Một thẩm mỹ viện bị xử phạt gần 145 triệu đồng, đình chỉ 18 tháng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vi phạm trong khám, chữa bệnh, thẩm mỹ viện Gangnam vừa bị xử phạt gần 145 triệu đồng..
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Thanh tra Sở Y tế TP HCM vừa xử phạt Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế - Mega Gangnam 144.700.000 đồng triệu đồng vì vi phạm quy định khám, chữa bệnh

Công ty cổ phần đầu tư Quốc tế - Mega Gangnam đã cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Đồng thời không niêm yết giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Không đeo biển tên. Thực hiện không đầy đủ các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Và quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.

Thanh tra Sở Y tế TP HCM cũng đã đình chỉ hoạt động chuyên khoa Nội (tại lầu 1 của cơ sở) trong thời hạn 18 tháng.

Theo đại diện của Gangnam, từ ngày 6/4/2021, cơ sở này đã chính thức “ngừng cung cấp dịch vụ khám chuyên khoa Nội" để xây dựng phòng khám chuyên khoa tại địa chỉ khác phù hợp tiêu chuẩn theo quy định của Luật Khám chữa bệnh.  

Ngọc Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội thêm 303 ca COVID-19 mới

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) -  Ngày 26/5, Sở Y Tế Hà Nội thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 303 ca mắc COVID-19 mới, nhiều nhất tại quận Long Biên.

Nam sinh lớp 9 bị chó dại cắn tử vong

Hình ảnh minh họa
(PLVN) -  Sau 1 tháng bị chó dại cắn, bé trai có các biểu hiện bất thường, được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới nhưng không cứu được.

WHO thông tin đáng chú ý về virus gây bệnh đậu mùa khỉ

Ảnh: VCG
(PLVN) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không có bằng chứng cho thấy virus bệnh đậu mùa khỉ đã đột biến, một giám đốc điều hành cấp cao của cơ quan Liên hợp quốc cho biết hôm 23/5 và lưu ý rằng căn bệnh truyền nhiễm từng lưu hành ở Tây và Trung Phi này có xu hướng không thay đổi.

Nguyên tắc '3 sạch' phòng tay chân miệng

Hình ảnh minh họa
(PLVN) - Khí hậu đang chuyển mùa với khí hậu nóng ẩm là thời điểm bệnh tay chân miệng ở trẻ em có nguy cơ gia tăng, có thể bùng phát dịch nếu không kịp thời phòng chống.