Sắp diễn ra diễn đàn “Kết nối sản phẩm Doanh nghiệp thời công nghệ 4.0”

(PLVN) - Ngày 10/11 tới đây, tại Khách sạn Rex, TP  Hồ Chí Minh, Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Pháp Luật Sao và Trung tâm phát triển thương mại điện tử 4.0 Việt Nam tổ chức diễn đàn “Kết nối sản phẩm và doanh nghiệp thời công nghệ 4.0” với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia hàng đầu và đội ngũ doanh nghiệp. Diễn đàn được sự bảo trợ truyền thông của Báo Pháp luật Việt Nam, Truyền hình Pháp luật và Chuyên trang Báo điện tử Sao Pháp luật. 
Sắp diễn ra diễn đàn “Kết nối sản phẩm Doanh nghiệp thời công nghệ 4.0” Diễn đàn “Kết sản phẩm doanh nghiệp thời công nghệ 4.0” sẽ diễn ra vào 10/11/2019

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng, việc kết nối sản phẩm doanh nghiệp thời công nghệ 4.0 sẽ tác động đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng nên các doanh nghiệp cần phải tìm đầu ra cho sản phẩm một cách hiệu quả trên nền tảng công nghệ 4.0. Đó chính là nội dung được các chuyên gia kinh tế, chuyên gia công nghệ, marketing online phát họa chi tiết tại Diễn đàn “Kết nối sản phẩm Doanh nghiệp thời công nghệ 4.0”.

Theo Ban tổ chức, ngoài mục đích tạo cơ hội cho doanh nghiệp giao lưu, tìm giải pháp kinh doanh trên nền tảng công nghệ số thì Diễn đàn còn là cầu nối để doanh nghiệp tìm đầu ra cho sản phẩm, trao đổi hàng hóa trên các trang thương mại điện tử một cách thiết thực nhất.

 Bên cạnh mục đích tạo cơ hội cho doanh nghiệp giao lưu, tìm giải pháp kinh doanh trên nền tảng công nghệ số, Diễn đàn còn là cầu nối để doanh nghiệp tìm đầu ra cho sản phẩm, trao đổi hàng hóa trên các trang thương mại điện tử

Diễn đàn có sự tham gia, chia sẻ của các diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, kinh tế số và kinh tế chia sẻ, chuyên gia tài chính - ngân hàng như: Tiến sỹ Purta - Chủ tịch Hiệp hội kinh tế số và kinh tế chia sẻ Indonesia; Tiến sỹ Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia tài chính ngân hàng độc lập, thành viên thường trực và độc lập Hội đồng quản trị Ngân hàng CP An Bình; ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM); ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, Chủ tịch Hiệp hội nhựa TP HCM; ông Trương Văn Quý – Giám đốc Công ty chuyên gia đào tạo Digital Marketing EQVN; ông Thái Vũ Hòe – Giám đốc Trung tâm phát triển thương mại điện tử 4.0 Việt Nam… cùng  nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến.

Các diễn giả, chuyên gia tham gia Diễn đàn (từ trái qua): TS Purta,  ông Nguyễn Ngọc Dũng, ông Trương Văn Quý, TS Nguyễn Trí Hiếu

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho biết: “Thương mại điện tử bao gồm B2B (Business To Business) & B2C (Business to Customers). Hiện nay hình thức B2B Việt Nam gần như không còn những website nào nổi tiếng, cũng như có sức khỏe để cạnh tranh các website bán hàng như Alibba chẳng hạn. 

Kinh doanh online và offline có khái niệm là Online to Offline (O2O). Với những thông tin trên có thể thấy rằng mô hình O2O là hình thức kinh doanh rất phù hợp với người VN khi việc mua sắm được thực hiện bằng cách tìm kiếm thông tin trên internet, có thể tiến hành đặt hàng, thanh toán trước, sau đó khách hàng đến các cửa hàng thực tế để trải nghiệm sản phẩm và mua hàng, như vậy khách hàng sẽ không còn lo ngại về chất lượng hàng hóa. Kinh doanh trên thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng xã hội…đó là những cái mà các doanh nghiệp phải quan tâm hàng đầu, nếu doanh nghiệp không xuất hiện trên online tức là doanh nghiệp không tồn tại lâu dài…”

Clip phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Dũng và ông Trương Văn Quý nói về sự cần thiết của Thương mại điện tử:

 

Tại Diễn đàn, những giải pháp tạo sự đột phá thành công cho sản phẩm doanh nghiệp được nhiều chuyên gia đầu ngành cung cấp thông tin một cách thiết thực nhất. Đây là cầu nối để doanh nghiệp tham gia quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

Ông Trương Văn Quý – CEO Công ty chuyên gia đào tạo Digital Marketing EQVN với hơn 14 năm đào tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến, chia sẻ: “Diễn đàn thương mại điện tử giúp cho mọi người chia sẻ kinh nghiệm và ứng dụng được cái phương pháp kinh doanh và khai thác công nghệ hiệu quả trong thời gian tới, là nền tảng chia sẻ tìm ra những ý tưởng mới giúp cho ngành kinh doanh Việt Nam phát triển lớn hơn, mạnh hơn…”

Dự kiến chương trình sẽ kéo dài từ 8h00 – 15h00 ngày 10/11 với các hoạt động gồm: diễn đàn, giao lưu, trao đổi hàng hóa, hướng dẫn sử dụng các công cụ bán hàng trên trang thương mại điện tử www.dealshaker.com và các hệ thống thương mại điện tử hiện nay trên thế giới. Thu hút khoảng 500 khách mời gồm doanh nghiệp, doanh nhân, nhà quản lý, người bán hàng online và các cộng đồng khởi nghiệp.

Đăng ký tại: https://sukien.tmdt360.com/

Hỗ trợ và tư vấn: Văn phòng Truyền thông - Quảng cáo Sao Pháp luật

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Master Building 41-43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Email: saophapluat@gmail.com. ĐT: 0902 565 174 / Mr. Đức - 091 88 111 69 / Mr. Dũng

Trung tâm phát triển TMĐT 4.0 Việt Nam, số 62 đường số 2 Khu dân cư Sông Giồng, P. An Phú, Quận 2 , TP HCM. ĐT: 0962. 138 233 / Ms. Nguyệt

Công ty Hành trình Doanh nghiệp Việt: ĐT: 0944 696688/ Mr. Hiếu

Trọng Nghĩa
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tăng tỷ lệ nợ công thêm từ 2-3% GDP: Vẫn đảm bảo chỉ tiêu cho phép

Tăng tỷ lệ nợ công thêm từ 2-3% GDP: Vẫn đảm bảo chỉ tiêu cho phép

(PLVN) -Trước tác động của dịch Covid-19, Thủ tướng Chính phủ vừa có chủ trương xem xét việc tăng tỷ lệ nợ công thêm từ 2-3% GDP để có thêm nguồn lực hỗ trợ nền kinh tế. Chủ trương trên sẽ ảnh hưởng đến khả năng trả nợ nước ngoài, an toàn tài chính quốc gia như thế nào? Ông Võ Hữu Hiển - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại, Bộ Tài chính - đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Đọc thêm

A Phòng – Nỗi hận tình thiên thu của hoàng đế nước Tần

A Phòng – Nỗi hận tình thiên thu của hoàng đế nước Tần
(PLVN) - Nằm cách trung tâm thành phố Tây An, tỉnh Thiêm Tây (Trung Quốc) khoảng 13km về hướng Tây, cung A Phòng là một cung điện nguy nga tráng lệ, phòng lâu san sát, tất cả đều được chạm trổ những nét điêu khắc và hoa văn rất độc đáo với diện tích hơn ba trăm dặm do Tần Thủy Hoàng xây dựng. Ít ai biết, đằng sau đó là một nỗi hận tình khó của vị bạo chúa này.

Lớp học cắt may đặc biệt của cô gái tàn tật

Lớp học cắt may đặc biệt của cô gái tàn tật
(PLVN) - Số phận đã thử thách cô gái ấy bằng việc không cho em một đôi chân lành lặn nhưng bù lại, em có một bộ óc thông minh, đôi bàn tay cần cù khéo léo và đặc biệt là trái tim nồng ấm luôn biết lan tỏa những cảm hứng mãnh liệt về tinh thần lạc quan và niềm tin, tình yêu cuộc sống đến mọi người. 

Bão trên Biển Đông

Bão trên Biển Đông
Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới: phía Bắc vĩ tuyến 14,0 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 115,0 độ Kinh Đông. Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trong vùng nguy hiểm này đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh và lốc xoáy... 

Kỳ thi nhớ nhất trong cuộc đời

Kỳ thi nhớ nhất trong cuộc đời
(PLVN) - "Thực sự em chưa bao giờ nghĩ đến khi em đi thi tốt nghiệp lại trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Có lẽ đây là kỳ thi mà em nhớ nhất trong cuộc đời", thí sinh Nguyễn Hoàng Sơn, học sinh trường THPT Việt Đức chia sẻ.

Cách ly 198 trường hợp F2 liên quan đến bệnh nhân 751

Cách ly 198 trường hợp F2 liên quan đến bệnh nhân 751
(PLVN) - Cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu cho biết đã tiến hành cách ly tập trung 198 trường hợp F2 tiếp xúc với F1 là chị Đỗ Thị Thanh T, người đi chuyến bay VJ770 cùng bệnh nhân 751 từ Cam Ranh về Hà Nội ngày 30/7. 

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi hưởng ứng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại tâm điểm TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi hưởng ứng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại tâm điểm TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam
Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Liên đoàn Luật sư Việt Nam kêu gọi Ban Chủ nhiệm các Đoàn Luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các Luật sư thành viên trong cả nước tùy theo khả năng của mình tham gia đóng góp ủng hộ kinh phí, cùng chung sức với Chính phủ, chính quyền và nhân dân TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬