Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hai học sinh lớp 3 chơi đùa rồi cắn nhau ở trường. Một phụ huynh bị tố là sau đó đã đến nhà riêng, tát vào mặt cháu bé đã tát con mình.   
Em Đ. sau khi bị phụ huynh bạn tát xuất hiện vết bầm đỏ ở cổ, má Em Đ. sau khi bị phụ huynh bạn tát xuất hiện vết bầm đỏ ở cổ, má

Ngày 14/5, chị Nguyễn Thị Kim (SN 1976), xóm Liên Hồng, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) cho biết đã làm đơn trình bày gửi lên Công an xã Kim Liên về việc một người đến nhà tát vào mặt con trai mình.

Con chị Kim là cháu T. H. Đ. (học lớp 3B, Trường Tiểu học Làng Sen). Trong giờ ra chơi buổi sáng 13/5, em Đ. và bạn học là cháu Tr. chơi đùa rồi cắn vào tay, vai nhau.

Ngay sau đó, giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã tìm hiểu sự việc, nhắc nhở 2 học sinh.

Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3 ảnh 1
Em Đ. bị bạn cắn vào tay 

Khoảng 10h30, chị Kim đón con về nhà. Theo lời kể của chị, khi đang nấu ăn thì nghe thấy tiếng con khóc nên chạy ra thì thấy phụ huynh của em Tr. đang lớn tiếng nói tục. Sau đó, phụ huynh này đã đi vào nhà tát Đ. một cái bên trái vùng mặt và cổ.

Cũng theo lời chị Kim, phụ huynh em Đ. còn có lời lẽ thách thức trên nhóm lớp về việc tát cảnh cáo cháu Đ. “cho chừa”.

Con bị cắn ở trường, phụ huynh đến tận nhà tát vào mặt học sinh lớp 3 ảnh 2
 Trường Tiểu học Làng Sen nơi xảy ra sự việc hai học sinh chơi đùa rồi cắn vào tay và vai nhau

Lãnh đạo Trường Tiểu học Làng Sen cho biết, chiều hôm qua giáo viên chủ nhiệm lớp 3B đã mời phụ huynh 2 em lên làm việc và giải quyết trong nội bộ nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường thông tin: Giờ ra chơi học sinh chơi đùa với nhau, Tr. cắn Đ. trước, rồi Đ. cắn lại. Cô chủ nhiệm đã cho 2 em xin lỗi nhau. Còn việc phụ huynh tát học sinh thì xảy ra ở nhà riêng sẽ có chính quyền địa phương xử lý.

Trưởng Công an xã Kim Liên cho biết, bước đầu đã nắm thông tin sự việc, dự kiến chiều nay sẽ mời các bên có liên quan đến làm việc.

Kim Long
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7

Hà Nội: Công bố điểm thi vào lớp 10 trước ngày 1/7
Chiều 13/6, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, Hà Nội sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 Hà Nội trước ngày xác nhận nhập học.

“Bình tĩnh tự tin thi tốt con nhé”

Phụ huynh động viên con trước khi con bước vào phòng thi.
(PLVN) -Đó là những lời động viên, chia sẻ, những cái ôm của phụ huynh sáng nay trước khi con bước vào phòng thi kết thúc 2 môn cuối cùng kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2021.

Văn và đề thi “mở” đến… hoang mang

Đề thi dù ra theo hướng nào thì đích đến cuối cùng cũng là hướng tới mỹ cảm chứ không phải là đánh đố… (Ảnh minh họa: nguồn Vietnamnet)
(PLVN) - Thời gian qua, nhiều đề thi môn Ngữ văn ở các địa phương vấp phải các ý kiến trái chiều. Khi mà đề Văn những năm gần đây đã ra theo hướng mở, không còn khuôn sáo theo chiều hướng học tủ, học lệch. Đề thường mang tính thời sự và gây nhiều tranh cãi về một hiện tượng xã hội hay một vấn đề gì đó đang được giới trẻ, xã hội quan tâm…

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10
(PLVN) - Mưa như trút nước đúng thời điểm đông thí sinh Hà Nội đến điểm thi, một số đoạn đường nội thành ngập khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 30 thí sinh nhầm điểm thi được cảnh sát kịp thời đưa từ trường THCS Nguyễn Trãi sang THPT Nguyễn Trãi...