Cô giáo đánh học sinh bầm mông, phụ huynh đến nhà gây ẩu đả

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Một học sinh lớp 2 Trường tiểu học Trưng Vương (TP.Đà Lạt) bị cô giáo đánh bầm tím mông, phụ huynh đến nhà quay clip phát lên mạng xã hội dẫn đến ẩu đả, công an phải vào cuộc.

Sự việc cháu K. bị đánh bầm tím mông xảy ra chiều 6/5 tại Trường Tiểu học Trưng Vương. Sự việc cháu K. bị đánh bầm tím mông xảy ra chiều 6/5 tại Trường Tiểu học Trưng Vương.

Ngày 7/5, Trường tiểu học Trưng Vương cho biết đã tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Kim Liên (42 tuổi), là giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, để làm rõ việc cô giáo này đánh học sinh nhiều lần bằng cán cây hốt rác. Vụ việc xảy ra tại phòng học 302.

Trong bản tường trình, cô Liên đã nhận lỗi vì hành vi sai trái của mình.

Cô Liên cho hay, em P.H.K, (học sinh lớp 2D) không hoàn thành bài ôn tập mà giáo viên đã nhắc nhiều lần. Cụ thể, trong tiết sửa đề ôn tập cuối năm, do em H.K nhiều lần quên vở và không làm bài tập về nhà nên cô giáo đã gọi học sinh lên bảng để sửa bài tập. Nhưng em H.K liên tục làm sai. Do nóng giận, cô giáo đã lấy cán xẻng hốt rác bằng nhựa đánh nhiều lần vào mông của bé H.K làm mông của bé bị bầm tím…

Đến tối 6/5, sau khi tan trường, cô giáo Liên nhận được điện thoại cùng những lời xúc phạm của phụ huynh học sinh. Theo trình bày của cô giáo, do nhận biết bản thân sai nên đã nhận lỗi và xin lỗi phụ huynh. Thế nhưng, đến 18h30 cùng ngày, phụ huynh của em H.K đã đến tận nhà riêng của cô giáo tiếp tục chửi bới và sử dụng điện thoại di động ghi hình phát trực tiếp lên Facebook. Quá bức xúc, nên cô giáo đã giật điện thoại của mẹ cháu H.K và giữa hai bên đã xảy ra xô xát.

Tại cơ quan công an, cha của P.H.K. tường trình: Nhìn thấy vết bầm trên người con, vợ chồng ông có đến nhà cô giáo. Giữa vợ ông và cô giáo xảy ra xô xát. Cô Liên đã giật điện thoại để ngăn không cho vợ ông quay phát trực tiếp trên mạng xã hội. Một lát sau thì có 2 người chạy đến, đánh vợ chồng ông. Tại cơ quan công an, gia đình ông đã nhận lại chiếc điện thoại này.

Khi tường trình với cơ quan công an và nhà trường, cô Liên đều thừa nhận việc đánh học sinh là sai và mong muốn được hòa giải với phụ huynh của P.H.K.

Sáng 7/5, ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD-ĐT TP Đà Lạt cho biết đã tạm đình chỉ công tác cô giáo L.T.B.L đánh em P.H.K, học sinh lớp 2D, Trường Tiểu học Trưng Vương.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông, phụ huynh đến nhà xử lý - ảnh 4

Cô giáo đánh bầm tím mông học sinh bị tạm đình chỉ công tác

Ông Trần Đức Minh cho biết thêm, sáng 7/5 ông mới nhận được thông tin vụ việc. Đây là "tai nạn’' đáng tiếc vì chỉ còn ít ngày nữa là năm học kết thúc.

Nhà trường đã bố trí giáo viên khác dạy thay thế cô Liên để kịp thời ôn tập cho học sinh thi kiểm tra cuối năm sớm hơn kế hoạch, vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Huyền Trang (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

“Bình tĩnh tự tin thi tốt con nhé”

Phụ huynh động viên con trước khi con bước vào phòng thi.
(PLVN) -Đó là những lời động viên, chia sẻ, những cái ôm của phụ huynh sáng nay trước khi con bước vào phòng thi kết thúc 2 môn cuối cùng kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2021.

Văn và đề thi “mở” đến… hoang mang

Đề thi dù ra theo hướng nào thì đích đến cuối cùng cũng là hướng tới mỹ cảm chứ không phải là đánh đố… (Ảnh minh họa: nguồn Vietnamnet)
(PLVN) - Thời gian qua, nhiều đề thi môn Ngữ văn ở các địa phương vấp phải các ý kiến trái chiều. Khi mà đề Văn những năm gần đây đã ra theo hướng mở, không còn khuôn sáo theo chiều hướng học tủ, học lệch. Đề thường mang tính thời sự và gây nhiều tranh cãi về một hiện tượng xã hội hay một vấn đề gì đó đang được giới trẻ, xã hội quan tâm…

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10
(PLVN) - Mưa như trút nước đúng thời điểm đông thí sinh Hà Nội đến điểm thi, một số đoạn đường nội thành ngập khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 30 thí sinh nhầm điểm thi được cảnh sát kịp thời đưa từ trường THCS Nguyễn Trãi sang THPT Nguyễn Trãi...

Phụ huynh, sĩ tử vái vọng bên ngoài Văn Miếu cầu may khi thi vào lớp 10

Phụ huynh cùng sĩ tử có mặt tại Văn Miếu vái vọng cầu may trước khi bước vào kỳ thi lớp 10.
(PLVN) -  Trước ngày kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội, mặc dù các điểm di tích của Hà Nội không mở cửa do dịch COVID-19, nhưng nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn để vái vọng cầu mong có thể đạt được điểm cao và vào được trường mình mong muốn.