(PLO) -Trong ngày nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội, món kem Tràng Tiền, trà chanh, caramen, tào phớ... đều là những món ăn giải nhiệt đối với các tín đồ ẩm thực.
(PLO) -Để làm được chiếc nồi đất, những người thợ phải dầm mưa, dãi nắng. Cực nhất là công đoạn nung gốm, có hôm trời đang nắng bỗng đổ mưa nhưng người vẫn phải che chắn, đứng bên lò lửa hừng hực.
(PLO) -Bát bánh canh cua huyền thoại ở Sài Gòn có giá hơn 200.000 đồng với đầy ắp thịt, chả, và đặc biệt phần cua bể nguyên con với nước dùng đỏ au, sóng sánh khiến nhiều thực thích thú.
(PLO) -Những món ăn như nhộng sâu muồng, đuông dừa trông rất ghê rợn nhưng nếu một lần thưởng thức món đặc sản này, bạn sẽ khó lòng quên được bởi vị ngọt, bùi, béo ngậy, ngon khó cưỡng.
(PLO) - Hồng Ngài một bản nhỏ hoang sơ, yên lành thuộc thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La. Đây chính là quê hương “Vợ chồng A Phủ” trong tác phầm văn học nổi tiếng cùng tên đã từng được dựng thành phim của nhà văn Tô Hoài.
(PLO) - Kẹo cu đơ có vẻ ngoài sần sùi nhưng khi ăn lại đọng vị ngọt của đường mía, vị béo của lạc quyện với vị cay nồng của gừng tươi và bùi bùi của bánh đa.
(PLO) -Những con cá lóc đồng nướng thịt trắng, ngọt, đậm đà hương vị sông nước hay gỏi ba khía lạ miệng luôn mà những món ăn khiến du khách đến Cà Mau muốn thưởng thức.
(PLO) -Hàng ngàn du khách và người dân Đà Nẵng đã hào hứng tham quan và thưởng thức những món ngon mới lạ trong Không gian ẩm thực Ngũ Hành tại số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng.
(PLO) - Chúng tôi đã được làm khách mời trong một chuyến Caravan của gần 300 cán bộ nhân viên tại C.T Group với thật nhiều điều thú vị. Chúng tôi thực sự bị “sốc” với hành trình team building đầy “máu lửa”, choáng ngợp với sự nhiệt huyết của các bạn trẻ trong một tập thể có sức sống mạnh mẽ nhất từ trước đến nay mà chúng tôi từng chứng kiến trên từng chặng đường trong hành trình kéo dài 5 ngày 4 đêm (từ 29/4 - 3/5) đi dọc con đường mới mở ven biển đến tận Lăng Cô, Huế.