Điện thoại gập Mate X của Huawei sẽ quay lại vào tháng 11?

(PLVN) - Theo một số nguồn tin thì sau khi bị trì hoãn ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X vào tháng 9 thì đến thời điểm hiện tại phía Huawei đã tiếp tục dời lịch ra mắt sản phẩm này tới tháng 11.
Điện thoại gập Mate X của Huawei sẽ quay lại vào tháng 11?

Đây là lần thứ hai Huawei phải sửa đổi lịch phát hành thiết bị gập lại của mình. Đầu tiên, Huawei công bố sẽ phát hành vào tháng 6 nhưng sau đó bị trì hoãn đến tháng 9 và bây giờ là tháng 11 khiến các “tín đồ” của dòng sản phẩm này cảm thấy thất vọng.

Sau đó, Huawei đã thay đổi nguyên mẫu Mate X ban đầu theo cách mới và công bố rằng sẽ trang bị camera thứ 4 ở mặt sau và giảm trọng lượng.

Theo một số nguồn tin, Huawei đang xem xét làm cho vỏ sau bằng kính chứ không phải bằng thép và biến bề mặt kính nói trên thành “màn hình có thể sử dụng, có thể chạm được". Nó mở ra ý tưởng về smartphone toàn màn hình lên một cấp độ hoàn toàn mới và sẽ được phát hành vào cuối tháng 11.

Trước đó, chiếc điện thoại Galaxy Fold của Samsung cũng gặp cảnh tương tự sau khi sản phẩm gặp một số vấn đề với màn hình ngay trước ngày phát hành như dự định ban đầu. Tuy nhiên, phía Samsung tự tin sẽ phát hành trở lại Galaxy Fold vào tháng 9 này.

Nguyên Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời
(PLVN) - Tác giả của Những cô gái quan họ, Hồ trên núi, Một thoáng Tây Hồ, Nha Trang thu, Trên đỉnh Phù Vân, Huyền Thoại Hồ Núi Cốc... qua đời trưa nay, 19/9, sau một thời gian chữa trị ung thư tụy.

Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội

Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội
Sáng 19/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, tập thể Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về công tác chuẩn bị Đại hội XVII Đảng bộ thành phố, nhiệm kỳ 2020-2025. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc làm việc.

Hà Nam: Tiêu huỷ số lượng lớn vũ khí thô sơ, súng tự chế

Hà Nam: Tiêu huỷ số lượng lớn vũ khí thô sơ, súng tự chế
(PLVN) -Mới đây, Hội đồng tiêu hủy vũ khí, công cụ hỗ trợ gồm Công an huyện Kim Bảng, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, phòng Tài nguyên môi trường và UBND thị trấn Quế, huyện Kim Bảng đã tổ chức tiêu hủy hơn 300 vũ khí thô sơ, súng tự chế, công cụ hỗ trợ.
José Aldo – Võ sĩ hạng lông vĩ đại nhất trong lịch sử võ thuật tổng hợp (Kỳ 1)

José Aldo – Võ sĩ hạng lông vĩ đại nhất trong lịch sử võ thuật tổng hợp (Kỳ 1)

(PLVN) - José Aldo da Silva Oliveira Júnior (còn gọi là Jose Aldo) là một võ sĩ hỗn hợp người Brazil, thi đấu tại UFC (Giải vô địch đối kháng đỉnh cao). Anh là nhà vô địch hạng Featherweight (hạng lông) thứ tư và cũng là nhà vô địch cuối cùng của WEC, sau đó trở thành nhà vô địch hạng Featherweight đầu tiên của UFC sau sự hợp nhất của UFC / WEC. 

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda (Kỳ cuối)

Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda (Kỳ cuối)
(PLVN) - Từ thập kỷ 40 đến nay, đã có hàng chục hạm tàu và mấy chục chiếc máy bay bị mất tích khi đi qua vùng tam giác Bermuda bí ẩn... Nhiều công trình khao học và nhà nghiên cứu độc lập đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu nhưng đến nay vẫn chưa có được câu trả lời...  

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬