Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa năm nay có gì mới?

(PLO) - “Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa bởi Tuborg” sẽ “đổ bộ” tại Hoàng thành Thăng Long trong 3 ngày 10, 11, 12/11/2017  bằng những màn trình diễn của các nghệ sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới, cùng các thể loại âm nhạc như Indie Rock, Indie Pop, Pop, R&B, Jazz và EDM. 
Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa năm nay có gì mới?

Theo Tổng đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Trung, các nghệ sĩ trong 3 ngày diễn ra “Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2017 cùng Tuborg” sẽ có những màn trình diễn "đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế" qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập tài năng như: DJ trẻ tuổi Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), the other shi (Đức), Lucky Duck: Đông Hùng (Việt Nam). 

Đây đã là năm thứ 4, “Lễ hội Gió mùa” được tổ chức, đem đến cho khán giả yêu âm nhạc Hà Nội và khu vực một không gian âm nhạc với đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn kỹ thuật cao theo mô hình các festival âm nhạc thế giới. 

Các nghệ sĩ quốc tế tham gia Lễ hội gió mùa bởi Tuborg

Năm 2017 cũng là một năm đánh dấu sự phát triển của chương trình, khi nhận được 2 tin vui: Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa chính thức được Thành phố Hà Nội cho phép ấn định thời gian tổ chức trong vòng 5 năm tiếp theo, tạo tiền đề cho việc quy hoạch phát triển lâu dài, hướng tới xây dựng một sự kiện văn hoá tiêu biểu cho Thủ đô Hà Nội, đóng góp vào Chiến lược xây dựng ngành công nghiệp văn hoá Thủ đô tầm nhìn 2030. 

Lễ hội Gió mùa 2017 có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng

Bên cạnh đó, MMF cũng đã có sự hợp tác với các Festival âm nhạc quốc tế tại Đức, Hàn Quốc, Hongkong... để học tập trao đổi kinh nghiệm, cũng như giới thiệu các nghệ sĩ mới. Tháng 9/2017 vừa qua, dự án Bản Nguyên của ca sĩ Trần Thu Hà đã tham gia Mu:CON tại Hàn Quốc qua sự đề cử của chương trình và nhận được nhiều đánh giá tích cực thì đại diện các Festival đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các sự kiện âm nhạc đường phố sẽ được tổ chức đều đặn vào các cuối tuần bắt đầu từ thứ Bảy tuần này, 14/10, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bảo Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, tại Diễn đàn doanh nghiệp Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương được tổ chức tại Hà Nội ngày 28/10, Giám đốc Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tại Việt Nam Ann Marie Yastishock đã công bố Chương trình Năng lượng phát thải thấp Việt Nam II (V-LEEP II). 

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam
(PLVN) - Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam ngày 28/10 cho biết, EU sẽ cung cấp một khoản viện trợ trị giá 1,3 triệu euro (hơn 35,6 tỉ đồng Việt Nam) để trợ giúp nhân đạo khẩn cấp cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở các tỉnh miền trung Việt Nam.

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp
(PLVN) -

Hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng; người tiến hành tố tụng; các tổ chức giám định tư pháp, người giám định tư pháp, luật sư, trợ giúp viên pháp lý ở Hải Dương đã tham gia tập huấn về giám định tư pháp

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬