Nam ca sĩ trẻ đột tử vì sốc ma túy

Thứ Tư, 7/11/2018 11:06 GMT+7
(PLO) - Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc, rapper người Mỹ Mac Miller đã đột tử vì sốc ma túy. Sau quá trình điều tra và khám nghiệm tử thi, văn phòng pháp y thuộc Sở cảnh sát Los Angeles, Mỹ xác nhận, độc tính từ lọai ma túy tổng hợp này bao gồm:  Cocaine, fentanyl, ethanol. Theo đó, cái chết của Mac Miller này là tai nạn, không phải là vụ mưu sát hay tự tử.
Nam ca sĩ trẻ đột tử vì sốc ma túy

Theo hãng tin CNN, người ta phát hiện phát hiện nam nghệ sĩ qua đời ở nhà riêng tại California, Mỹ hồi tháng 9, tuy nhiên đến tận bây giờ mới đưa ra thông tin chính xác.

 Hình ảnh của nam rapper Mac Miller.

Mac Miller, tên thật là Malcolm McCormick, sinh ngày 19/1/1992, năm nay 26 tuổi. Anh theo đuổi âm nhạc từ khi còn tuổi thiếu niên. Trong năm 2012,  khi mới 19 tuổi, nam rapper ra album đầu tay có tên “Blue slide park” và mang lại thành công vang dội, trở thành album đầu tay được sản xuất độc lập đầu tiên nằm trên bản xếp hạng Billboard trong hơn 16 năm.

Hình ảnh của nam rapper Mac Miller.

Mới đây nhất là hồi tháng 8/2018, Mac Miller tiếp tục cho ra album phòng thu thứ 5 trong sự nghiệp, lấy tên “Swimming”. Tuy nhiên, chưa tận hưởng hết sự thành công của Swimming, Mac Miller đã ra đi vĩnh viễn một tháng sau đó.

Mac Miller và bạn gái cũ Ariana Grande. 

Hồi tuần trước, để vinh danh những đóng góp âm nhạc, gia đình và bạn bè đã tổ chức một buổi hòa nhạc tưởng nhớ Mac Miller tại Nhà hát Hy Lạp ở Los Angeles.

Bạn gái cũ của Miller, Ariana Grande cũng tham dự và hát bài hát “Thank You” và gọi anh là “thiên thần”.

Tin liên quan

Các tin khác