Đàn ông sợ nhất... “cậu nhỏ” khiêm tốn

Đàn ông sợ nhất là kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Hơn một nửa trong số những người đàn ông được hỏi đã nói với Inter Packer News rằng họ bị ám ảnh bởi kích thước “cậu nhỏ”.
Không chỉ phụ nữ có hàng tỷ lý do để chán ghét cơ thể mình. Những nghiên cứu thực tế đã minh chứng, đa số đàn ông từng bị ám ảnh với những khiếm khuyết, cả về tâm lý lẫn các vấn đề khác nhau của cơ thể mình.
Ảnh minh họa từ Internet 
Bởi vậy, nếu là một “đối tác” hoàn hảo, một phụ nữ cần phải giúp người đàn ông của mình thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng đó. Sự giúp đỡ này, theo Inter Packer News, chính là “bí quyết” giúp thắp nên ngọn lửa nồng nàn cho mỗi cuộc ái ân.
Đàn ông sợ nhất là kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn. Hơn một nửa trong số những người đàn ông được hỏi đã nói với Inter Packer News rằng họ bị ám ảnh bởi kích thước “cậu nhỏ”.
Một người đàn ông trong diện điều tra khẳng định, anh ta không còn duy trì cảm hứng đều đặn vì ảnh hưởng của việc xem quá nhiều phim ảnh khiêu dâm. Việc kích cỡ “cậu nhỏ” của các diễn viên phim người lớn bị phóng đại quá cỡ, hoặc bị mô tả một cách siêu thực đã khiến anh luôn băn khoăn khi “nhìn lại hàng” của mình.
Khi Inter Packer News thực hiện cuộc điều tra xã học, kết hợp cùng nhiều nghiên cứu của các chuyên gia quốc tế uy tín, họ phát hiện ra rằng một phần không nhỏ các cuộc ân ái bị trục trặc (hoặc không thỏa mãn) là do vấn đề xuất phát từ người đàn ông.
Cũng giống như phụ nữ lo chuyện làn da xấu xí, gương mặt nhiều tàn nhang hay “cô nhỏ” bị khô, hẹp…, đa phần đàn ông trong xã hội hiện đại cũng phải đối mặt với nỗi ám ảnh, nếu không về kích thước dương vật thì cũng là cơ thể không hoàn hảo, mùi cơ thể, tâm lý ham kéo dài cuộc yêu hay kỹ thuật để làm vừa lòng “đối tác”.
Quan hệ tình dục là hoạt động mang tính bản năng của con người, khi họ yêu nhau. Nhưng để có được những đêm nồng nàn và thăng hoa cảm xúc, một trong hai bên phải thấu hiểu, sẻ chia và sẵn sàng giúp đỡ khi “đối tác” gặp trục trặc.
Jo Winfred nói rằng: “Tôi gặp vấn đề mồ hôi. Sự nhớp nháp và đôi khi là cả mùi khó chịu cơ thể tiết ra lúc lâm trận khiến tôi cảm thấy mất tự tin nghiêm trọng. Nhưng rất may là bạn gái của tôi thấu hiểu điều đó. Ngay trước mỗi lần ân ái, cô ấy gợi ý tôi tắm cùng để tìm cảm hứng và khi tôi cảm thấy mồ hôi toát ra, cũng là lúc cô ấy hôn lên má tôi nói rằng: Em đã nghiện mùi của anh mất rồi. Thật tuyệt vời”.
Những dẫn chứng mà Inter Packer News đưa ra đủ thuyết phục để các đôi uyên ương lấy đó như “cẩm nang” giúp mình thắp lửa trong mỗi cuộc yêu. Phái mạnh, đôi khi trở nên yếm thế, bởi nhận thức sai lầm. Thậm chí, ngay cả một chi tiết nhỏ, như việc kéo dài cuộc yêu quá lâu rất có hại cho sức khỏe lẫn ham muốn của đối tác.
Nhưng vì nhiều lý do, một phần không nhỏ đàn ông thường lầm tưởng điều này là cách duy nhất khẳng định “bản lĩnh phái mạnh” của mình. Sai lầm nối tiếp sai lầm, và khi không thể đạt được (vì mệt mỏi, áp lực công việc), họ lún sâu hơn vào khủng hoảng.
Mỗi cuộc yêu sẽ luôn trở nên nồng nàn hơn, thăng hoa hơn, nếu những người đàn ông làm chủ được mình và đối tác của họ biết chia sẻ với những “khiếm khuyết” mà bạn tình còn tồn tại. Khi đó, nỗi ám ảnh phái mạnh chốn phòng the chắc chắn sẽ không còn hiện hữu nữa.
/ Theo Gia đình & Xã hội
Cùng chuyên mục
“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

“Giang hồ” đóng phim, làm từ thiện: Phần nổi màu mè nhằm che đậy những góc chìm đen tối?

(PLVN) - Sự việc hiện tượng mạng xã hội Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá) bị cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giam khẩn cấp vì nghi án tổ chức đánh bạc dưới hình thức lô đề hôm 1/4, suy cho cùng cũng là việc làm không sớm thì muộn. Ngoài Khá Bảnh, đâu đó còn rất nhiều đối tượng gắn mác "Giang hồ 4.0" có dấu hiệu vi phạm pháp luật, bị tố cáo khắp nơi, chẳng qua chưa đến lúc bị cơ quan công an... "sờ gáy" mà thôi.

Đọc thêm

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3

Đồng Nai: Buông lỏng quản lý đất công tại xã Hố Nai 3
(PLVN) -  Được Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom giao quản lý 4.094m2 đất trong một một quyết định thu hồi, UBND xã Hố Nai 3 lại dễ dàng để các cá nhân, tổ chức lấn chiếm sử dụng công khai trong thời gian dài, dẫn đến tình trạng tranh chấp, khiếu kiện liên tục tại địa phương này.

Bãi tập kết cát gây ô nhiễm môi trường ở Quảng Ngãi: Xã chỉ "hành động" khi dân kêu vì sống không nổi

Bãi tập kết cát gây ô nhiễm môi trường ở Quảng Ngãi: Xã chỉ "hành động" khi dân kêu vì sống không nổi
(PLVN) - Theo phản ánh của người dân, việc tập kết cát ở khu vực đất trống trước nhà của những hộ dân sinh sống tại xóm 6, thôn Phong Niên Thượng (cách UBND xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) khoảng chừng 1 km) từ năm 2019, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?

“Check in sống ảo” - khi nào hữu ích?
(PLVN) - Dù phong trào “sống ảo” gây không ít phiền toái, phản cảm cho nhiều người, nhưng có luồng ý kiến cho rằng, “sống ảo” cũng rất hữu ích. Bằng chứng là ngành du lịch nội địa, ngành khách sạn - nhà hàng “ăn theo” phong trào này để “ăn nên làm ra” không ít.

Du lịch và bảo tồn đa dạng sinh học: Vất vả “song hành”

Du lịch và bảo tồn đa dạng sinh học: Vất vả “song hành”
(PLVN) - Sự phát triển “nóng” của du lịch trong vài thập kỷ qua là một trong những nguyên nhân chính gây mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng, làm sụt giảm hơn 2/3 các quần thể sinh vật trong tự nhiên. Tuy nhiên,“sống sót” qua hai đợt bùng phát đại dịch, ngành du lịch Việt Nam ngày càng thấm thía rõ nét hơn các hình thái phát triển du lịch bền vững cùng với bảo tồn đa dạng sinh học.

Diện mạo mới của Đà Nẵng từ chương trình “5 Không, 3 Có và 4 An”

Diện mạo mới của Đà Nẵng từ chương trình “5 Không, 3 Có và 4 An”
(PLVN) - Ngày 25/9, Thành ủy, UBND TP. Đà Nẵng tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện các chương trình “5 Không”, “3 Có”, “4 An” gắn với thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU về văn hóa, văn minh đô thị. Chương trình đã góp phần từng bước thay da đổi thịt TP. Đà Nẵng, tạo ra một diện mạo mới Thành phố năng động, thân thiện, an bình.

Tên đường và tầm nhìn quy hoạch

Tên đường và tầm nhìn quy hoạch
(PLVN) - Dư luận những ngày qua bàn tán sôi nổi câu chuyện tên đường. Khởi nguồn từ chuyện Sở VH&TT TP HCM đưa ra báo cáo tại địa phương này có 38 con đường sai tên. 

Châu Mỹ - Cánh cửa mới cho hàng hóa Việt Nam

Châu Mỹ -  Cánh cửa mới cho hàng hóa Việt Nam
(PLVN) - Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng sau 8 tháng, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang châu Mỹ vẫn tăng trưởng 15,9% trong khi tỷ lệ tăng trưởng xuất khẩu chung của Việt Nam chỉ là 1,6%. Khu vực này được đánh giá tiềm năng cho hàng hóa Việt Nam.

Dừng nộp phí công đoàn, doanh nghiệp có ngay 24.000 tỷ đồng

Dừng nộp phí công đoàn, doanh nghiệp có ngay 24.000 tỷ đồng
(PLVN) - Với 18 - 20 triệu người lao động, làm công ăn lương hàng năm, nguồn thu đoàn phí công đoàn và kinh phí công đoàn khoảng 24.000 tỷ đồng/năm. Với doanh nghiệp lớn con số này có thể lên tới vài chục tỷ đồng mỗi năm. Đây là gánh nặng không nhỏ đối với doanh nghiệp trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬