Hương Giang dũng cảm xin lỗi khán giả sau những sai lầm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu sinh năm 1991 bất ngờ có bài đăng khá dài gửi đến khán giả sau một năm im ắng vì bị tẩy chay do "thích nói đạo lý", ứng xử thiếu tôn trọng đồng nghiệp, tự tin thái quá vào bản thân...

Hương Giang vừa gây chú ý khi có bài đăng khá dài gửi đến công chúng. Theo Hoa hậu chuyển giới, thời gian qua cô luôn day dứt vì đã làm khán giả buồn lòng nhưng chưa đủ dũng cảm để đối diện. Đó là lý do suốt một năm qua, cô không nói bất kỳ điều gì chỉ muốn sẽ âm thầm làm thật nhiều thứ với một hy vọng sẽ phần nào xoa dịu những sự tổn thương và thất vọng bản thân vô tình gây ra cho những khán giả đã quan tâm, yêu mến mình.

Theo Hương Giang, cô không thể thay đổi bất kỳ sai lầm nào của mình trong quá khứ. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục im lặng, cô chọn cách xin lỗi, vì đó là điều cô nên làm và khiến bản thân cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Cô chia sẻ: "Chỉ còn vài ngày nữa thôi Giang sẽ tròn 30 tuổi, cảm ơn cuộc đời trước khi Giang bước sang tuổi 30 đã cho Giang được trải qua biến cố lớn trong khi Giang đang bước đi trên những giai đoạn rực rỡ nhất trong sự nghiệp. 30 tuổi có lẽ là cột mốc mà người ta đủ trưởng thành để dũng cảm nói ra những lời đã giấu kín trong tận đáy lòng, và hôm nay Giang chọn nói ra vì Giang biết Giang đã nợ khán giả một sự thành thật suốt thời gian qua...".

Hương Giang dũng cảm xin lỗi khán giả sau những sai lầm ảnh 1

Hương Giang chính thức xin lỗi khán giả sau những ồn ào trong quá khứ.

Giọng ca 9X xin lỗi tất cả những khán giả đã theo dõi hành trình của mình vì đã có những lúc làm cho mọi người thất vọng. "Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương".

Hương Giang thú nhận, chính vì sự bất cẩn trong quyết định của bản thân cô đã dẫn đến những sai sót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Và dù biết sai nhưng đã có những lúc cô không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê. "Xin lỗi quý vị vì đã không đong đếm đủ liều lượng những điều mình muốn làm, những quan điểm mình muốn thể hiện vô tình làm cho khán giả của Giang phải khó chịu".

Thế nhưng, Hoa hậu 9X cũng cảm ơn những khán giả đã kiên trì chờ đợi cô đến ngày hôm nay, khi cô đã thức tỉnh, nghiêm khắc nhìn nhận lại bản thân mình cũng như dám chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình. "Tất cả những gì xảy ra trong quá khứ tạo ra Hương Giang của tuổi 30, những điều ngày hôm nay Giang nói ra được, Giang cảm thấy rất nhẹ trong lòng của mình, và cảm ơn quý vị vì đã lắng nghe những lời này của Giang. Từ tận đáy lòng…", cô nói thêm.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
(PLVN) - Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vào khoảng đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Hồng Hạnh và Trịnh Công Sơn chính là “cặp bài trùng” trong âm nhạc khi rất nhiều những bài hát được cố nhạc sĩ viết dành riêng cho chị.

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái
(PLVN) -  Diễn viên Thanh Bình vừa chính thức lên tiếng về ồn áo tình ái trên trang Facebook cá nhân. Anh chia sẻ đã định im lặng, không trả lời vì đó không phải là tính cách của anh, tuy nhiên để tránh sự việc đi quá xa, Thanh Bình sẽ lên tiếng một lần duy nhất về chủ đề này.

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng
(PLVN) - Chọn những bản phối acoustic mộc mạc, gần gũi, cũng những ca từ gợi nhớ về hình ảnh TP HCM cổ kính, Trà Ngọc Hằng giới thiệu tới khán giả yêu nhạc series “Hát cùng cô Trà” trên không gian sân thượng lạ mắt.

“Bão ngầm”: Cuộc xung đột chính - tà

“Bão ngầm”: Cuộc xung đột chính - tà
(PLVN) - Xuyên suốt bộ phim là tư tưởng nhân văn. Nhấn mạnh những gì là giả tạo và lạc hậu sẽ bị nghiền nát trong vòng quay luật đời. Mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội, sẽ bị quy luật đào thải làm văng ra khỏi quỹ đạo vận động của xã hội. Đồng thời, tôn vinh những giá trị chân - thiện - mỹ, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính - tà.