Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

(PLVN) -Chủ trì buổi Lễ là đồng chí Đào Trọng giáp - Cục trưởng, với sự tham dự của các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo phòng chuyên môn và sự có mặt của 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp.
Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

Tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, nghiên cứu, học tập của 09 công chức được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng khẳng định, Lãnh đạo Cục đã và sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để các công chức được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, nâng ngạch công chức. Đối với 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp năm 2019 đều là các công chức giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng và cấp Chi cục, đây là tiêu chuẩn quan trọng trong việc lựa chọn, giới thiệu quy hoạch, bổ nhiệm Lãnh đạo Cục trong thời gian tới. Do đó, đồng chí Cục trưởng mong muốn và đề nghị các công chức được bổ nhiệm ngạch tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu để nâng cao năng lực công tác, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Anh Tuấn thay mặt cho 08 công chức được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng và Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí xin hứa sẽ luôn nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ, năng lực công tác, năng lực lãnh đạo điều hành đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Thị Phượng

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đẩy mạnh giải quyết tình trạng không quốc tịch

Đẩy mạnh giải quyết tình trạng không quốc tịch

(PLVN) -Sáng 18/10, Bộ Tư pháp đã tổ chức Hội thảo tham vấn về báo cáo thực trạng giải quyết vấn đề không quốc tịch tại Việt Nam trong thời gian qua dưới sự chủ trì của Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực Nguyễn Công Khanh. 

Đọc thêm

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày, dép ở Bình Dương

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày, dép ở Bình Dương
(PLVN) - Ngày 19/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm thời khống chế được vụ cháy tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Signal chuyên sản xuất giày, dép đóng trên địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vào trưa nay.

Hải “vổ” bị bắt vì chiếm đất “vàng” mặt đường World Bank

Hải “vổ” bị bắt vì chiếm đất “vàng” mặt đường World Bank
(PLVN) - Công an quận Hải An vừa bắt tạm giam Bùi Đặng Hải (tức Hải "vổ", SN 1981, trú tại số 6B81, tổ dân phố Đ5, phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng) để điều tra về tội danh "vi phạm các quy định về sử dụng đất đai" được quy định tại Điều 228 Bộ luật Hình sự.