Từ khóa: #quán cơm

Cháy quán cơm tấm, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Hiện trường vụ hoả hoạn.
(PLVN) - Dù nhân viên và người dân đã dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành. Lửa bén sang đường dây cáp điện cháy gây ra nhiều tiếng nổ, nhiều hộ dân tại khu vực bị cúp điện.

Suất cơm 2000 đồng ấm tình ở quán Yên Vui xứ Nghệ

Quán cơm Yên Vui đa phần phục vụ bệnh nhân nghèo trên địa bàn Nghệ An.
(PLVN) - Mong muốn mang đến cho bệnh nhân nghèo, người lao động khó khăn một bữa cơm đầy đủ dưỡng chất, quán cơm Yên Vui được mở ra với tâm niệm bất cứ ai bước chân vào đây cũng tìm thấy sự yên vui. Để những người đến ăn không mặc cảm, quán chỉ lấy mỗi suất cơm 2000 đồng.

Biến Quốc lộ 1A thành bãi đậu xe, phục vụ một loạt quán cơm

Nhân viên quán cơm ra giữa đường chèo kéo khách gây mất an toàn giao thông trên QL 1A.
(PLVN) - Lâu nay, Quốc lộ 1A đoạn qua khu vực cầu Đồng Nai là nỗi ám ảnh của người dân và phương tiện lưu thông qua đây mỗi ngày. Dù lưu lượng xe đông đúc nhưng lòng đường bị biến thành bãi đậu xe phục vụ cho một loạt quán cơm vào các giờ cao điểm khiến tình trạng ùn tắc càng thêm trầm trọng.

Ô tô mất lái tông quán ăn đông người

Ô tô mất lái tông quán ăn đông người
(PLO) - Chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái đâm vào chiếc xe máy ngược chiều và lao vào quán cơm, nơi nhiều người đang ngồi uống nước sau khi ăn, khiến mọi người bỏ chạy toán loạn. Hai người không chạy kịp bị xe đâm phải vào viện cấp cứu. 

Bà lão đi lạc từ Sài Gòn ra Quảng Nam

Bà lão đi lạc từ Sài Gòn ra Quảng Nam
(PLO) - Lúc 21 giờ ngày 22/4, người dân phát hiện bà bà Đỗ Thị Sáu (SN 1937, ngụ phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM)  đang nằm tại ghế đá trước quán cơm Mai Tú (thôn Phước Cẩm, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) nên báo cho Công an xã Bình Tú.

Báo động nạn vệ sĩ hành xử như côn đồ

Các bảo vệ đang trấn áp một cuộc đình công của CN
(PLO) - Những năm gần đây các Cty kinh doanh dịch vụ bảo vệ nở rộ “như nấm sau mưa”. Nhưng do công tác tuyển chọn, huấn luyện nghiệp vụ vẫn còn khá “lởm khởm” dẫn đến nhiều trường hợp bảo vệ, vệ sĩ lạm quyền, hành xử như côn đồ, gây bất bình cho xã hội. 

Hiếp người đẹp với mong muốn có thai để... cưới

Hiếp người đẹp với mong muốn có thai để... cưới
(PLO) - Lý giải cho hành vi liên tục dùng vũ lực, đe dọa, cưỡng ép bạn gái “lên giường”, đối tượng Vũ Văn Cường (26 tuổi, ngụ Ngô Xá, huyện Ân Thi, Hưng Yên) hồn nhiên: "Tôi làm thế cho cô ấy có thai để cưới". Chỉ đến khi cơ quan công an ra quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh bắt tạm giam, Cường mới ngớ người nhận ra hành vi của mình đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.