MC Cao Vy bình thản đáp trả dư luận sau 'nghi án nghìn đô'

(PLO) - Sau một thời gian khóa trang cá nhân và không lên tiếng trước nghi án liên quan đường dây bán dâm nghìn đô, mới đây, MC Cao Vy bất ngờ đáp trả dư luận...

MC Cao Vy bất ngờ mở lại trang cá nhân. Nhân dịp trung thu, Cao Vy chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Trung thu người ta rước đèn... sao anh chưa rước em nà?”.

MC Cao Vy bất ngờ mở lại facebook cá nhân sau thời gian dính nghi án "nghìn đô". Ảnh FBNV

Ngay sau khi đăng tải trạng thái trên, một số tài khoản cá nhân đã có bình luận tiêu cực, khiếm nhã. MC Cao Vy bình thản đáp lại một cách thẳng thắn. 

Trước một "lời hẹn" gợi suy nghĩ không trong sáng, Cao Vy trả lời: "Nhà anh sao anh không ở, mà lại chui vào nghĩa địa voai anh:))".

Cao Vy đáp trả thẳng thắn dư luận. Ảnh FBNV

Sau khi mở lại trang cá nhân của mình, MC Cao Vy liên tục chia sẻ những bức ảnh hoạt động của mình nhằm khẳng định cô "vẫn khỏe" và đã bình tâm sau cơn bão scandal.

Cao Vy chia sẻ những bức ảnh sau tâm bão. Ảnh FBNV
Cao Vy như ngầm khẳng định mình vẫn ổn sau tâm bão scandal. Ảnh FBNV
Khánh Kim

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên bang Nga

Cộng đồng doanh nghiệp là động lực phát triển quan hệ hai nước Việt Nam- Liên  bang Nga
(PLVN) -Chiều nay, 22/5, giờ Việt Nam, dự khai mạc Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, con số đầu tư của doanh nghiệp Nga vào Việt Nam mới là 1 tỷ USD trong khi của Việt Nam vào Nga là 3 tỷ USD và đặt vấn đề tại sao doanh nghiệp Nga chậm chân trong một số dự án đầu tư vào Việt Nam.

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự

Thủ tướng điều động, bổ nhiệm nhân sự
Theo quyết định của Thủ tướng, ông Võ Thành Thống thành tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ông Tạ Quang Đông làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch...

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị

'Cát tặc' hoành hành xuyên đêm trên sông Hiếu, Quảng Trị
(PLVN) - Dù đã có lệnh cấm và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị thời gian qua liên tục truy quét nhưng tình trạng khai thác cát trái phép vào ban đêm tại khu vực sông Hiếu, và Ngã ba Gia độ (Quảng Trị) vẫn diễn ra rầm rộ từ khuya cho tới gần sáng, gây bức xúc trong người dân.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%