Thu Minh “Đố ai hát được”

Thứ Sáu, 6/12/2013 15:52 GMT+7
(PLO) - Ca sỹ Thu Minh vừa xác nhận trở thành nữ giám khảo duy nhất ngồi trên ghế nóng của Đố ai hát được. Tập đầu tiên của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h thứ 7, ngày 28/12/2013, trên kênh VTV3.
Thu Minh “Đố ai hát được”
Đọc ngay

Sau diễn viên Thái Hoà, Thu Minh là gương mặt giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Đố ai hát được.

Thu Minh chia sẻ: “Lần đầu tiên xem phiên bản Sing if you can của Anh, tôi hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sự hồi hộp và kịch tính mà chương trình mang lại. Vừa hát hay, hát đúng lại đồng thời phải vượt qua những thử thách vô cùng “oái oăm” của chương trình thật sự là điều không dễ dàng. Tuy nguy hiểm nhưng hài hước, gây cấn nhưng vui nhộn, tất cả đã mang đến những giây phút giải trí thật sự cho khán giả truyền hình.

 
Thế nên, khi nhận được lời mời tham gia làm giám khảo của phiên bản Việt Đố ai hát được, tôi nghĩ vai trò của mình sẽ không quá khắt khe về chuyên môn như những cuộc thi âm nhạc khác, mà sẽ trở thành người đồng hành, kết nối và tương tác với các bạn thí sinh. Khán giả truyền hình có thể cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận được không khí hứng khởi, hồi hộp và đầy lôi cuốn của chương trình. Đó mới thật sự là điều quan trọng”.
Thu Minh được đánh giá là nữ ca sĩ gần gũi, thân thiện, hết mình trong công việc. Đây được coi thế mạnh để nữ ca sĩ Đường cong giúp gây hiệu ứng tương tác mạnh mẽ với người chơi lẫn khán giả truyền hình khi ngồi trên ghế nóng lần này.
Đỗ Quyên

Tin liên quan

Các tin khác