Sự thật rắn độc 'bủa vây' toà chung cư mới ở Hà Nội

Sự thật rắn độc 'bủa vây' toà chung cư mới ở Hà Nội
Một khu chung cư mới ở phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) bao quanh là những cánh đồng bỏ hoang, cỏ dại mọc um tùm. Không ai có thể ngờ rằng, bên trong những bụi cây ấy lại có rất nhiều rắn độc như hổ mang, rắn ráo, đến nỗi người bảo vệ của khu chung cư dễ dàng bẫy bắt được hàng chục con.

Từ vụ lùm xùm của Aroma Resort với khách: Đặt phòng online… có đáng bị coi thường?

Dịch vụ booking trực tuyến phổ biến và ngày càng bùng nổ
(PLVN) - Liên quan đến vụ việc đặt phòng qua website trực tuyến (online) tại khu nghỉ dưỡng Aroma Resort (Bình Thuận) của Youtuber Khoa Pug (tên là Nguyễn Anh Khoa) bị hủy vì không trùng tên giữa người đặt và người sử dụng dịch vụ. Việc đặt phòng hộ cho người khác như người thân, người quen, đồng nghiệp … đã được chấp nhận và phổ biến trên nhiều ứng dụng online. Vậy tại sao cách giải quyết của những nhân viên ở resort này lại “cứng nhắc” như vậy?

'Đánh bóng' tên tuổi đang trở thành rào cản của Me too trong Vbiz?

Ảnh minh họa từ internet
(PLO) - Showbiz Việt đang dậy sóng vì những lời “tố” nhau quấy rối, gạ tình. Dũng cảm, nói ra sự thật để bảo vệ mình là điều đúng đắn, nhưng quanh phong trào “Me too” đang bắt đầu lan đến làng giải trí, vẫn không ít người dùng nó làm chiêu trò để kiếm thêm chút danh lợi.

Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2016 đặc sắc tại Đà Nẵng

Lễ hội đếm ngược lần thứ 4 tổ chức tại Đà Nẵng
(PLO) - Người dân Đà Nẵng sẽ được đón khoảnh khắc năm mới 2016 tại tại Lễ hội đếm ngược lần đầu tiên sử dụng công nghệ tái tạo không gian 3 chiều bằng ánh sáng kết hợp trình diễn nghệ thuật có quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay do Countdown Party tổ chức.

Hiếu Hiền bất ngờ “cướp” mic của Rocker Anh Khoa

Hiếu Hiền bất ngờ “cướp” mic của Rocker Anh Khoa
(PLO) - Muốn thoát khỏi những “hành hạ” của gameshow Đố ai hát được, Hiếu Hiền đòi thay Anh Khoa dẫn chương trình. Trong cuộc chơi, anh “Hiều” bị lột áo và bị hắt nước xối xả đến không thể mở mắt ra diễn được.

Phạm Anh Khoa “bỏ hát” đi làm MC?

Phạm Anh Khoa “bỏ hát” đi làm MC?
(PLO) - Liên tiếp có mặt trong các dự án điện ảnh, vừa từ chối tham gia “Rock storm”, rocker Phạm Anh Khoa lại mới nhận lời mời làm MC cho gameshow "Đố ai dám hát" khiến nhiều fan băn khoăn về sự "chung thủy" của anh với rock.