Bất ngờ món quà mừng sinh nhật Tổng thống Nga Putin

(PLVN) - Các cư dân ở thành phố Los Angeles của Mỹ đã đăng lên Instagram những hình ảnh và video cho thấy một chiếc máy bay đã “viết” dòng chữ #VVP67 trên bầu trời Hollywood, được cho là cách để chào mừng sinh nhật lần thứ 67 của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Bất ngờ món quà mừng sinh nhật Tổng thống Nga Putin Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Theo hãng tin Sputnik, những hình ảnh và video chụp dòng chữ đặc biệt được “viết” trên bầu trời nói trên từ nhiều góc độ khác nhau đã được một số người dùng Instagram đồng loạt đăng tải trên mạng xã hội này.

Một người dân địa phương cũng đã đăng tải một đoạn video, cho thấy tin nhắn đặc biệt trên do một chiếc máy bay nhỏ “viết” ra khi đang bay trên bầu trời.

Nhiều người cho rằng màn biểu diễn nguy hiểm của chiếc máy bay được thực hiện nhằm thông báo về ngày sinh nhật của Tổng thống Nga Vladimir Putin. 

Tổng thống Nga Putin ngày 7/10 đã mừng sinh nhật bên người thân và bạn bè. Ông cũng đã nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ các nhà lãnh đạo các nước trên thế giới.

Trước thềm sinh nhật, ông Putin đã cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu đến thăm rừng taiga Siberia.

Trong dịp này năm ngoái, Tổng thống Nga nghỉ ngơi trong khu bảo tồn Sayano-Shushensky. 

Vào năm 2018 và 2017, sinh nhật Tổng thống rơi vào ngày cuối tuần, tuy nhiên, ông Putin đã chủ trì cuộc họp với các thành viên thường trực của Hội đồng An ninh ở Sochi.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

2,5 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22

2,5 tỷ đồng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22
(PLVN) -Theo thông tin từ VFF, nhiều doanh nghiệp đã tặng thưởng cho ĐT Việt Nam và ĐT U22 với số tiền lên đến 2,5 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên mạnh mẽ cho thành tích thi đấu ấn tượng của bóng đá nước nhà.
Loading...
Nhiều website bán hàng lậu vào tầm ngắm…

Nhiều website bán hàng lậu vào tầm ngắm…

(PLVN) - 3 website bị tịch thu hàng nhập lậu, phạt mỗi website 30 triệu đồng do hành vi kinh doanh trên internet mà không thông báo với cơ quan chức năng... là kết quả đầu tiên của chiến dịch lành mạnh hóa môi trường kinh doanh trên thương mại điện tử của lực lượng quản lý thị trường (QLTT).

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình

Nước sạch sông Đà nhiễm dầu thải: Tổng cục QLTT chỉ đạo kiểm tra việc tăng giá nước đóng bình
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa có Công văn hoả tốc gửi Cục QLTT TP. Hà Nội về việc ngăn chặn tình trạng tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước thông tin nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân phải mua nước bình về sử dụng.

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước

Còn hiện tượng “sân trước”, “vườn sau” trong hoạt động của doanh nghiệp Nhà nước
(PLVN) -“Còn hiện tượng tham nhũng trong doanh nghiệp Nhà nước (DNNN), “sân trước, sân sau”, thậm chí “vườn sau”. Chúng ta phải chú ý khắc phục cái này, để làm sao DNNN cùng với hệ thống chính trị đóng góp quan trọng vào công cuộc phòng, chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước ta đang lãnh đạo quyết liệt”.