Báo PLVN tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Khối Nội dung nhiệm kỳ 2020 – 2022

(PLVN) - Chiều 27/2, Báo PLVN đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Khối Nội dung nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội có sự tham dự của Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh, Đảng ủy viên Đảng ủy Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hồng Thúy, nguyên Phó Tổng Biên tập - nguyên Bí thư Đảng ủy Đặng Ngọc Luyến cùng đông đủ các đại biểu là đảng viên thuộc Chi bộ

Đại hội đã nghe và thảo luận Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Chi bộ Khối Nội dung nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Theo Dự thảo báo cáo, công tác của Chi bộ Khối Nội dung nhiệm kỳ qua đã đạt các chỉ tiêu nêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất nhờ vào sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy Báo, sự tích cực và tinh thần trách nhiệm, nêu gương của Chi ủy cùng toàn thể đảng viên cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của quần chúng trong đơn vị và toàn cơ quan.

 Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ đã cử 12 quần chúng tham dự các lớp bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng, cử 7 đảng viên dự bị đi học lớp đảng viên mới, vận động, đề nghị Đảng ủy Báo cử 4 lãnh đạo cấp phòng thuộc diện quy hoạch cấp vụ đi học các lớp lý luận chính trị cao cấp. 

Chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng lên, tăng cường sinh hoạt chuyên đề, gắn với triển khai các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị…

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý  kiến sâu sắc để hoàn thiện Dự thảo Báo cáo chính trị. Đáng chú ý là cần nâng cao năng lực, kỹ năng của cán bộ, đảng viên, người lao động để đáp ứng yêu cầu của thời kỳ làm báo công nghệ, báo điện tử; sớm có nghị quyết chuyên đề về đổi mới sinh hoạt chi bộ; chú trọng xây dựng hình ảnh đảng viên, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam trong sáng…

 Nguyên Phó Tổng Biên tập, nguyên Bí thư Đảng ủy Đặng Ngọc Luyến chia sẻ kinh nghiệm

Nguyên Phó Tổng Biên tập, nguyên Bí thư Đảng ủy Đặng Ngọc Luyến chia sẻ điều ông quan tâm nhất nhiệm kỳ qua là làm sao để gắn tính lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và mới đây Tổng Biên tập Báo đã đảm nhiệm Bí thư Đảng ủy Báo. 

Ông Luyến tin tưởng, có như thế thì công tác đảng và công tác chuyên môn sẽ phối hợp hiệu quả hơn. Ông cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, đảng viên, phóng viên sẽ nâng cao tư duy, khả năng, đáp ứng kỹ thuật để làm báo điện tử trong bối cảnh hiện nay.

 Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh nhấn mạnh vị trí quan trọng của Chi bộ Khối Nội dung

Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh đề cao tính gương mẫu trong hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên và đề nghị các cán bộ, đảng viên chủ động nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. 

Nhấn mạnh vị trí quan trọng của Chi bộ Khối Nội dung, ông Vinh đề cập đến sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập của Báo và khẳng định đây là một nhiệm vụ cần bổ sung trong nhiệm kỳ mới của Chi bộ.

Đảng ủy viên Đảng ủy Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hồng Thúy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Khối Nội dung

Thay mặt Đảng ủy Báo, Đảng ủy viên Vũ Hồng Thúy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Khối Nội dung. Đồng chí Thúy cũng quan niệm trong tình hình hiện nay thì nội dung vẫn là yếu tố then chốt, quan trọng của Báo. 

Trong sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ Báo, đồng chí Thúy nhấn mạnh Chi bộ Khối Nội dung chiếm vị trí chủ lực đối với công tác chuyên môn của Báo và hy vọng Chi bộ nhiệm kỳ tới tiếp tục đóng góp, giữ vững truyền thống, thế mạnh của Đảng bộ Báo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 Ban Chấp hành Chi ủy Khối Nội dung nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí do đồng chí Nguyễn Xuân Bính, Trưởng ban Báo Pháp luật điện tử làm Bí thư; đồng chí Bùi Thị Thu Hằng, Trưởng ban Nội chính làm Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lưu, Trưởng ban Chuyên đề Báo in, Chi ủy viên.

Hoàng Thư
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền

Đi tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền
(PLVN) - Đầu tư vào đâu để đảm bảo an toàn cho dòng tiền, vừa có lợi nhuận bền vững luôn là câu hỏi của tất cả các nhà đầu tư. Trong bối cảnh nền kinh tế chưa phục hồi và nguy cơ dịch bệnh tái bùng phát, shophouse khối đế là kênh đầu tư lý tưởng khi đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn vả khả năng sinh lời.

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng

Dùng CMND Việt Nam che giấu 2 khách Trung Quốc lưu trú tại Đà Nẵng
(PLVN) - Ngày 2/12, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết, Đội An ninh Công an quận Sơn Trà vừa phối hợp với Công an phường Phước Mỹ phát hiện trường hợp chủ khách sạn khai báo gian dối về một nhóm đối tượng người nước ngoài lưu trú không hợp pháp trên địa bàn. 

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở

PC Quảng Ngãi triển khai các hoạt động tháng Tri ân khách hàng tại cơ sở
(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng tháng 12/2020 với chủ đề “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lụt năm 2020”, các Điện lực trực thuộc PC Quảng Ngãi đã tổ chức sửa chữa hệ thống điện và tư vấn an toàn điện tại một số trường học; đồng thời sửa chữa, thay mới đường dây, bóng đèn tiết kiệm điện cho các hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn.

Fabrício Werdum – Người sinh ra để đánh đổ những huyền thoại khác

Fabrício Werdum – Người sinh ra để đánh đổ những huyền thoại khác
(PLVN) - Fabrício Werdum (SN 1977) là một võ sĩ tổng hợp người Brazil và là cựu vô địch hạng nặng UFC. Anh cũng là nhà vô địch thế giới jiu-jitsu người Brazil 4 lần, nhà vô địch hạng nặng thế giới tại câu lạc bộ chiến đấu Abu Dhabi hai lần và nhà vô địch jiu-jitsu châu Âu. 

Haso chật vật phát triển lại thương hiệu riêng

Haso chật vật phát triển lại thương hiệu riêng
(PLVN) - Tương tự như Viso, thương hiệu bột giặt Việt lừng lẫy một thời Haso cũng nhanh chóng bị Unilever thâu tóm. Thời điểm đối tác ngoại “buông tay”, Haso buộc phải phát triển các dòng sản phẩm riêng nhưng đến nay tình hình kinh doanh chưa thực sự khởi sắc. 

Vụ mua đất ngay tình nguy cơ trắng tay ở TP HCM: Chuyển hồ sơ đến TAND Tối cao để xem xét giải quyết

Vụ mua đất ngay tình nguy cơ trắng tay ở TP HCM: Chuyển hồ sơ đến TAND Tối cao để xem xét giải quyết
(PLVN) - Liên quan đến việc giải quyết vụ tranh chấp QSDĐ đối với hơn 200 m2 đất tại huyện Bình Chánh (TP HCM), trong đó 2 bản án sơ thẩm và phúc thẩm của TAND huyện Bình Chánh và TAND TP HCM bị các đương sự và luật sư chỉ ra hàng loạt vấn đề trái với thực tế vụ án và quy định pháp luật, TAND cấp cao tại TP HCM đã chuyển hồ sơ đến Vụ Giám đốc kiểm tra về dân sự, kinh doanh - thương mại của TAND Tối cao để giải quyết theo thẩm quyền.
Phiên đầu thầu ngày 2/12/2020: Huy động được 12.000 tỷ đồng với lãi suất thấp

Phiên đầu thầu ngày 2/12/2020: Huy động được 12.000 tỷ đồng với lãi suất thấp

(PLVN) - Ngày 2/12, Sở GDCK Hà Nội (HNX) tổ chức phiên đấu thầu  trái phiếu chính phủ (TPCP) do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 8.000 tỷ đồng tại các kỳ hạn 10, 15 và 20 năm. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 12.000 tỷ đồng, lãi suất giảm tại tất cả các kỳ hạn.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬