Thạch Thất tổ chức Lễ trao huy hiệu cho Đảng viên cao tuổi

(PLVN) - Sáng 17/1, Huyện ủy Thạch Thất  - Đảng bộ Thành phố Hà Nội- đã  tổ chức Lễ trao Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2020 cho 40 đảng viên.
Thạch Thất tổ chức Lễ trao huy hiệu cho Đảng viên cao tuổi

Theo Quyết định số 8301-QĐ/TU của Thành Ủy Hà Nội, Ban thường vu thành ủy quyết định tặng Huy hiệu cao quý của Đảng cho 121 Đảng viên cao tuổi thuộc Đảng bộ huyện Thạch Thất. Trong đó có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, số còn lại là huy chương 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

 Các Đảng viên nhân huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Dự lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng -Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ các xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2020, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiêu Đảng đợt 3/2/2020. 

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân Thạch Thất, ông Nhật cảm ơn những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu hôm nay.

 Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

"Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa. Đồng thời khẳng định, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên trung kiên, luôn giữ vững phẩm chất là người chiến sỹ cách mạng. Dù ở bât cứ cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, phát huy vai trò tiền phong của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao." 

Các đồng chí lãnh đạo huyện kính chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên nêu gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo, tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Thạch Thất." ông Nhật nói.

 

Đại diện cho các Đảng viên được nhận huy hiệu, ông Nguyễn Văn Tể - Đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng  - đã cám ơn Đảng, nhà nước quan tâm đến các Đảng viên cao tuổi. Ông hứa dù tuổi cao sức yếu nhưng các Đảng viên cao tuổi vẫn một lòng chung kiên với lý tưởng của Đảng, sống có ích, góp phần cùng con cháu xây dựng quê hương đất nước./.

Nhật Thanh
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hà Nội: Chỉ rõ những nơi chưa thực hiện tốt việc đeo khẩu trang để phòng Covid-19

Hà Nội: Chỉ rõ những nơi chưa thực hiện tốt việc đeo khẩu trang để phòng Covid-19

(PLVN) - Nêu việc báo chí phản ánh nhiều nơi ở Thủ đô còn lơ là các biện pháp phòng chống Covid-19, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý gợi ý: “Hàng ngày báo chí nên có chuyên mục về vi phạm phòng chống dịch với địa chỉ rõ ràng, nêu rõ nơi làm tốt, nơi chưa tốt để cơ sở khắc phục ngay những tồn tại”.

Đọc thêm

Quần đảo Marshall ghi nhận những ca Covid-19 đầu tiên

Quần đảo Marshall ghi nhận những ca Covid-19 đầu tiên

(PLVN) - Quần đảo Marshall ở Thái Bình Dương đã xác nhận trường hợp mắc nhiễm trùng Covid-19 đầu tiên - chấm dứt tình trạng quần đảo này là một trong số ít quốc gia trên thế giới không có virus corona chủng mới.

Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ mua bán hóa đơn, Phong thủy Hoàng Gia còn bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ
(PLVN) - Ngay sau khi báo PLVN phản ánh về việc cửa hàng Phong Thủy Hoàng gia bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu mua bán hóa đơn trái phép, đội Quản lý Thị trường số 4 (Cục Quản lý Thị trường Hà Nội) đã tiến hành kiểm tra cơ sở trên tại địa chỉ 49 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Tìm giải pháp xoá "3 đọng" trong giải ngân vốn ODA

Tìm giải pháp xoá "3 đọng" trong giải ngân vốn ODA
(PLVN) - Sáng nay (29/10), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, cơ quan, địa phương để xem xét, tìm giải pháp cho một trong những khâu còn yếu của việc giải ngân vốn đầu tư công là giải ngân vốn ODA.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.
(PLVN) - Tỉnh Lào Cai xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là nội dung được đánh giá định kỳ trong các Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh hàng tháng.

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa

Bất ngờ với những tiện ích vượt trội nâng tầm chuẩn sống cho cư dân TX Thái Hòa
(PLVN) - "Bất ngờ" là từ bất kỳ ai cũng phải thốt lên khi đặt chân tới Thị Xã Thái Hòa (Nghệ An). Giữa bao la đại ngàn là một đô thị phồn hoa, sầm uất, hiện đại với sự có mặt của những tiện ích vượt trội tưởng chỉ có ở các thành phố lớn đã và đang nâng tầm mức sống cho người dân phố núi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬