Đâu là cơ hội tốt nhất cho du lịch trong đại dịch?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với chủ đề "Bình thường mới, cơ hội mới", Diễn đàn du lịch nội địa toàn quốc 2021 tập trung vào phân tích tiềm năng của du lịch nội địa, đánh giá kinh nghiệm tại một số địa phương và tìm ra giải pháp khả thi nhất để phát triển trong tình hình hiện nay.
Đâu là cơ hội tốt nhất cho du lịch trong đại dịch?

Diễn đàn được tổ chức trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang trong thời kỳ "bình thường mới" sau đại dịch, thị trường nội địa dần sôi động trở lại để đón đầu mùa du lịch nghỉ lễ, du lịch hè và đón khách quốc tế khi có điều kiện cho phép.

Lấy du lịch nội địa làm trọng tâm, các đại biểu sẽ phân tích những tiềm năng tốt nhất trong việc xây dựng thị trường khách, đồng thời đề xuất các giải pháp để phát triển và kết hợp các loại hình Du lịch Quốc tế - Nội địa để thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam.

Theo ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, những người làm du lịch phải luôn tích cực để tìm ra cơ hội phát triển tốt nhất trong đại dịch.

Diễn đàn du lịch nội địa toàn quốc 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/4 tới tại Ninh Bình. Theo Ban tổ chức, dự kiến có 400 – 500 đại biểu tham dự diễn đàn lần này. Hoạt động liên kết với diễn đàn lần này là Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM2021 cũng sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 8/5/2021 tại Hà Nội.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, kết nối sản phẩm đến với khách hàng, tăng cường hơn các hoạt động xúc tiến để bắt kịp xu thế chuyển dịch sang thị trường nội địa trong bối cảnh hiện nay.

Hà Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi
(PLVN) - Từ ngày 18/06/2021, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Giá vàng hôm nay 21/6: Vàng có thể tiếp tục giảm

Hình minh họa.
(PLVN) - Trong tuần qua giá vàng thế giới sụt giảm mạnh nhất trong vòng hơn 1 năm. Mặc dù cùng xu hướng giảm theo giá vàng thế giới, song giá vàng trong nước tuần qua có sự điều chỉnh giảm chậm hơn. Theo giới phân tích, giá vàng có thể còn tiếp tục giảm trong tuần này.

Vàng 'rớt giá', khả năng nhà đầu tư sẽ nhảy vào thị trường 'bắt đáy'

Hình minh họa.
(PLVN) - Thị trường vàng thế giới vừa trải qua tuần lao dốc mạnh . Nếu so với đỉnh gần nhất ghi nhận được vào đầu tháng này, giá vàng thế giới hiện tại đã giảm hơn 140 USD/ounce, tương đương 7,5% giá trị. Theo giới phân tích, thời điểm này sẽ có nhiều người nhảy vào thị trường và tìm mua khi giá giảm.

Hỗ trợ doanh nghiệp mùa COVID: SHB miễn phí chuyển khoản qua Ebank

Hỗ trợ doanh nghiệp mùa COVID: SHB miễn phí chuyển khoản qua Ebank
(PLVN) - Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động kinh doanh đều chịu nhiều ảnh hưởng, nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai Gói tài khoản thanh toán toàn diện với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt miễn 100% phí chuyển khoản qua Ebank, tặng tài khoản số đẹp đẳng cấp cùng những ưu đãi vượt trội khác.

Cẩn trọng khi mua bộ kit test nhanh COVID-19

Kit test nhanh COVID-19 rao bán tràn lan trên mạng, quảng cáo dễ như... thử thai. Ảnh: ncov.moh.gov.vn
(PLVN) - Tổng cục Quản lý thị trường cho biết vừa qua lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bộ kit test nhanh COVID-19 đều là sản phẩm xách tay, thẩm lậu vào thị trường nội địa và hầu hết là không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.