Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng các thầy thuốc nhân ngày 27/2

(PLVN) - Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), chiều 25/2, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương  Võ Văn Thưởng  đã đến thăm và chúc mừng các y, bác sỹ ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc mừng các thầy thuốc nhân ngày 27/2 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện đã đạt được trong hơn 67 năm qua, đồng chí Võ Văn Thưởng, khẳng định đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Bệnh viện, của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Võ Văn Thưởng đánh giá: “Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có đầy đủ điều kiện để trở thành bệnh viện có đẳng cấp quốc tế, quan trọng nhất là phải có quy trình, quản lý chuẩn hóa, đạt chuẩn quốc tế; góp phần tích cực vào việc thực hiện Nghị quyết 20-NQ/TW về tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”.

Cùng ngày 25/2/2019, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm  Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và dâng hương tại tượng cố Bộ trưởng Bộ Y tế Phạm Ngọc Thạch đặt trong khuôn viên Bệnh viện.

Cũng tại TP HCM vào hôm qua, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã thăm Bệnh viện Quân y 175. Phó Thủ tướng đánh giá cao nỗ lực vượt khó của các thế hệ lãnh đạo, y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên Bệnh viện Quân y 175 trong hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành. Trong đó, nổi bật là công tác tổ chức, triển khai các hoạt động chuyên môn; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ y tế biển đảo, nhất là ở quần đảo Trường Sa; có nhiều đóng góp cho y tế vùng sâu, vùng xa, Tây Nguyên và nước bạn Campuchia...

Tại đây, qua cầu truyền hình trực tuyến đến đảo Trường Sa lớn, Phó Thủ tướng đã thăm hỏi, chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ hải quân, các lực lượng đang công tác trên đảo, đặc biệt là đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế Trường Sa.

H.Tuấn- Đ.Tiến
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Loading...

Đà Nẵng: Bán đấu giá thành công 2 xe công do doanh nghiệp tặng

Đà Nẵng: Bán đấu giá thành công 2 xe công do doanh nghiệp tặng
(PLVN) - Chiều 14/11, Sở Tài chính TP Đà Nẵng phối hợp Công ty Đấu giá hợp danh Hoàng Gia tiến hành bán đấu giá 3 xe mang nhãn hiệu Toyota Landcruiser VX và Mercedes Benz E300 được thu hồi theo quyết định của UBND TP Đà Nẵng liên quan đến số xe công do doanh nghiệp tặng.

Cựu Tổng giám đốc bị buộc bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng

Cựu Tổng giám đốc bị buộc bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng
(PLVN) - Ông Đinh Quang Hiền, cựu Tổng giám đốc Công ty cổ phần vận chuyển Saigon Tourist bị tòa án buộc phải bồi thường cho công ty gần 3 tỷ đồng do các quyết định không đúng trong thời kỳ tại vị, trong đó có khoản tiền  chi cho khoản giao tế của con trai ông với gần 1 tỷ đồng.
Chin-su đồng hành cùng Lễ hội Tết Việt – Tết Festival 2020

Chin-su đồng hành cùng Lễ hội Tết Việt – Tết Festival 2020

(PLVN) - Lễ hội Tết Việt Lần 1  – TET FESTIVAL 2020 do Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 3/1/2020 đến ngày 5/1/2020. Nhãn hàng Chin-su của Tập đoàn Masan là nhà tài trợ Kim cương của lễ hội này.

Gỡ khó để kinh tế tư nhân thành “rường cột nước nhà”

Gỡ khó để kinh tế tư nhân thành “rường cột nước nhà”
(PLVN) - Hơn 10 năm trước, khi Việt Nam gia nhập WTO, người ta đã ví von khối kinh tế tư nhân  như “đội thuyền thúng” đi ra biển lớn để bày tỏ sự lo ngại trước quá trình hội nhập sâu rộng. Giờ đây, khu vực này đã phát triển mạnh mẽ, thay đổi cả về chất và lượng, nhưng những trăn trở vẫn còn đó khi thống kê vẫn có đến 97% số doanh nghiệp tư nhân là quy mô vừa và nhỏ. 10 năm qua, các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam vẫn phát triển chưa xứng tiềm năng, do đâu?

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?

Mỹ Đình “tử địa” của UAE?
(PLVN) - Dù HLV Bert van Marwijk (ĐT UAE) tin tưởng đội bóng của ông sẽ không thua đội tuyển Việt Nam ở Mỹ Đình. Nhưng cuối đối đầu lần này quá khó cho ông có được kết quả khả quan. Thời tiết trước trận đấu như chiều lòng người, Hà Nội không còn mưa, trời khô ráo. Một trận đấu “sống còn” sắp bắt đầu.

AFC đặt cửa thắng cho đội tuyển Việt Nam trước UAE

AFC đặt cửa thắng cho đội tuyển Việt Nam trước UAE
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) có bài viết khá dài trên trang chủ của mình, về việc nhận định cơ hội giành chiến thắng trong cặp đấu rất đáng chờ đợi ở bảng G, vòng loại World Cup 2022, giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.