Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hai học sinh lớp 3 chơi đùa rồi cắn nhau ở trường. Một phụ huynh bị tố là sau đó đã đến nhà riêng, tát vào mặt cháu bé đã tát con mình.   
Em Đ. sau khi bị phụ huynh bạn tát xuất hiện vết bầm đỏ ở cổ, má Em Đ. sau khi bị phụ huynh bạn tát xuất hiện vết bầm đỏ ở cổ, má

Ngày 14/5, chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976), xóm Liên Hồng, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết đã làm đơn trình bày gửi lên Công an xã Kim Liên về việc một người đến nhà tát vào mặt con trai mình.

Con chị Kim là cháu T. H. Đ. (học lớp 3B, Trường Tiểu học Làng Sen). Trong giờ ra chơi buổi sáng 13/5, em Đ. và bạn học là cháu Tr. chơi đùa rồi cắn vào tay, vai nhau.

Ngay sau đó, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã tìm hiểu sự việc, nhắc nhở 2 học sinh.

Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3 ảnh 1
Em Đ. bị bạn cắn vào tay 

Khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà. Theo lời kể của chị, khi đang nấu ăn thì nghe thấy tiếng con khóc nên chạy ra thì thấy phụ huynh của em Tr. đang lớn tiếng nói tục. Sau đó, phụ huynh này đã đi vào nhà tát Đ. một cái bên trái vùng mặt và cổ.

Cũng theo lời chị Kim, phụ huynh em Đ. còn có lời lẽ thách thức trên nhóm lớp về việc tát cảnh cáo cháu Đ. “cho chừa”.

Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3 ảnh 2
 Trường Tiểu học Làng Sen nơi xảy ra sự việc hai học sinh chơi đùa rồi cắn vào tay và vai nhau

Lãnh đạo Trường Tiểu học Làng Sen cho biết, chiều hôm qua giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết trong nội bộ nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường thông tin: Giờ ra chơi học sinh chơi đùa với nhau, Tr. cắn Đ. trước, rồi Đ. cắn lại. Cô chủ nhiệm đã cho 2 em xin lỗi nhau. Còn việc phụ huynh tát học sinh thì xảy ra ở nhà riêng sẽ có chính quyền địa phương xử lý.

Trưởng Công an xã Kim Liên cho biết, bước đầu đã nắm thông tin sự việc, dự kiến chiều nay sẽ mời các bên có liên quan đến làm việc.

Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

Xét tuyển đại học - chú trọng đảm bảo công bằng cho thí sinh

Các trường xét tuyển học bạ. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ chính thức bắt đầu. Kỳ thi năm nay tổ chức trong 2 ngày 7-8/7, vừa lấy điểm tốt nghiệp THPT, vừa xét tuyển đại học. Cuối tuần qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, cao đẳng. Thí sinh cần đặc biệt lưu ý.