Từ khóa: #vệ sinh

Tiền Giang tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động

Các đội thi tham gia Hội thi ATVSLĐ - PCCN lần thứ 24. Ảnh: Thiện Lê
(PLVN) - Từ ngày 2/5 – 3/5, UBND Tiền Giang phối hợp Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Tiền Giang tổ chức Lễ Phát động Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Khai mạc Hội thi an toàn, vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ (PCCN) lần thứ 24.

Nam Định phấn đấu 100% sản phẩm trên thị trường phải được kiểm tra, giám sát 1 lần/năm

Nam Định phấn đấu 100% sản phẩm trên thị trường phải được kiểm tra, giám sát 1 lần/năm
(PLVN) - Để tiếp tục nâng cao trách nhiệm, hiệu quả đảm bảo vệ sinh ATTP của các doanh nghiệp, trong năm 2020, các ngành, địa phương của tỉnh Nam Định sẽ phấn đấu 100% sản phẩm nông sản lưu thông trên thị trường phải được kiểm tra, giám sát 1 lần/năm về công bố sản phẩm và chỉ tiêu an toàn.

TP HCM chấn chỉnh việc thu gom, vận chuyển rác gây ô nhiễm

Hình minh họa.
(PLVN) - Trước những phản ánh của người dân, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) TP HCM vừa có văn bản nhìn nhận, có xảy ra trường hợp phương tiện thu gom rác không đảm bảo (xe ba gác, không che đậy, treo túi rác,...) và ô nhiễm môi trường tại các điểm tập kết rác như: Điểm tập kết dọc tuyến đường Trường Sa và Hoàng Sa, trong đó lớn nhất là điểm tập kết bên hông Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn, quận 3; điểm tập kết trên đường Hoàng Hoa Thám, điểm tập kết gần giao lộ đường Ung Văn Khiêm và Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh...

Độc, lạ thời trang đại dịch Covid-19

Độc, lạ thời trang đại dịch Covid-19
(PLVN) - Dùng bao nilon làm áo trùm đầu, lấy vỏ dưa, hộp nhựa, áo ngực thậm chí tã lót để che mặt là "thời trang" khi ra nơi công cộng của không ít người dân Trung Quốc, Anh... khi dịch Covid -19 bùng phát.

Trong dịch COVID-19, làm sao để đồ ăn online an toàn?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề người tiêu dùng luôn đặt lên hàng đầu khi đặt món trực tuyến.
(PLVN) - Đặt đồ ăn trực tuyến đang trở thành một thị trường tiềm năng, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến nhiều người ngại đi ra ngoài. Nhưng, điều đó cũng đặt ra vấn đề: ai chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn, người bán hàng hay người vận chuyển?

Vụ 39 người thiệt mạng ở Anh: Chính phủ ứng chi phí đưa các nạn nhân về nước

Vụ 39 người thiệt mạng ở Anh: Chính phủ ứng chi phí đưa các nạn nhân về nước
(PLVN) - Liên quan đến vụ 39 công dân Việt Nam tử vong trong vụ việc xảy ra tại hạt Essex, Anh ngày 23/10/2019, bên hành lang Quốc hội sáng nay (21/11), Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết, trước mắt, Chính phủ đã có quyết định sẽ ứng chi phí trước để hỗ trợ bà con đưa các nạn nhân về nước an toàn.