Hoàng tử Anh William tiêm mũi vắc-xin COVID-19 đầu tiên

Hoàng tử William tiêm mũi vắc-xin COVID-19 đầu tiên hôm 18/5.
Hoàng tử William tiêm mũi vắc-xin COVID-19 đầu tiên hôm 18/5.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 20/5 Reuters đưa tin, Hoàng tử Anh William, người đã nhiễm COVID-19 vào năm ngoái, đã nhận mũi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên.

Hoàng tử William, 38 tuổi, là cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth và cũng là người thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng, thông báo anh đã tiêm mũi vắc-xin đầu tiên vào đầu tuần này.

"Tôi đã được  tiêm mũi vắc-xin COVID-19 đầu tiên hôm 18/5… Gửi tới tất cả những người làm việc trong quá trình triển khai vắc-xin - cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm và tiếp tục làm", anh viết trên Twitter.

Hoàng tử William có xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào tháng 4/2020, cùng thời điểm với cha mình - Thái tử Charles.

Các thành viên khác của gia đình hoàng gia, bao gồm cả Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles, cũng cho biết họ đã được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.

Vương quốc Anh đã cung cấp liều vắc-xin đầu tiên cho gần 37 triệu người trong một trong những đợt triển khai nhanh nhất thế giới, với tất cả những người trên 34 tuổi đủ điều kiện để tiêm vắc-xin.

Đọc thêm

Tăng cường khuôn khổ pháp lý toàn cầu về quản lý, sử dụng nguồn nước xuyên biên giới

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà dự Hội nghị. Ảnh: Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.
(PLVN) - Tiếp tục chương trình tham dự Hội nghị Liên hợp quốc Rà soát toàn diện giữa kỳ việc thực hiện các mục tiêu của thập kỷ hành động “Nước vì sự phát triển bền vững” giai đoạn 2018 – 2022, vừa qua, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã tham dự với tư cách diễn giả chính tại Phiên đối thoại về hợp tác nước.

Động thái mới của Estonia với Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Bộ Ngoại giao Estonia đã công bố quyết định trục xuất một trong những nhà ngoại giao của Đại sứ quán Nga với cáo buộc hoạt động của nhà ngoại giao này làm suy yếu “an ninh và trật tự hiến pháp của Estonia”.