'Đại gia' bị lợn nái cắn nát 'của quý'

Vào chuồng chăm sóc lợn con, ông Hoàng bất ngờ bị lợn mẹ tấn công vào vùng kín.
'Đại gia' bị lợn nái cắn nát 'của quý' Ảnh minh họa.

Ông Nguyễn Hùng Cường, Phó chủ tịch xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) cho biết Giám đốc một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn vừa bị lợn nái tấn công vùng kín. "Đây là sự việc hi hữu lần đầu xảy ra tại xã", ông Cường nói.

Ngày 7/8, ông Hoàng (trú xã Hương Thọ) vào chuồng chăm sóc lợn con. Khi đang làm các công tác vệ sinh xung quanh chuồng, bất ngờ bị lợn nái nặng khoảng 200 kg lao tới tấn công vùng kín.

Được sự hỗ trợ của người thân, ông Hoàng thoát ra ngoài và băng bó vết thương. Ba ngày sau, người đàn ông này đến Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị.

Một bác sĩ cho hay, sau khi kiểm tra thấy ông Hoàng bị thương nặng ở vùng kín, phải cắt bỏ một phần tinh hoàn. Hiện tại bệnh nhân đã ra viện.

/ VnExpress
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Vi khuẩn ăn thịt người Whitmore có thể gây tử vong trong vòng 48 tiếng

Vi khuẩn ăn thịt người Whitmore có thể gây tử vong trong vòng 48 tiếng

(PLVN) - Nói đến vi khuẩn ăn thịt người (vi khuẩn whitmore) ai cũng nghĩ chỉ có trong những câu truyện kinh dị hay trong thế giới điện ảnh. Thế nhưng trên thực tế căn bệnh này đã được phát hiện từ  năm 1911 tại một số quốc gia trên thế giới, nó xuất hiện tại Việt Nam từ 1936. 

Đọc thêm

Loading...

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng

Xăng giảm, dầu hỏa lại tăng
(PLVN) - Trong phiên điều chỉnh chiều nay, 16/9, liên Bộ Tài chính - Công Thương quyết định điều chỉnh giá xăng theo chu kỳ 15 ngày/lần.

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?

Thấy gì từ việc Louis Vuitton quay quảng cáo tại Việt Nam?
(PLVN) -Một hãng thời trang hàng đầu như Louis Vuitton (LV) quay quảng cáo tại Việt Nam có thể xem là cách gián tiếp gửi đến thế giới thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp của phân khúc du khách có khả năng chi trả cao, ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch nhận định về những hình ảnh quảng bá sản phẩm mới nhất của LV tại Việt Nam.
Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Kỷ luật Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang

Những sai phạm, khuyết điểm của ông Trần Đặng Đức đã gây hậu quả nghiêm trọng, làm giảm uy tín của cá nhân, tổ chức Đảng và ngành Tài nguyên và Môi trường, làm phát sinh đơn tố cáo gửi nhiều ngành, nhiều cấp và dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân...