vai trò ca sĩ song được biết đến qua những đóng góp thiện nguyện. Trong năm 2020, cô là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt với số tiền hơn 150 tỷ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai. Qua đó, Thuỷ Tiên được báo Ngoisao.net trao giải Ngôi sao Cống hiến cho những nghĩa cử tốt đẹp của cô.

Ca sĩ Thuỷ Tiên năm nay 36 tuổi, không còn hoạt động nhiều ở vai trò ca sĩ song được biết đến qua những đóng góp thiện nguyện. Trong năm 2020, cô là nghệ sĩ tiên phong kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung gặp lũ lụt với số tiền hơn 170 tỷ đồng. Không nề hà vất vả hay dịch bệnh, nữ ca sĩ đi đến vùng sâu, vùng xa để cứu trợ, gặp gỡ những người bị thiệt hại trong thiên tai. Thuỷ Tiên được báo Ngoisao.net trao giải Ngôi sao Cống hiến cho những nghĩa cử tốt đẹp của cô.

Sinh năm 1985, Ngọc Lan hiện là diễn viên truyền hình hàng đầu của phía Nam. Trong năm 2020, vai dì Trang trong phim Luật trời mang về cho Ngọc Lan giải Nữ ngôi sao phim ảnh thuộc khuôn khổ Lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức. Bước sang năm tuổi hứa hẹn nhiều khó khăn, bà mẹ một con vẫn quyết tâm cố gắng hết mình để mang đến nhiều vai diễn ấn tượng cho khán giả.

Sinh năm 1985, Ngọc Lan hiện là diễn viên truyền hình hàng đầu của phía Nam. Trong năm 2020, vai dì Trang trong phim Luật trời mang về cho Ngọc Lan giải Nữ ngôi sao phim ảnh thuộc khuôn khổ lễ trao giải Ngôi sao của năm 2020 do báo Ngoisao.net tổ chức. Bước sang năm tuổi hứa hẹn nhiều khó khăn, 'bà mẹ một con' vẫn quyết tâm cố gắng hết mình để mang đến nhiều vai diễn ấn tượng cho khán giả.

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi mới 17 tuổi. Khác với nhiều hoa hậu khác, Nguyễn Thị Huyền không hoạt động showbiz mà tập trung cho công việc nghiên cứu, giảng dạy tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, đồng thời kinh doanh thêm nhà hàng. Thời gian dịch bùng phát giữa năm 2020, hoa hậu yêu thích vào bếp trổ tài nấu nướng và hạnh phúc khi nhìn con ăn ngon lành món mình thực hiện.

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2004 khi 19 tuổi. Khác với nhiều hoa hậu khác, Nguyễn Thị Huyền không hoạt động showbiz mà tập trung nghiên cứu, giảng dạy tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền, đồng thời kinh doanh thêm nhà hàng. Thời gian dịch bùng phát giữa năm 2020, hoa hậu yêu thích vào bếp trổ tài nấu nướng và hạnh phúc khi nhìn con ăn ngon lành món mình thực hiện.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cũng từ bỏ hào quang showbiz, chọn cuộc sống bình dị, tránh xa showbiz. Ở tuổi 36, người đẹp làm việc trong ngành Hải quan, tập trung vun vén tổ ấm với ông xã và hai con trai. Lần gần nhất, cô tái xuất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức. Ngoài ra, cô thỉnh thoảng nhận lời mới chụp ảnh thời trang với nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương cũng từ bỏ hào quang showbiz, chọn cuộc sống bình dị ở quê nhà Hải Phòng. Ở tuổi 36, người đẹp làm việc trong ngành Hải quan, tập trung vun vén tổ ấm với ông xã và hai con trai. Lần gần nhất, cô tái xuất ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhân kỷ niệm 30 năm tổ chức. Ngoài ra, cô thỉnh thoảng nhận lời mi chụp ảnh thời trang với nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2)

Kha Ly được yêu mến qua vai trò diễn viên truyền hình. Ở tuổi 36, cô thấy mình vẫn may mắn được giao đóng những vai chính, đào đẹp. Sang năm 2021, Kha Ly hy vọng sớm cùng ông xã Thanh Duy sinh con đầu lòng.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 2

Bước vào độ tuổi 36, Ngân Khánh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm. Thời gian qua, nữ diễn viên sống khá kín tiếng, cố gắng hoàn thành việc du học ở Singapore. Người đẹp dự kiến tốt nghiệp ngành sản xuất phim vào tháng 4/2020 song Covid-19 khiến mọi thứ trì hoãn. Về đời tư, cô kết hôn với ông xã Đỗ Thiếu Quân đầu năm 2015. Cả hai chưa có con nhưng không áp lực, quan điểm con cái là lộc trời.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 4

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, nổi tiếng qua vai trò diễn viên, ca sĩ và từng là giám khảo trẻ nhất trong Liên hoan phim Việt Nam 2017. Vai diễn gây tiếng vang gần nhất của cô là Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa. Ở cuộc sống riêng, Nhật Kim Anh đã ly hôn và trong quá trình kiện tụng giành quyền nuôi con.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 6

Châu Bùi sinh năm 1997 (Đinh Sửu), là là fashionista nổi tiếng với giới trẻ. Cuối năm 2020, cô ra mắt MV đầu tay Em là châu báu. Sang năm 2021, 'bạn gái tin đồn' của Binz mong muốn rèn luyện diễn xuất, thử sức một vai diễn có chiều sâu và diễn biến tâm lý phức tạp.

Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 8

Hiền Hồ sinh năm 1997, là á quân The Voice 2017. Chỉ vài năm ca hát, người đẹp sở hữu hàng loạt bản hit: Em ngày xưa khác rồiCó như không cóRồi người thương cũng hóa người dưng, Gặp nhưng không ở lại... Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen cho định hướng nghệ thuật của Hiền Hồ.Những mỹ nhân Việt tuổi Sửu (2) - 10

Khả Ngân góp mặt trong danh sách các mỹ nhân tuổi Sửu. Tám năm trước, cô xây dựng hình ảnh một boxing girl, sau đó lấn sân điện ảnh với nhiều bộ phim: 100 ngày bên em, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt... Ngoài ra, cô còn ca hát nhưng chưa tạo được chú ý.

Anh Tuấn / Ngoisao.net
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đào tạo cử nhân quản lý thị trường có gì khác biệt?

Đào tạo cử nhân quản lý thị trường có gì khác biệt?
(PLVN) - Đào tạo cử nhân QLTT sẽ có một vài điểm khác biệt so với các ngành khác, như sinh viên của ngành này sẽ được học võ và một số chương trình giáo dục thể chất khác biệt. Đó là thông tin mà GS.TS Hoàng Ngọc Thân (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đưa ra trong Tọa đàm Đào tạo cử nhân quản lý thị trường, đáp ứng nhu cầu xã hội. 

Bài học đổi mới tư duy quản lý rừng tại Alaska

Bài học đổi mới tư duy quản lý rừng tại Alaska
(PLVN) - Quản lý rừng cộng đồng từ lâu đã “ăn sâu” vào văn hoá và lối sống hàng ngày của người dân Alaska (Mỹ). Họ hiểu rằng, khi các thị trấn, thành phố phát triển, giá trị của cây cối và rừng cũng tăng lên. Và ngược lại, khi hệ sinh thái rừng phát triển thì người dân sẽ được hưởng lợi tốt hơn từ các dịch vụ từ rừng. 

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng

Giai thoại về mỹ nhân khiến Hắc – Bạch công tử đốt tiền nấu trứng
(PLVN) - Công tử Bạc Liêu cùng Bạch công tử từng gắn với giai thoại “đốt tiền Đông Dương nấu trứng khi theo đuổi mỹ nhân bậc nhất Sài Thành. Mỹ nhân này không chỉ khiến hai vị công tử sẵn sàng vung tiền chịu chơi mà còn khiến cho tất cả nam nhi thời đó mê mẩn, sẵn sàng làm mọi thứ để có được nụ cười của nàng. Đó chính là cô Ba Trà – Trần Ngọc Trà. 

Đắk Lắk: Đất được giao, nhiều năm vẫn “đá bóng” lòng vòng cấp giấy

Đắk Lắk:  Đất được giao, nhiều năm vẫn “đá bóng” lòng vòng cấp giấy
(PLVN) - Hộ ông Vũ Đình Ngọc (là thương binh, trú tại Tổ dân phố 7, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột (TP BMT) được UBND TP giao đất từ năm 2013. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) trong trường hợp tưởng sẽ nhanh gọn thế nhưng suốt nhiều năm qua, các cơ quan liên quan “đá bóng” vòng quanh khiến người dân tiếp tục kiến nghị làm rõ.

Không thể cản “cơn lốc xanh” Inter Milan tại Serie A

Không thể cản “cơn lốc xanh” Inter Milan tại Serie A
(PLVN) - Inter Milan đang có những ngày tháng đẹp đẽ khi “cơn lốc xanh” băng băng tiến về đích trong cuộc đua giành cúp vô địch Italia. Chiến thuật hợp lý của HLV Conte, cùng những cầu thủ đang vào “form”, lại tràn đầy khát khao chiến thắng giúp nửa xanh thành Milano có một phong độ khó cưỡng, luôn sẵn sàng đè bẹp mọi đối thủ cản đường.  

MSB được vinh danh là ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam

MSB được vinh danh là ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất Việt Nam
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vinh dự nhận được 3 giải thưởng quốc tế uy tín cho mảng thị trường ngoại hối năm 2020 do Refinitiv - một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính lớn nhất thế giới, thuộc Sở Giao dịch chứng khoán London (London Stock Exchange Group) trao tặng.

Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục THADS tỉnh Đồng Tháp

Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng và Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục THADS tỉnh Đồng Tháp
(PLVN) - Chiều ngày 02/3/2021, tại Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Đồng Tháp, Lãnh đạo Tổng cục THADS trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Cục trưởng Cục THADS tỉnh Đồng Tháp đối với đồng chí Vũ Quang Hiện, Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Đồng Tháp và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đồng Tháp.

Biên phòng Việt Nam: 62 năm dân yêu, Đảng tin, đồng bào gắn bó

Biên phòng Việt Nam: 62 năm dân yêu, Đảng tin, đồng bào gắn bó
(PLVN) - Trải qua 62 năm, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, phát triển kinh tế - xã hội, xứng đáng là những người lính quân hàm xanh được dân yêu, Đảng tin, đồng bào gắn bó.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬