Hoa hậu H'Hen Niê muốn trở thành diễn viên, tiếp viên hàng không

"Tôi là một cô gái thích trải nghiệm nên tôi sẽ thử sức với nhiều công việc như tiếp viên hàng không, phiên dịch viên, đóng phim..." - Hoa hậu H'Hen bật mí.
Hình ảnh mới của H'Hen với mái tóc tém. Hình ảnh mới của H'Hen với mái tóc tém.

Từ cô gái Ê-đê bước ra khỏi buôn làng đến ngôi vị Hoa hậu

Trong chương trình Chuyện đêm muộn, H'Hen Niê đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện về con đường đến với chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Qua những câu chuyện đó, H'Hen có lẽ thích hợp hơn ai hết để trở thành người truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ khác.

Nhớ lại thời điểm trước đây khi một cô gái Ê-đê quyết định bước ra khỏi buôn làng để đi tìm kiếm cơ hội cho bản thân, H'Hen cho biết khi ấy, cô chỉ suy nghĩ đơn giản là đi học, lấy tấm bằng rồi về quê đi làm. Tuy nhiên, khi tham gia vào một cuộc thi người mẫu, may mắn đã gọi tên cô nhờ hình ảnh khá lạ.

Đến khi đi thi hoa hậu cũng vậy, ngay từ đầu cô gái trẻ cũng không đặt mục tiêu giành vương miện mà chỉ mong gây ấn tượng với khán giả, lấy đó làm cơ hội để tốt hơn cho công việc người mẫu của mình. Tuy nhiên, trong thời gian thi hoa hậu, H'Hen cho biết cô đã học được nhiều điều tuyệt vời khiến cô không còn suy nghĩ chỉ tìm kiếm cơ hội nữa, mà nghĩ phải làm sao để trở thành hoa hậu.

H'Hen cũng cho biết rằng, trong thời gian thi hoa hậu, nhiều thí sinh khác đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng nhưng cô lại học từng ngày trong chính cuộc thi đó. Học được điều gì lại phải ghi nhớ thật tốt để áp dụng và "chiến" hết mình như trong một cuộc đua.

Hoa hậu HHen Niê muốn trở thành diễn viên, tiếp viên hàng không - Ảnh 1.

H'Hen trong chương trình Chuyện đêm muộn.

H'Hen Niê - "Cô gái có trái tim vô cùng lộng lẫy"

Đó là cách ví von của MC Liêu Hà Trinh về Hoa hậu H'Hen. Nữ MC nhận xét H'hen luôn chân thành và mộc mạc, có sự quan tâm và lòng thương cảm: "Trinh để ý rất nhiều lần H'Hen khóc. Khóc vì mình một phần, khóc vì người khác cũng rất nhiều, khóc vì thương bố mẹ, khóc vì thương các bạn gái khác".

Sắp tới, với cương vị là một hoa hậu, H'Hen có kế hoạch sẽ tham gia nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa, qua đó mới biết xung quanh mình còn nhiều người khó khăn, mở trái tim mình hơn, yêu thương hơn. Còn với vị trí là một cô gái 22 tuổi thích trải nghiệm và khám phá, H'Hen mong muốn có cơ hội thử sức với nhiều công việc khác nhau.

"Tôi muốn biết một cô gái làm tiếp viên hàng không thì như thế nào? Một cô gái giỏi ngoại ngữ, chuyên phiên dịch ra làm sao? Hay một cô gái đóng phim sẽ như thế nào..." - H'Hen cho biết cuộc sống xung quanh cô rất nhiều điều thú vị và muốn khám phá.

Hoa hậu HHen Niê muốn trở thành diễn viên, tiếp viên hàng không - Ảnh 2.

H'Hen sẽ tham gia nhiều dự án thiện nguyện hơn nữa.

VTV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.