Khánh Hòa: Kiện toàn Tổ công tác chỉ đạo xử lý vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng

(PLVN) - Cục THADS Khánh Hòa cho biết, mới đây, địa phương đã kiện toàn Tổ công tác chỉ đạo xử lý các vụ việc có liên quan đến hoạt động tín dụng, ngân hàng; xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện kiến nghị của Ủy ban Tư pháp về kết quả giám sát việc chấp hành pháp luật tố tụng hành chính trong giải quyết các vụ án hành chính, hành vi hành chính của Chủ tịch UBND, UBND.
Khánh Hòa: Kiện toàn Tổ công tác chỉ đạo xử lý vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng Hình minh họa

Đồng thời thực hiện các báo cáo định kỳ như án trọng điểm, tham nhũng, thu hồi tiền, tài sản cho Nhà nước, án liên quan đến Tập đoàn Vinashin, án bán đấu giá nhiều lần nhưng không thành và đã bán đấu giá thành nhưng chưa giao được tài sản cho người mua trúng đấu giá. Tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung đôn đốc giải quyết thi hành án dân sự đảm bảo phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao năm 2019.

Thời gian tới, Cục THADS sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết dứt điểm các vụ việc có điều kiện thi hành, nhất là các vụ việc lớn; các vụ việc liên quan đến vụ án tham nhũng, kinh tế, các vụ việc liên quan đến tín dụng, ngân hàng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; kiện toàn công tác tổ chức, cán bộ; không để xảy ra sai phạm, thiếu sót trong hoạt động THADS; nâng cao hiệu quả công tác hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ theo hướng sâu sát, cụ thể và xác định rõ trách nhiệm, thời gian hoàn thành. 

P.V
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma tuý trong phòng trọ

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma tuý trong phòng trọ
(PLVN) - Công an tỉnh Quảng Ninh mới tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Thể (SN 1986, trú tại khu 7A, phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) và Lục Gia Hải (SN 1998, trú tại phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) về hành vi tàng trữ trái phép ma tuý.

Vòng nguyệt quế xứng đáng của cậu học trò xứ Nghệ

Vòng nguyệt quế xứng đáng của cậu học trò xứ Nghệ
(PLVN) - Cậu học trò Trường Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) Trần Thế Trung đã xuất sắc đoạt được vòng nguyệt quế trong vòng chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 trước sự xúc động của nhiều người.