Khi nghệ sỹ đánh đổi… lòng tin yêu

Khi nghệ sỹ đánh đổi… lòng tin yêu
(PLVN) - Giới nghệ sĩ Việt Nam và câu chuyện quảng cáo hay nói cách khác là kinh doanh trên niềm tin của khán giả vốn không còn lạ lẫm gì vào thời nay. Nhiều nghệ sĩ từ gạo cội đến mới nổi đều tích cực tham gia quảng cáo để kiếm cát xê khủng, nhất là quảng cáo online. Vậy nhưng, Showbiz Việt thời gian gần đây đang “sôi sục” với việc hàng loạt nghệ sĩ bị phanh phui quảng cáo sai sự thật và những lời xin lỗi muộn màng.

“Gánh hàng rong” và văn hóa xin lỗi!

Gánh hàng hoa.
(PLVN) - Những gánh hàng rong, cụm từ đang nóng bởi câu “nói nhịu” của BTV VTV khi nhắc tới các hộ kinh doanh cá thể, buôn bán nhỏ lẻ hay “kinh tế vỉa hè” là sức sống bền bỉ theo thời gian. 

Nuôi con thời 4.0 - Kỳ 3: Dạy con thành người tử tế rồi mới mong thành tài

Bức ảnh em bé giúp bà cụ qua đường gây xúc động
(PLVN) - Xã hội càng phát triển, nhiều người giật mình trước những mai một trông thấy trong văn hóa ứng xử của nhiều bạn trẻ. Cuộc sống vật chất ngày càng đầy đủ nhưng tỉ lệ nghịch với việc những đứa trẻ không biết nói “xin lỗi” và “cảm ơn” ngày càng nhiều. Và bi kịch từ những đứa trẻ vô ơn luôn là câu chuyện nhức nhối xã hội...

Lãnh đạo phường Bãi Cháy đến nhà người phụ nữ bán rau xin lỗi

Lãnh đạo phường Bãi Cháy đến nhà chị Vũ Thị Chinh xin lỗi.
(PLVN) - Chiều 19/4, ngay sau văn bản chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hạ Long (Quảng Ninh), lãnh đạo UBND phường Bãi Cháy đã đến nhà chị Vũ Thị Chinh, người bán hàng rong bị cán bộ trật tự đô thị xử lý trong video clip gây chú ý trên mạng vừa qua để xin lỗi về những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

33 năm vướng oan án “làm và buôn bán hàng giả”

Ông Việt và vợ được VKS huyện Phụng Hiệp xin lỗi. Ảnh: Hồng Thanh/VnE
(PLVN) - Ngày 25/2, ông Nguyễn Hoàng Việt (57 tuổi, ngụ Phụng Hiệp, Hậu Giang) được VKSND huyện Phụng Hiệp công khai xin lỗi tại UBND xã Tân Bình vì đã khởi tố, bắt giam oan ông trong vụ án “làm và buôn bán hàng giả” 33 năm trước.

Hãy tử tế để đứng lên lần nữa!

Hình ảnh chiếc xe bị gãy gương cùng chiếc gương mới mua đền kèm theo lời xin lỗi
(PLVN) - Ba năm đã trôi qua, nhưng câu chuyện của hai cậu bé vẫn khiến nhiều người nhớ mãi. Bởi đó là những ví dụ của việc dùng sự tử tế để sửa chữa sai lầm của mình, mà đôi khi ở đời, những người lớn lại thường hay quên mất để không hoặc ít thực hành.