MC Cao Vy bình thản đáp trả dư luận sau 'nghi án nghìn đô'

(PLO) - Sau một thời gian khóa trang cá nhân và không lên tiếng trước nghi án liên quan đường dây bán dâm nghìn đô, mới đây, MC Cao Vy bất ngờ đáp trả dư luận...

MC Cao Vy bất ngờ mở lại trang cá nhân. Nhân dịp trung thu, Cao Vy chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Trung thu người ta rước đèn... sao anh chưa rước em nà?”.

MC Cao Vy bất ngờ mở lại facebook cá nhân sau thời gian dính nghi án "nghìn đô". Ảnh FBNV

Ngay sau khi đăng tải trạng thái trên, một số tài khoản cá nhân đã có bình luận tiêu cực, khiếm nhã. MC Cao Vy bình thản đáp lại một cách thẳng thắn. 

Trước một "lời hẹn" gợi suy nghĩ không trong sáng, Cao Vy trả lời: "Nhà anh sao anh không ở, mà lại chui vào nghĩa địa voai anh:))".

Cao Vy đáp trả thẳng thắn dư luận. Ảnh FBNV

Sau khi mở lại trang cá nhân của mình, MC Cao Vy liên tục chia sẻ những bức ảnh hoạt động của mình nhằm khẳng định cô "vẫn khỏe" và đã bình tâm sau cơn bão scandal.

Cao Vy chia sẻ những bức ảnh sau tâm bão. Ảnh FBNV
Cao Vy như ngầm khẳng định mình vẫn ổn sau tâm bão scandal. Ảnh FBNV
Khánh Kim

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng

Hội Thiết bị y tế TP Hồ Chí Minh: Thành lập quỹ hoạt động cộng đồng
(PLVN) - Xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2019, về công tác hoạt động cộng đồng, Hội Thiết bị y tế Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục hợp tác với Hội Y học Tp. Hồ Chí Minh trong các chương trình từ thiện; Tặng quà cho trẻ em mồ côi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; Tổ chức giao lưu và trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học; Tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm giúp đỡ các vùng bị thiên tai, địch họa và có những hoạt động thiết thực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật.

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân

1.127 tân binh Quảng Trị lên đường tòng quân
(PLVN) - Ngày 21/2, hòa chung không khí cả nước, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, tiễn đưa 1.127 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

Không thể mặc kệ hoặc cấm kinh tế chia sẻ

“Cách tiếp cận là tạo điều kiện ra đời, phát triển chứ không thể mặc kệ hoặc là không làm được thì cấm”, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nêu quan điểm. Hiện, các Bộ đang xây dựng các quy định để điều chỉnh từng lĩnh vực riêng lẻ của kinh tế chia sẻ, thay vì một nghị định hay luật quy định chung.

31.1°C

Hà Nội

SJC Hà Nội

Mua vào 36.520

Bán ra 36.520

VNIndex

3.41 0.37%