Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 đặc sắc tại Đà Nẵng

(PLO) - Người dân Đà Nẵng sẽ được đón khoảnh khắc năm mới 2016 tại tại Lễ hội đếm ngược lần đầu tiên sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay do Countdown Party tổ chức.
Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 đặc sắc tại Đà Nẵng Lễ hội đếm ngược lần thứ 4 tổ chức tại Đà Nẵng
“Chào năm mới 2016 - Special Countdown Party” với chủ đề: “Cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ”. Qua 3 lần diễn ra, lần thứ tư chương trình đếm ngược chào đón năm mới tiếp tục được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng.
Với sự tham gia của ekip chuyện nghiệp hàng đầu Việt Nam 

Với ekíp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Kasim Hoàng Vũ, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Hồng Ân, Phượng Vũ, Tố Ny - Tố My, Phạm Anh Khoa - PAK Band,… hứa hẹn một lần nữa sẽ đem lại cho người dân và du khách những cảm xúc và khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng và khó quên bên bạn bè và người thân.

Ngoài ra, khán giả Đà Nẵng cũng sẽ lần đầu tiên được đón khoảnh khắc chuyển giao năm 2016 với set nhạc của DJ Angerfist, đứng hạng 38 trong bảng xếp hạng DJ thế giới 2015…
 Khán giả Đà Nẵng sẽ được đón khoảnh khắc chuyển giao 2016 với nhiều chương trình hấp dẫn

Special Countdown Party như một lời cảm ơn mà Tổng Công Ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Bia Saigon trong suốt thời gian vừa qua, nằm trong chuỗi các chương trình kỷ niệm lịch sử 140 năm nguồn gốc – 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Saigon.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tại Quảng trường 29/3, đường 2/9, thành phố Đà Nẵng vào đêm 31/12/2015.

Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Chuyển đổi số, người Ninh Bình được tư vấn khám chữa bệnh từ xa

Chuyển đổi số, người Ninh Bình được tư vấn khám chữa bệnh từ xa
(PLVN) - Ngày 12/8, Bộ Thông tin và Truyền thông, Công ty cổ phần công nghệ dịch vụ y tế Medici phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Ninh Bình tổ chức lễ phát động "Dự án thí điểm chuyển đổi số" tại xã Yên Hòa (huyện Yên Mô, Ninh Bình) trong lĩnh vực y tế thông minh "tư vấn khám chữa bệnh từ xa".
'Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc'

'Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc'

(PLVN) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên bày tỏ chia buồn sâu sắc tới Đảng, Chính phủ, nhân dân Việt Nam và gia quyến nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; cho rằng nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu là nhà cách mạng lão thành, nhà hoạt động chính trị lỗi lạc, cống hiến cả đời vào sự nghiệp phát triển, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa  xã hội của Việt Nam. 

Quảng Ngãi: Nỗ lực xoá “điểm đen”, dọn cáp vô chủ

Quảng Ngãi: Nỗ lực xoá “điểm đen”, dọn cáp vô chủ
(PLVN) - Nhùng nhằng những sợi cáp viễn thông vô chủ treo trên các cột điện tạo thành các “điểm đen”, gây nên một khung cảnh ngổn ngang, chằng chịt với những bó dây cột tạm, những giá đỡ tạm bợ,… là hình ảnh thường thấy của mỗi người dân khi ra đường tại Quảng Ngãi.
Đầu tư vào đất nền giá rẻ trong mùa dịch, nên hay không?

Đầu tư vào đất nền giá rẻ trong mùa dịch, nên hay không?

(PLVN) - Thị trường bất động sản miền Trung đang tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, trên thực tế, những lô đất nền đã có “sổ đỏ”, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ở thực và đầu tư trong dài hạn vẫn âm thầm được giao dịch.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬