Quảng Ninh tiếp tục ghi nhận 178 ca F0, đã tiêm mũi 3 cho trên 92.000 người

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 28/12, Quảng Ninh ghi nhận 178 ca mắc COVID-19 mới được xét nghiệm PCR khẳng định dương tính, trong đó 52 ca đã được quản lý và cách ly 126 ca phát hiện trong cộng đồng. Toàn tỉnh đã có 92.006 người tiêm vắc-xin phòng COVID-19 mũi 3.
Quảng Ninh đã có 92.006 người được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 3. Quảng Ninh đã có 92.006 người được tiêm vắc-xin phòng Covid-19 mũi 3.

Cụ thể: Tại TP Uông Bí ghi nhận 01 ca F0 trong cộng đồng là người có triệu chứng làm xét nghiệm cho kết quả dương tính, có địa chỉ tại Trưng Vương. Tại TP Cẩm Phả ghi nhận 2 ca F0. Trong đó 1 ca đã được quản lý và cách ly là F1, xét nghiệm lần 2 cho kết quả khẳng định dương tính, địa chỉ tại Mông Dương; 1 ca phát hiện trong cộng đồng là học sinh xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính có địa chỉ tại Cẩm Thủy.

Tại huyện Vân Đồn ghi nhận 7 ca F0 đều trong cộng đồng, là các F1 xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính, có địa chỉ tại Cái Rồng (4), Vạn Yên (3). Huyện Hải Hà ghi nhận 10 ca F0 đều trong cộng đồng. Trong đó: 1 ca là người đi về từ huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng), xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính, có địa chỉ tại Quảng Minh; 9 ca là các trường hợp F1, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ tại Quảng Hà (7), Quảng Minh (1), Quảng Chính (1).

Tại TP Hạ Long ghi nhận 11 ca F0. Trong đó 2 ca đã được quản lý và cách ly là các trường hợp F1, xét nghiệm lần 2 cho kết quả khẳng định dương tính, địa chỉ tại Cao Xanh và Hà Khánh. Còn 9 ca phát hiện trong cộng đồng, gồm: 2 ca là các F1 liên quan đến ca bệnh ghi nhận tại TP Hà Nội, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ tại Hà Tu và Hồng Hải; 3 ca là các F1, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính, đều tại Hồng Gai; 4 ca là các trường hợp test nhanh, xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính có địa chỉ Hà Khánh (3), Cao Xanh (1).

Tại TP Móng Cái ghi nhận 25 ca F0. Trong đó 13 ca đã được quản lý và cách ly là các F1, xét nghiệm lần 2 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ tại Hải Hòa (3), Hải Xuân (1), Ninh Dương (3), Ka Long (1), Trà Cổ (5). Còn 12 ca phát hiện trong cộng đồng, gồm: 6 ca là các F1, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ Bình Ngọc (1), Hải Hòa (2), Ninh Dương (2), Hải Yên (1); 6 ca là các trường hợp xét nghiệm sàng lọc, test nhanh có kết quả dương tính, địa chỉ tại Ninh Dương (3), Hải Yên (2), Quảng Minh -huyện Hải Hà (1).

TX Quảng Yên ghi nhận 38 ca F0. Trong đó 12 ca đã được quản lý và cách ly, gồm: 5 ca là công nhân làm việc tại Công ty Regina Miracle-KCN Vsip Hải Phòng, địa chỉ tại Phong Cốc (2), Liên Hòa (1), Hiệp Hòa (1), Yên Hải (1); 6 ca là các F1 liên quan ổ dịch KCN Vsip- Hải Phòng, xét nghiệm lần 2 cho kết quả khẳng định dương tính, địa chỉ tại Nam Hòa (3), Minh Thành (1), Phong Hải (1), Quảng Yên (1); 1 ca là thuyền viên tàu Tàu Lucky Angel (trên tàu đã ghi nhận ca bệnh ngày 24/12), có địa chỉ tại Tiền Phong.

Còn 26 ca phát hiện trong cộng đồng, gồm: 2 ca là công nhân Công ty Than Nam Mẫu xét nghiệm sàng lọc, địa chỉ tại Hà An và Cộng Hòa; 2 ca là công nhân làm việc tại Công ty Regina Miracle-KCN Vsip Hải Phòng, có địa chỉ tại Hiệp Hòa và Cộng Hòa; 8 ca là các trường hợp test nhanh, xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính, địa chỉ tại Yên Thanh-TP Uông Bí (1), huyện Thạch Thành - tỉnh Thanh Hóa (1), Hiệp Hòa (2), Minh Thành (1), Quảng Yên (1), Phong Cốc (1), Liên Vị (1); 14 ca là các F1, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ Phong Hải (11), Đông Mai (1), Hoàng Tân (1), Quảng Yên (1).

Tại TX Đông Triều ghi nhận 84 ca F0. Trong đó 27 ca đã được quản lý và cách ly là các F1, xét nghiệm lần 2 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ Bình Khê (1), Hoàng Quế (3), Hồng Phong (3), Kim Sơn (2), Mạo Khê (10), Thủy An (2), Tràng Lương (3), Yên Đức (1), Yên Thọ (2).

Còn 57 ca phát hiện trong cộng đồng, gồm: 30 ca là các F1, xét nghiệm lần 1 cho kết quả khẳng định dương tính có địa chỉ tại Đức Chính (1), Bình Khê (2), Hồng Thái Tây (3), Hoàng Quế (5), Hưng Đạo (1), Kim Sơn (5), Mạo Khê (5), Tân Việt (1), Việt Dân (1), Yên Đức (2), Yên Thọ (4); 27 ca là các trường hợp xét nghiệm sàng lọc, test nhanh cho kết quả dương tính, có địa chỉ tại Hoàng Quế (2), Đức Chính (1), Kim Sơn (6), Hồng Thái Đông (3), Mạo Khê (6), Thủy An (1), Tràng An (1), Xuân Sơn (1), Tràng Lương (1), Yên Thọ (5). Hiện, toàn tỉnh có 912 ca F0 đang điều trị tại các cơ sở y tế; 404 F0 đang điều trị tại các cơ sở cách ly tập trung ngoài cơ sở y tế; 291 F0 đang điều trị tại nhà.

Công Thành
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà phố thông minh là điểm sáng tại thị trường Cần Thơ

Nhà phố thông minh là điểm sáng tại thị trường Cần Thơ
(PLVN) - Tại các thành phố lớn, mô hình nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến. Yếu tố thông minh đang góp phần quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Mô hình này đã nhanh chóng xuất hiện tại Cần Thơ với dòng sản phẩm khu đô thị thông minh do LDG Investment đầu tư phát triển.

Bỉm Sơn – Cực tăng trưởng mới đang trỗi dậy

Bỉm Sơn – Cực tăng trưởng mới đang trỗi dậy
(PLVN) -Theo định hướng tầm nhìn giai đoạn 2022-2025, Bỉm Sơn sẽ là thành phố đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Thanh Hóa. Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng cùng tiềm năng phát triển trong lĩnh vực dược phẩm, công nghiệp công nghệ cao…, Bỉm Sơn hấp dẫn nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Ra mắt Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Vĩnh Phúc

Ông Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy. Ảnh: Bích Phượng
(PLVN) - Tại Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, ngày 17/1 vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức cho ra mắt Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Vĩnh Phúc với tên miền http://vinhphuc.dcs.vn.

Giám đốc Công an Lâm Đồng khẳng định sẽ kỷ luật nghiêm cán bộ “bảo kê” khai thác khoáng sản trái phép

Đại tá Trần Minh Tiến – Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng phát biểu tại buổi gặp mặt.
(PLVN) -  Ngày 20/1, tại buổi gặp mặt với phóng viên, cơ quan báo chí nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Đại tá Trần Minh Tiến, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh quan điểm kiên quyết xử lý nghiêm, kỷ luật theo đúng quy định nếu có tình trạng cán bộ “bảo kê” khai thác khoáng sản trái phép, làm trái quy định pháp luật.

Bắt đối tượng tàng trữ ma tuý trái phép

Lực lượng Công an lấy lời khai Dương Văn Tùng Anh.
(PLVN) -  Ngày 20/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Dương Văn Tùng Anh (SN 2002, trú phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phân khúc căn hộ đứng vững sau đại dịch

Phân khúc căn hộ đứng vững sau đại dịch
(PLVN) - Đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ tới thị trường BĐS. Giao dịch giảm ở hầu hết các phân khúc. Tuy nhiên, do thiếu hụt nguồn cung nên phân khúc căn hộ có dấu hiệu hồi sinh nhanh sau đại dịch.

Lifebuoy mang "Phúc sạch khuẩn – Lộc sum vầy" đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết Nguyên đán 2022

Đoàn tàu "Phúc - Lộc" của Lifebuoy khởi hành vào ngày 21/1
(PLVN) - Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang Phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” , phối hợp cùng nhiều đơn vị đồng hành giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.