Bến Tre: Bổ nhiệm 3 Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự

(PLVN) - Mới đây, Cục THADS tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 03 Chi cục trưởng 
Bến Tre: Bổ nhiệm 3 Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự

Thực hiện Quyết định của Tổng cục THADS về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, mới đây, Cục THADS tỉnh Bến Tre đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Mỏ Cày Nam đối với bà Nguyễn Thủy Tiên; Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Chợ Lách đối với ông Nguyễn Văn Một; Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Mỏ Cày Bắc đối với ông Huỳnh Thanh Hải.

Tham dự buổi lễ công bố có ông Nguyễn Văn Nghiệp, Cục trưởng Cục THADS tỉnh, các Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh; đại diện thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban Tổ chức, Phòng Nội vụ, Công an, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Phòng Tư pháp và toàn thể công chức, người lao động của các Chi cục.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Nguyễn Văn Nghiệp chúc mừng các công chức được bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của bản thân, giữ vững đoàn kết nội bộ, tập trung, quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động tại Chi cục, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền, phối hợp tốt với các cơ quan, ban, ngành ở địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

P.V
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh là F0, thi tốt nghiệp THPT như thế nào?

Học sinh là F0, thi tốt nghiệp THPT như thế nào?
(PLVN) - Đến thời điểm này, đã có nhiều học sinh lớp 12 Trường THPT Kinh Bắc (Bắc Ninh) được xác định mắc COVID-19. Nhiều học sinh, phụ huynh băn khoăn, tình hình dịch bệnh phức tạp, thời điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh mắc COVID-19 sẽ xử lý như thế nào?

Tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có điểm gì mới?

Tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có điểm gì mới?
(PLVN) - Căn cứ quy định của Luật số 47/2019/QH14 được Quốc hội thông qua ngày 22 ngày 11 năm 2019 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương thì tổ chức của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 có sự thay đổi so với nhiệm kỳ 2016-2021 về số lượng đại biểu Hội đồng nhân dân, số lượng cấp phó và cơ cấu của Thường trực Hội đồng nhân dân.

Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?

Sức khoẻ 3 bệnh nhân 9X mắc Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế như thế nào?
(PLVN) - Ngay sau khi được có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, ba bệnh nhân đã được lực lượng y tế đưa đến Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 để điều trị. Đến sáng sớm nay (10/5), sức khoẻ của những bệnh nhân trên vẫn đang ở trạng thái bình thường, chưa xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh.

Quảng Trị xuất hiện 2 ca mắc Covid-19

Quảng Trị xuất hiện 2 ca mắc Covid-19
(PLVN) - Tỉnh Quảng Trị có 2 ca mắc Covid-19 mới là BN 3328 và BN 3329, trong đó ca bệnh 3329 lây nhiễm trong cộng đồng. Hiện địa phương này đã tổ chức khoanh vùng, rà soát F1, F2.
Khi người lính tỏa sáng

Khi người lính tỏa sáng

(PLVN) - Là người lính trưởng thành ở Trường Sơn những năm tháng chiến tranh, với bản chất “bộ đội cụ Hồ”, dù trên chiến trường hay thương trường, Anh hùng Phan Văn Quý, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Pacific) luôn vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và tỏa sáng. Khi đã thành đạt, ông không quên đồng đội cũ và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376