Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

(PLVN) -Chủ trì buổi Lễ là đồng chí Đào Trọng giáp - Cục trưởng, với sự tham dự của các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo phòng chuyên môn và sự có mặt của 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp.
Gia Lai công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên trung cấp

Tại buổi lễ, đồng chí Cục trưởng chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, nghiên cứu, học tập của 09 công chức được bổ nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng khẳng định, Lãnh đạo Cục đã và sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện để các công chức được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, nâng ngạch công chức. Đối với 09 công chức được bổ nhiệm vào ngạch Chấp hành viên trung cấp năm 2019 đều là các công chức giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng và cấp Chi cục, đây là tiêu chuẩn quan trọng trong việc lựa chọn, giới thiệu quy hoạch, bổ nhiệm Lãnh đạo Cục trong thời gian tới. Do đó, đồng chí Cục trưởng mong muốn và đề nghị các công chức được bổ nhiệm ngạch tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu để nâng cao năng lực công tác, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đào Anh Tuấn thay mặt cho 08 công chức được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Cục, lãnh đạo Phòng và Lãnh đạo Chi cục đã quan tâm, giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí xin hứa sẽ luôn nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ, năng lực công tác, năng lực lãnh đạo điều hành đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Thị Phượng
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xe rác đã được vào Khu xử lý rác Nam Sơn

Xe rác đã được vào Khu xử lý rác Nam Sơn

(PLVN) - Chiều 26/10, UBND xã Hồng Kỳ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã tổ chức buổi đối thoại với người dân tại thôn 2, xã Hồng Kỳ. Sau khi cuộc họp kết thúc, đến 18h chính quyền và người dân đã đạt được thỏa thuận tạm thời. Người dân đã tháo dỡ lều cho các xe rác vào khu xử lý rác Nam Sơn.

Làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Indonesia

Làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Indonesia
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Indonesia (30/12/1955-30/12/2020), ngày 26/10, Học viện Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức Hội thảo: “Nhìn lại 65 năm quan hệ Việt Nam – Indonesia và chặng đường phía trước”. 

EVNNPT chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ miền Trung

EVNNPT chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ miền Trung
(PLVN) - Ngày 26/10, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Tuấn Tùng đã đi kiểm tra tình hình khắc phục hậu quả mưa bão tại các đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn miền Trung, đồng thời thăm hỏi, tặng quà gia đình một số cán bộ trong ngành và trao quà ủng hộ nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Kỳ I: Winsbank “bệ đỡ” cho Wefinex?

Kỳ I: Winsbank “bệ đỡ” cho Wefinex?
(PLVN) - Công nghệ số như blockchain, tiền điện tử đang bị một số đối tượng lợi dụng để trục lợi thông qua hình thức đa cấp huy động vốn.

Thêm 1 ca mắc COVID-19

Thêm 1 ca mắc COVID-19
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 chiều nay cho biết ghi nhận thêm 1 ca mắc mới COVID-19. Đây là trường hợp nhập cảnh từ Nga, được cách ly ngay. 

ĐBQH kiến nghị đổi UBND TP HCM thành Ủy ban hành chính khi thực hiện chính quyền đô thị

ĐBQH kiến nghị đổi UBND TP HCM thành Ủy ban hành chính khi thực hiện chính quyền đô thị
(PLVN) - Chiều 26/10, thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị tại TP HCM, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề nghị nghiên cứu, bổ sung những quy định mới, cơ chế, chính sách đặc thù, vượt trội hơn cho TP HCM để có thể đáp ứng được mục tiêu và kỳ vọng đã đặt ra.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬