'Vận đen' đến với thủ môn Filip Nguyễn?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn đang gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp khi chấn thương.
Filip Nguyễn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp Filip Nguyễn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp

Chấn thương cùng với phong độ tốt của thủ môn dự bị Milan Knobloch khiến cho Filip Nguyễn không có cơ hội ra sân ở CLB. Điều đó ảnh hưởng nhiều đến giá trị của Filip Nguyễn trên thị trường chuyển nhượng.

"Tôi không may mắn khi gặp một chấn thương cơ và phải rời sân ở phút 68. Sau khi tiến hành kiểm tra, chấn thương đùi không nghiêm trọng và tôi có thể chuẩn bị cho trận tiếp theo", Filip chia sẻ.

Theo đánh giá từ Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của Filip Nguyễn lúc này hiện chỉ còn là 500.000 Euro, sụt giảm đáng kể so với mức định giá 750.000 euro trước đó. Cuối năm 2019, Filip Nguyễn được định giá đến gần 1 triệu USD.

Chưa ra sân trong màu áo CH Czech thế nên Filip vẫn còn cơ hội về nước khoác áo ĐT Việt Nam. Đây cũng là điều Filip Nguyễn luôn khao khát.

Nếu anh về Việt Nam để thi đấu cho một CLB nào đó ở V.League thời điểm, anh có cơ hội ghi điểm trong mắt thầy Park. Khi anh sẽ có quốc tịch Việt Nam  thì cơ hội để cạnh tranh trong khung gỗ với Văn Lâm sẽ rất lớn.

Hy vọng mọi sự tốt lành sẽ đến với Filip Nguyễn.

Tuấn Ngọc
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022

Viettel lọt vào bán kết AFC Cup 2022
(PLVN) - Đại diện đến từ V-League đánh bại Hougang United (Singapore) tỉ số 5-2, qua đó giành vé vào bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á với tư cách đứng đầu bảng I.